Medical University of Lodz

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về MUL

Medical University of Lodz là trường đại học y khoa công lập lớn nhất Ba Lan. Nhiệm vụ của nó tập trung vào:

  • Giáo dục sinh viên y khoa, nha khoa, dược, điều dưỡng cũng như các ngành khác liên quan đến y học;
  • Giáo dục cán bộ nghiên cứu (chương trình tiến sĩ);
  • Tiến hành nghiên cứu và hoạt động khoa học;
  • Phát triển chương trình sau đại học cung cấp.

Giảng dạy y khoa bằng tiếng Anh được bắt đầu vào năm 2003/2004. Hiện có hơn 770 sinh viên nước ngoài từ các quốc gia khác nhau tham dự các chương trình MD (Y học), MD nâng cao và DMD 5 năm (Nha khoa) và hơn 450 đã tốt nghiệp. Các chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và đủ toàn diện để được chấp nhận trên phạm vi quốc tế.

Công nhận

Medical University of Lodz được liệt kê trong Danh mục Giáo dục Y tế Quốc tế (IMED) cung cấp thông tin về các trường y tế quốc tế được công nhận bởi các cơ quan chính phủ thích hợp ở các quốc gia mà họ đặt trụ sở.

Ở Ba Lan, đó là Bộ Y tế và Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học.

Trường đại học của chúng tôi cũng được liệt kê trong Danh mục các trường y tế thế giới với Lưu ý tài trợ ECFMG®. Trong những năm tốt nghiệp được ghi trong Lưu ý tài trợ, sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đủ điều kiện để đăng ký ECFMG cho Chứng nhận ECFMG và USMLE® như một bước tiến tới Chứng nhận ECFMG.

Văn bằng y khoa và nha khoa của chúng tôi cũng có thể được công nhận tự động trong Liên minh châu Âu mà Ba Lan đã tham gia vào tháng 5 năm 2004.124200_appointment-book-blur-care-40568.jpg

Lịch sử

2002 - sáp nhập Học viện Quân y và Học viện Y khoa dân sự

Bước ngoặt của thế kỷ 21 là thời điểm cho một trong những thông báo quan trọng nhất trong lịch sử Giáo dục Đại học Y khoa ở Lodz. Với sự ủy quyền của Quốc hội Ba Lan, ngày 27 tháng 7 năm 2002 đã chứng kiến sự hợp nhất của Học viện Y khoa dân sự của Lodz và Học viện Quân y để thành lập Medical University of Lodz . Bằng cách làm như vậy, tổ chức có ảnh hưởng nhất ở Ba Lan để đào tạo nhân viên y tế, cho cả lĩnh vực quân sự và dân sự, đã được thành lập. Sự hợp nhất của hai tổ chức Lodz độc lập này là sự trở lại tình trạng của nhiều thập kỷ trước đó khi chỉ có một trung tâm giảng dạy y khoa duy nhất cung cấp cả đào tạo dân sự và quân sự. Chuẩn bị cho hôn nhân của hai tổ chức đã diễn ra từ năm 2000. Vào tháng 12 năm đó, một nhóm hội nhập liên tổ chức đã được thành lập, trong đó đại diện của Học viện Y khoa và Học viện Quân y ngồi cùng với các nhà chức trách của Khoa Con người Khoa học sức khỏe, Đại học Lodz.

Medical University of Lodz bắt đầu nhiệm vụ vào ngày 1 tháng 10 năm 2002 . Giáo sư Andrzej Lewiński, MD, Tiến sĩ, giáo viên đại học và dài hạn của Học viện Y khoa Lodz, đã được chọn làm Hiệu trưởng đầu tiên của tổ chức mới với sự đồng ý của Bộ trưởng Bộ Y tế. Vào tháng 4 năm 2003, Ủy ban bầu cử thể chế, theo các đạo luật bầu cử, đã trao tặng Giáo sư Andrzej Lewiński, MD, Ph.D. vị trí Hiệu trưởng của Đại học Y, mà ông đã giữ cho đến năm 2008.

Nguồn: 65 năm giáo dục đại học y tế ở Lodz của Piotr Machlański và Jerzy Supady124201_check-up-dentist-doctors-1170979.jpg

Chiến lược

Sứ mệnh

Medical University of Lodz cung cấp các điều kiện tốt nhất có thể cho sinh viên trong quá trình giáo dục. Trường tiến hành nghiên cứu đặc trưng bởi chất lượng vượt trội và hỗ trợ sự phát triển của nhân viên. Nó đáp ứng nhu cầu của môi trường, đặc biệt là bệnh nhân và các thực thể cung cấp dịch vụ y tế, bằng cách cập nhật phạm vi dịch vụ giáo dục và nghiên cứu. Nó đóng góp đáng kể cho sự phát triển của hệ thống chăm sóc sức khỏe bằng cách thúc đẩy các tiêu chuẩn dự phòng và điều trị hiện đại, và bằng cách xây dựng sự hợp tác lâu dài với các tổ chức thực hiện các mục tiêu của y tế công cộng ở cấp khu vực, quốc gia và quốc tế.

Tầm nhìn

Medical University of Lodz sẽ là trung tâm nghiên cứu và giáo khoa hấp dẫn và dễ nhận biết trong Khu vực nghiên cứu châu Âu tập trung vào việc thúc đẩy nghiên cứu và phát triển các giải pháp cải tiến sức khỏe cho một xã hội đối mặt với các vấn đề dịch tễ học và xã hội học. Trường sẽ trở thành một tổ chức được quản lý hiệu quả, tận dụng các hệ thống công nghệ thông tin chuyên gia, cho phép quản lý tối ưu các nguồn lực sẵn có. Sinh viên tốt nghiệp của nó sẽ rất mong muốn và được đánh giá cao trong thị trường lao động như các chuyên gia có trình độ cao trong Y học hiện đại và tuân thủ các yêu cầu của đạo đức nghề nghiệp.

Tầm nhìn phát triển đại học sẽ được hiện thực hóa phù hợp với Chiến lược phát triển của Medical University of Lodz trong giai đoạn 2015 - 2020.

Giá trị

Trong tất cả các lĩnh vực hoạt động, Đại học Y hiện thực hóa các mục tiêu của mình phù hợp với các giá trị học thuật và văn hóa truyền thống. Trường cố gắng cung cấp giáo dục và nghiên cứu chất lượng cao. Tuy nhiên, nó cũng duy trì các nguyên tắc tự do và quyền sở hữu trí tuệ. Trong quá trình giáo dục, Trường khuyến khích thái độ tốt, được hướng dẫn bởi bệnh nhân và tôn trọng quyền của bệnh nhân. Nhân viên và sinh viên đại học tuân thủ các tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp và quan tâm đến hình ảnh tích cực của Trường. Các giá trị chính của tổ chức bao gồm sự cởi mở, chất lượng và hiệu quả. Medical University of Lodz là một tổ chức mở, thực hiện các tiêu chuẩn chất lượng cho tất cả các lĩnh vực hoạt động của nó và quan tâm đến việc phát triển các nguồn lực của chính nó và ứng dụng hiệu quả của nó.

Chiến lược phát triển của Medical University of Lodz sẽ được hiện thực hóa trong bốn lĩnh vực chiến lược: giáo dục, nghiên cứu và phát triển, hợp tác phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe, quản lý và phát triển tổ chức.

Địa điểm

Łódź

Address
Pl. Hallera 1, 90-647 Lodz
Poland

91 Łódź, Łódź Voivodeship, Ba Lan

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn