University of Rzeszów - 6 Year M.D. Program in English, Faculty of Medicine

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Rzeszów là một thành phố đang phát triển, sôi động với khoảng 192.000 cư dân nằm ở đông nam Ba Lan. Đại học Rzeszow, cách trung tâm thành phố 15 phút đi bộ, là một trường đại học công lập lớn với hơn 18.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian, 2,800 trong số đó được ghi danh vào Khoa Y.

Khoa Tiếng Anh của Trường Đại học Rzeszów cung cấp chương trình 6 năm dẫn đến mức độ Bác sĩ Y khoa (MD). Chương trình nghiên cứu khoa tiếng Anh của Khoa được dựa trên chương trình MD 6 năm theo tiêu chuẩn của châu Âu bao gồm 2 năm khóa học tiền lâm sàng và 4 năm thực hành lâm sàng và thực hành với giảng viên y khoa bằng tiếng Anh.

Thông tin ứng dụng cho chương trình MD 6 năm

Hướng dẫn lâm sàng và lâm sàng trong giải phẫu học, mô học và phôi được tổ chức tại tòa nhà Khoa học hình thái mới được trang bị giải phẫu hiện đại, mô học, y học pháp y và phòng thí nghiệm pathomorphology. Tòa nhà hiện đại này được trang bị để chứa 250 sinh viên thực hành vào bất kỳ ngày nào và các lớp học được chia thành các nhóm từ 10 đến 15 sinh viên. Tập huấn lâm sàng được cung cấp theo nhóm gồm 5 học sinh. Phòng thí nghiệm giải phẫu tại Khoa Khoa học Hình thái được trang bị bàn mổ với ánh sáng phẫu thuật , kính hiển vi tiêu điểm, chụp cắt lớp vi tính cho nhu cầu y tế pháp y, mô hình con người ba chiều kỹ thuật số trên bàn giải phẫu ảo và phòng thí nghiệm kính hiển vi được trang bị đầy đủ. Mỗi sinh viên có quyền truy cập vào thư viện ngân hàng dữ liệu với các slide mô học của cơ quan người.

Học sinh cũng được hướng dẫn tại Bệnh viện tỉnh lâm sàng số 1 và Bệnh viện tỉnh lâm sàng số 2 (Bệnh viện tỉnh lâm sàng số 2 tiếp giáp với tòa nhà Khoa học hình thái) ở Rzeszów và một số bệnh viện địa phương khác liên kết với Khoa Y. Hơn 6.000 chuyên gia y tế làm việc tại Bệnh viện tỉnh ở Rzeszów.

Trong hai năm đầu tiên của nghiên cứu tiền lâm sàng, sinh viên sẽ học các khóa học về Giải phẫu, Mô học, Phôi học và Sinh lý học, Sinh hóa, Sinh lý học, Tâm lý y học, Sinh lý học, Sinh học phân tử, Vi sinh vật học, Miễn dịch học, Di truyền học, Vệ sinh dịch tễ học, Công nghệ thông tin và Sinh học , Viện trợ đầu tiên, Chăm sóc bệnh nhân, Y tế công cộng, Đạo đức y học, Bác sĩ gia đình và Trợ cấp khẩn cấp.

Thực tập mùa hè bắt buộc trong việc huấn luyện bệnh viện lâm sàng thường được thực hiện tại các bệnh viện địa phương của chúng tôi và ở các nước khác ở châu Âu như Ý và Đức.

Các khóa học lâm sàng được thực hiện trong các năm 3-6 bao gồm Pathology, Pathophysiology, Pharmacology, Toxicology, Clinical Genetics, Imaging Diagnosis, Dermatology and Venereology, bệnh truyền nhiễm, bệnh thiên tai, tai mũi họng, bệnh cơ masticatory, bệnh nội khoa, nhi khoa, bệnh nội khoa, phẫu thuật, phụ khoa , Phòng thí nghiệm Chẩn đoán, Thần kinh học, Y học gia đình, Gây mê, Y học khẩn cấp, Nhãn khoa, Y học hạt nhân, Khoa phổi, cấy ghép, Tâm thần, Chỉnh hình, Phẫu thuật thần kinh, Tiết niệu, Ung thư, Miễn dịch học lâm sàng và Y học cấp cứu.

Sinh viên tốt nghiệp có được một danh hiệu chuyên nghiệp của bác sĩ y khoa có cơ hội làm việc trong các cơ sở y tế công cộng và tư nhân, các viện nghiên cứu và các trung tâm nghiên cứu và phát triển cũng như các tổ chức liên quan đến tư vấn và phổ biến kiến ​​thức liên quan đến giáo dục sức khỏe.

Khoa Y học Anh theo sau truyền thống của Trường Y khoa được thành lập dành cho người dân Ba Lan. Chương trình này đang được cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp trung học có trình độ cao, đã chứng minh sự xuất sắc trong khoa học sinh học và thể chất và có khả năng trải qua đào tạo y khoa lâm sàng và lâm sàng bằng tiếng Anh nói và viết. Các thí sinh sẽ được đánh giá nhập học dựa trên lịch sử học tập của họ và một cuộc phỏng vấn sẽ đánh giá kiến ​​thức về sinh học, hóa học, vật lý và tiếng Anh.

Địa điểm

Rzeszow

Address
aleja Tadeusza Rejtana,16C
35-001 Rzeszow, Podkarpackie Voivodeship, Ba Lan

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn