Đọc Mô tả chính thức

Một con đường tăng trưởng, thành tựu và thành công!

Chúng tôi ở Thành phố Đại học Sao Paulo - UNICID, chúng tôi là một tổ chức mô hình trong toàn cảnh quốc gia, cam kết giáo dục và đổi mới.

Sự nổi tiếng và sức mạnh, chúng tôi đã đạt được trong nước là kết quả của 40 năm cống hiến, cập nhật liên tục và đầu tư cao trong cơ sở hạ tầng.

Các dòng tiếp theo là một tài khoản như thế nào chúng tôi xây dựng thành công này.

Chúng tôi giữ gìn trong lịch sử của chúng tôi mức độ và mục tiêu chính để đào tạo các chuyên gia có năng lực hơn kể từ năm 1972, khi tổ chức này được tạo ra bởi một nhóm các nhà giáo dục, do Giáo sư Remo Rinaldi. Tại thời điểm này, chúng tôi vẫn gọi là trường học của Khu Đông của São Paulo (FZL).

Những người đầu tiên để cài đặt giáo dục đại học ở các huyện São Paulo của Tatuapé, ở phần phía đông của thành phố, và cũng là người đầu tiên cung cấp các khóa học trong Vật lý trị liệu vào năm 1984, tiếp tục bầu chọn là một trong những tốt nhất ở Brazil bởi các Hướng dẫn sinh viên có uy tín, được xuất bản bởi Editora tháng tư.

Năm 1992, được công nhận là một trường đại học, chúng tôi bắt đầu gọi các thành phố Đại học São Paulo - UNICID.

Trong năm 1995, chúng tôi đi tiên phong trong quá trình cung cấp viễn thông, tài liệu tham khảo cho nhiều tổ chức khác của cao học theo hướng dẫn của MEC.

Năm 2000, tất cả các đại học Đại học (Lịch sử, Giáo dục, Văn học, khoa học đời sống, toán học và Giáo dục thể chất) đã được đưa vào trong chương trình đào tạo giáo viên, để đáp ứng các chính sách giáo dục của MEC, trong đó đề nghị một năng động mới trong khía cạnh học thuật. Chương trình này đã trở thành một tài liệu tham khảo trong môi trường giáo dục.

Trong suốt bốn thập kỷ qua, chúng ta củng cố chúng ta rất nhiều trong lĩnh vực y tế và chúng tôi bắt đầu được coi là một tài liệu tham khảo về vấn đề này. Lúc đầu, chúng tôi cung cấp các dưỡng, vật lý trị liệu và Nha khoa và trong năm 2004, chúng tôi bắt đầu cung cấp các khóa học của y học và sinh y học, được thành lập với số điểm tối đa cho MEC. Hôm nay, chúng tôi thêm 32 năm kinh nghiệm trong khu vực và hơn 6000 sinh viên tốt nghiệp và diễn xuất trên thị trường, làm cho nó là khóa học bận rộn nhất và uy tín nhất của ngành chuyên môn.

Trong năm 2008, ngành Kỹ thuật Cơ điện tử Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật Xây dựng và Kỹ thuật Môi trường đã trở thành một phần của danh sách của chúng ta về các khóa học đại học. Ngoài ra, chúng tôi đưa ra các khóa học Công nghệ Đại học mới trong xây dựng Xây dựng, Thiết kế đồ họa, trong số những người khác.

Trong năm 2009, chúng tôi bắt đầu cung cấp các khóa học Kiến trúc và Đô thị hóa, trong đó cung cấp nền tảng vững chắc và có sự phân biệt tập trung vào tính bền vững.

Điểm mạnh khác là phòng khám của chúng tôi và các phòng thí nghiệm của chúng tôi được trang bị với thiết bị công nghệ tiên tiến và giảng viên của chúng tôi rất có kinh nghiệm và trình độ. Dạy cam kết, chúng tôi yêu cầu sự cống hiến và tính phí cho học sinh và giáo viên kết quả và việc tìm kiếm là tin tức và thông tin cập nhật trong khu vực.

Chúng tôi bây giờ là một trong những tổ chức giáo dục đại học tốt nhất ở trong nước mà kết hợp kiến ​​thức đạo đức nghề nghiệp vững chắc và luôn đi theo những đổi mới của thị trường toàn cầu, cung cấp hơn 60 khóa học đại học và Công nghệ Đại học, các khóa học sau đại học Lato sensu và stricto sensu, trong người, các khu vực y tế, Kinh doanh, Truyền thông, Khoa học pháp lý, chính xác và du lịch, trong số những người khác, và một số phần mở rộng các khóa học và Quan hệ đối tác Chương Trình tại Brazil và ở nước ngoài. Năm 2012, năm của UNICID kiểm dịch, đánh dấu một khoảnh khắc của sự mở rộng của tổ chức, mà đã trở thành một phần của giáo dục Southern Cross, sáng tác bởi các trường Cao đẳng Cruzeiro do Sul, São Paulo - SP; Universidade Cruzeiro do Sul, São Paulo - SP; Đại học trung tâm Module, Caraguatatuba - SP; Đại học Franca, Franca SP; Đại học Trung tâm của Quận Liên bang, Brasília - DF, San Sebastian College, San Sebastian - SP; Khoa Caraguatatuba, Caraguatatuba - SP; Đại học Our Lady of trung tâm bảo trợ, Salto và Itu - SP, và Đại học thành phố São Paulo, São Paulo - SP, lực lượng tham gia và tạo ra một hoạt động mạnh mẽ hơn, cạnh tranh và có khả năng cung cấp các lựa chọn giáo dục tốt hơn cho việc đào tạo các sinh viên của chúng tôi

Sẽ tiếp tục viết nên lịch sử này của thành tựu to lớn và thành công!

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Portuguese (Brazil)

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Universidade Cidade de São Paulo (UNICID)

Thuộc công nhận UNICID Area Y tế, các trường Y sử dụng phương pháp dạy và học khác nhau, học làm trung tâm. ... [+]

VỀ QUÁ TRÌNH Xuất sắc trong giáo dục: sự đánh giá cao nhất trong Bộ Giáo dục Brazil (MEC). Thuộc công nhận UNICID Area Y tế, các trường Y sử dụng phương pháp dạy và học khác nhau, học làm trung tâm. Vấn đề-Based Learning (PBL - Vấn đề Dạy học) cho phép tiếp cận liên ngành và toàn diện với các điều kiện sức khỏe của người dân, nhấn mạnh thái độ nhân văn và đạo đức về nghề nghiệp và bệnh nhân, trong thực tế của hệ thống Unified Y tế Brazil (SUS) . Ngay từ đầu, các sinh viên được khuyến khích để phát triển lý luận lâm sàng và tìm hiểu để đưa ra quyết định dựa trên các bằng chứng khoa học. Ngoài ra, thực hiện trường nội trú ở các cơ sở y tế tốt nhất trong thành phố, chẳng hạn như các bệnh viện cho Công chức nhà nước dân dụng, Bệnh viện Đức Giêsu Con phố của trẻ em và thai sản Bệnh viện Leonor Mendes de Barros. Thực tiễn áp dụng trong các tình huống khác nhau: các đơn vị y tế cơ bản, các phòng khám ngoại trú, phòng cấp cứu và bệnh viện của độ phức tạp trung bình và cao. ... [-]
Brasil Sao Paulo
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
12 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidade Cidade de São Paulo (UNICID)

Chương trình giảng dạy cho phép quan hệ đối tác với một số lĩnh vực và đào tạo serviçosExcelência: đánh giá cao nhất trong Bộ Giáo dục Brazil (MEC) và vị trí tối ưu trong ... [+]

VỀ QUÁ TRÌNH Chương trình giảng dạy cho phép quan hệ đối tác với một số lĩnh vực và đào tạo serviçosExcelência: đánh giá cao nhất trong Bộ Giáo dục Brazil (MEC) và vị trí tối ưu trong Enade 2010. Thuộc khu vực y tế công nhận của Đại học thành phố São Paulo - UNICID quá trình sinh y học có chương trình giảng dạy theo mô đun. Đề nghị là để tích hợp môn cơ bản và ngành lâm sàng trong các đơn vị, chẳng hạn như sự xâm lược và bảo vệ mô-đun, trong đó giải quyết các nội dung Pathology, Vi sinh, miễn dịch, ký sinh giữa outros.Metodologia khác nhau. Các phương pháp tiếp cận toàn bộ nội dung chương trình giảng dạy sử dụng một phương pháp hoạt động giảng dạy và học tập có thể kích thích các y sinh trong tương lai để phát triển tư duy phê phán ông chuẩn bị cho các lĩnh vực chuyên môn. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích học sinh học để tìm hiểu và học hỏi bằng cách thực hiện, được đào tạo và trình độ profissional.Parcerias do đó tốt hơn với các viện nghiên cứu và phòng thí nghiệm. Bằng cách này, sinh viên được tiếp cận với một nền giáo dục hoàn chỉnh sẽ giúp họ làm việc trong quan hệ đối tác với các viện nghiên cứu, các ngành công nghiệp phát triển công nghệ, các phòng thí nghiệm chẩn đoán bổ sung... [-]
Brasil Sao Paulo
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
8 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh