Đọc Mô tả chính thức

Các Cruzeiro do Sul Educacional được thành lập vào năm 1965 tại Sao Paulo và hiện nay bao gồm các trường Cao đẳng Southern Cross, SP SP; Universidade Cruzeiro do Sul, SP - SP; Đại học trung tâm Module, Caraguatatuba - SP; Đại học Trung tâm của Quận Liên bang, Brasília - DF, Thành phố Đại học São Paulo, SP - SP, Đại học Franca, College tiêu chuẩn cao và Cao đẳng CTEC trong Franca - SP, Cao đẳng San Sebastian và Cao đẳng Goal San Sebastian - Center ở San Sebastian - SP, Khoa Caraguatatuba, Caraguatatuba - SP; và gần đây do Đại học Đức Mẹ bảo trợ Trung tâm, CEUNSP Cao đẳng, Cao đẳng và Itu Salto City College ở các thành phố của đảo và Salto SP.

Các lợi thế chiến lược của nhóm là thực tế làm việc với các tổ chức, thương hiệu và vị trí khác nhau như các thị trường cụ thể và đặc điểm của các thành phố nơi nó duy trì các cơ sở giáo dục. Tất cả các tổ chức giữ gìn bản sắc của họ mà không đưa lên các nguyên tắc và lý tưởng của giáo dục đạo đức để hướng dẫn các hoạt động của Tổ chức Giáo dục Cruise Nam, mà chuyển thành một số các chỉ học tập tốt nhất trong số các tổ chức giáo dục của Brazil.

 • Dấu Top trong đánh giá Ngoại chế đầu tiên của Bộ Giáo dục - MEC.
 • Tất nhiên nhất của nghệ thuật ở São Paulo trong Điều tra Quốc gia Quả Học Sinh - Enade.
 • Các khóa Top trong Khoa học Xã hội của Brazil tại Quốc Kiểm tra Quả Học Sinh - Enade.
 • Best kỹ thuật sản xuất các khóa học tại São Paulo trong Điều tra Quốc gia Quả Học Sinh - Enade.
 • Tất nhiên vật lý trị liệu tốt nhất của Sao Paulo trong Điều tra Quốc gia Quả Học Sinh - Enade.
 • Địa lý tốt nhất của Brazil khóa học tại quốc gia Kiểm tra Quả Học Sinh - Enade.
 • Tất nhiên nhất của lịch sử trong Điều tra Quốc gia Quả Học Sinh - Enade.
 • Y sinh: đánh giá cao nhất trong MEC.
 • Y tế: chỉ trình São Paulo được công nhận với khái niệm tối đa. Tại Brazil, một thành viên tiên phong của Cơ hội việc làm học Y tế toàn cầu - GHLO, một tổ hợp được tạo ra bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng Y khoa Mỹ.

 • Chương trình đại học tốt nhất, theo CNPq.
 • Tăng số lượng các ấn phẩm khoa học trong ISI Web of Science.
 • Đánh giá chính xuất sắc nhất trong OAB-DF khám.
 • Nơi tốt nhất ở bờ biển Enade, Bắc của São Paulo.
 • Hơn 200 dòng nghiên cứu thể chế hóa.
 • 66 nhóm nghiên cứu đăng ký tại CNPq.
 • 04 tiến sĩ và 11 chương trình thạc sĩ.
 • 51 suất học bổng cho khoa học Initiation CNPq.

Đặc điểm và thành tựu đó là kết quả của một quản lý đã cam kết, có cấu trúc và được chia sẻ giữa các giáo viên sáng lập, thành viên của cộng đồng khoa học và các chuyên gia thị trường nhận.

Tóm tắt lịch sử

Câu chuyện bắt đầu vào năm 1965 khi một nhóm các giáo viên trẻ tạo ra một trường học ở Sao Paulo, Sao khu phố Miguel Paulista: Đại học Southern Cross. Với số lượng ngày càng tăng của sinh viên và những triển vọng mới trong năm 1972, đã được ủy quyền để cung cấp các khóa học cấp bằng, với sự sáng tạo của Khoa Cruzeiro do Sul. Nó được bắt đầu từ đó, việc cung cấp giáo dục đại học.

Sau 21 năm làm việc chăm chỉ và rất nhiều cống hiến trong năm 1993, đến sự công nhận từ Bộ Giáo dục, trong đó cấp cho Southern Cross mức cao nhất giữa các cơ sở giáo dục đại học, các tiêu đề của UNIVERSITY.

Kể từ đó, nó đã được khởi xướng một loạt các hành động đó sẽ thúc đẩy nghiên cứu khoa học. Ngay cả trong những năm 90, nó được thực hiện các chương trình học bổng cho khoa học chế Initiation của Cruzeiro do Sul và tổ chức Đại hội 1 của khoa học Initiation của Trường.

Tập trung vào tương lai và tìm kiếm các giải pháp công nghệ mà có thể cung cấp chất lượng giáo dục, nghiên cứu trong giáo dục từ xa đã được thực hiện, tạo ra các bài kiểm tra đầu tiên với môi trường học tập ảo và sự sáng tạo của các trung tâm giáo dục từ xa, Virtual Campus Cruzeiro do Sul hiện.

Trong nhiệm vụ tìm cho giáo dục xuất sắc trong năm 2001 là việc chuyên nghiệp của Dean và Pro-rectories, một cái gì đó chưa từng có trong bối cảnh của các tổ chức tư nhân của giáo dục đại học ở Brazil.

Trong cùng năm đó, khuôn viên Analia Franco, trong một khu phố cao cấp của Sao Paulo, đã được khánh thành, cho thấy rõ mong muốn mở rộng địa bàn hoạt động trong thành phố. Trong thời gian này, để ghi nhận những hoạt động mở rộng quảng bá bởi các tổ chức kể từ khi thành lập, các trường Đại học hàng đầu được các nhiệm vụ quốc tế đầu tiên của Chương trình Đối tác Đại học tại Mozambique - Châu Phi.

Việc sử dụng các công cụ công nghệ áp dụng cho giáo dục được thể chế hóa với việc sử dụng Blackboard, các đại học, và cũng với sự phát triển của EClass, môi trường học tập ảo, Đại học Cruzeiro do Sul. Một bước quan trọng là sự bao gồm các chương trình đại học tại trường Đại học trong Chương trình chế đối với khoa học Initiation của CNPq Exchange.

Năm 2004, có hai sự kiện quan trọng đánh dấu lịch sử của các trường đại học: đầu các hoạt động của trường Tự do ở khu vực trung tâm thành phố, và sự chấp thuận của hai bậc thầy đầu tiên: Nha khoa và Khoa học và Toán học giảng dạy.

Những ước mơ của việc tạo ra một nhóm các tổ chức giáo dục đại học tư nhân balizasse các nguyên tắc và cam kết đạo đức để giáo dục bắt đầu hình thành, với việc mua lại của các mô-đun Trung tâm Đại học, các tổ chức giáo dục đại học bờ biển Bắc Paulista lớn nhất và truyền thống nhất .

Và củng cố các trường đại học tiếp tục với sự mở cửa của các trường khác: các trường Pinheiros, về Vùng Tây của São Paulo, và triển khai của hai bằng tiến sĩ: Nha khoa và Khoa học và Toán học giảng dạy.

Cũng trong năm 2008, một bước hướng tới sự hợp nhất của miền Nam Educational Cruise Nhóm được đưa ra, với việc mua lại của Trung tâm Đại học của quận liên bang, các tổ chức tư nhân đầu tiên của giáo dục đại học ở Brasilia.

Trong năm 2012, Thành phố Đại học São Paulo, tổ chức truyền thống và được công nhận về chất lượng của các khóa học của họ trong chăm sóc y tế và vai trò của mình trong giáo dục từ xa, tham gia giáo dục Southern Cross, do đó, mở rộng hoạt động của nhóm trong lãnh thổ quốc gia và góp phần, với những kiến ​​thức có được trong 40 năm tồn tại, để cải thiện liên tục của các khóa học được cung cấp bởi mỗi tổ chức thành viên của nhóm.

Được thành lập vào năm 2013, Trường cao tiêu chuẩn, các trường Cao đẳng kỹ thuật và Đại học Franca - UNIFRAN, công ty sở hữu các chỉ số chính thức tốt nhất về chất lượng giữa các trường đại học tư nhân Brazil.

Giữa năm 2014 và năm 2015, đã trở thành một phần của nhóm Cao đẳng San Sebastian - San Sebastian - SP, các mục tiêu Cao đẳng San Sebastian - San Sebastian - SP, Khoa Caraguatatuba - Caraguatatuba - SP, Đại học Trung tâm Đức Mẹ tài trợ - Salto và Itu - SP, Cao đẳng CEUNSP - Salto - SP, Cao đẳng Itu - Itu - SP Cao đẳng và nhảy - nhảy - SP.

Hiện nay, tám trường đại học cung cấp đại học, sau đại học và phải đối mặt với các chương trình từ xa và tiếp cận cộng đồng, tôn trọng đặc điểm địa phương và nhu cầu. Bằng cách này, tập hợp các tổ chức giáo dục đại học tập có liên quan và các nhãn hiệu được công nhận trong thị trường tương ứng của họ là những mục tiêu giáo dục của Hàn Cruise.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Portuguese (Brazil)

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Universidade Cruzeiro do Sul (UNICSUL)

Khóa học cung cấp cho các sinh viên một học thực tiễn nhằm vào thị trường chuyên nghiệp bởi một giảng viên gồm các giáo viên bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư ... [+]

Qua khóa học

Học sinh răng miệng (tương lai DDS) là một chuyên nghiệp với chủ nghĩa nhân văn, phê bình và phản xạ trong các ngành nghề, làm việc tại tất cả các cấp chăm sóc sức khỏe răng miệng, dựa trên nguyên tắc đạo đức và pháp lý, cam kết với thực tế xã hội, văn hóa và kinh tế của đất nước. Giáo dục nhân bản là điều cần thiết cho các chuyên gia y tế vì nó sẽ hành động và sẽ liên hệ với người cung cấp rất nhiều các tình huống giao tiếp, đòi hỏi phải chuẩn bị trong các lĩnh vực khoa học nhân văn. kiến thức khoa học sẽ cung cấp cho công tác chuẩn bị kỹ thuật sinh viên, với kỹ năng và hành vi đó cho phép quyết định và hành động một cách an toàn và hiệu quả trong việc ngăn ngừa và điều trị các bệnh răng miệng và hàm mặt và tăng cường sức khỏe tổng thể của bệnh nhân của mình. Nha khoa là một nghề mà sẽ chăm sóc của sức khỏe răng miệng của nhân dân, làm việc trong phòng ngừa, chữa bệnh và phục hồi chức năng của bệnh về miệng. Học sinh nhận được một nền giáo dục sẽ cho phép bạn để chẩn đoán và điều trị các bệnh răng miệng và các bệnh hệ thống với biểu hiện răng miệng. Như vậy, trong đào tạo của họ, học tập được... [-]

Brasil Sao Paulo
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
8 - 8 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidade Cruzeiro do Sul (UNICSUL)

Khóa học cung cấp cho các sinh viên một học thực tiễn nhằm vào thị trường chuyên nghiệp bởi một giảng viên gồm các giáo viên bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư ... [+]

Qua khóa học

Khóa học cung cấp cho các sinh viên một học thực tiễn nhằm vào thị trường chuyên nghiệp bởi một giảng viên gồm các giáo viên bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tương ứng của họ Complex atuação.No thú y được phát triển thực tiễn giảng dạy, nghiên cứu, mở rộng, và chăm sóc y tế và phẫu thuật động vật nhỏ và lớn, bổ sung hướng dẫn lý thuyết.

cấu trúc hỗ trợ của nó có ba phòng điều hành, tám phòng khám chăm sóc lâm sàng, phòng thí nghiệm lâm sàng, chăn nuôi và y tế dự phòng, phòng khám nghiệm tử thi và kỹ thuật phẫu thuật, phòng thí nghiệm giải phẫu học và kính hiển vi, phòng dịch và ngành công nghiệp hình ảnh ( X-quang, siêu âm và siêu âm tim), cũng như lớn chăm sóc động vật sân, quầy hàng và cũi để giữ động vật phức tạp và dưới sự chăm sóc. ... [-]

Brasil Sao Paulo
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Conheça a Universidade Cruzeiro do Sul