Đọc Mô tả chính thức

Các UNIPAC- trưởng Đại học Antonio Carlos bắt đầu hoạt động của mình tại thành phố barbacena, vào năm 1965, và Giáo sư sáng lập của nó Boniface Andrada.

Các unipac-JF Khu II thành viên của Tổng thống Đại học Antonio Carlos- unipac có nguồn gốc của nó vào năm 1996 với việc thành lập các trường học của kế toán tại các Tiến sĩ José Rua Cesario 175 quận của Juiz de Fora Các bước đăng ký nhu cầu mạnh mẽ.

Hai năm sau, ông đã cài đặt đầu tiên của Juiz de Fora trình trị liệu ngôn ngữ, được kỳ vọng của cộng đồng giáo dục juizforana và có nhu cầu đáng kể vì sự vắng mặt của sự tiến bộ trong thành phố và khu vực.

Năm 2000 nó được xây dựng tòa nhà mới ở các trang trại khu Bethania với các phòng thí nghiệm hiện đại và tiện ích đặc biệt cần thiết cho việc học tập các môn học của họ về Nhân văn, vật lý và sức khỏe.

Như vậy, theo kế hoạch mở rộng của nó đã tạo ra một số các khóa học phù hợp với nhu cầu Juiz de Fora và môi trường xung quanh khu vực, trở thành trường không thể thiếu, Chủ tịch Đại học Antonio Carlos, giữ Khoa Nhân văn và Khoa học với các khóa học hành chính, kế toán và truyền thông đại chúng Bằng cấp: Báo chí và Du lịch; Viện Juiz de Fora Giáo dục với cao hơn bình thường học Khoa Khoa học Y tế với các khóa học sinh y học, Giáo dục thể chất, Điều dưỡng, Dược, Vật lý trị liệu, dinh dưỡng, Thú y, Khoa học sinh học; Khoa Y học tại Trường Y khoa; Khoa Luật và Khoa học xã hội với các khóa học Luật và Viện Công nghệ và tuần tự nghiên cứu của Juiz de Fora với các khóa học Công nghệ Môi trường, Công nghệ Công nghệ Quản lý tiếp thị trong Tin học Kinh doanh và Công nghệ về an toàn.

Qua nhiều năm, sau khi hoàn thành mục tiêu của mình và khi hấp thụ các nhu cầu tại Juiz de Fora, một số khóa học đã được loại bỏ, do đó mở rộng số lượng các địa điểm cho những cái hiện có.

Đang trong năm thứ 16 của sự tồn tại hiện có khoảng 230 giáo viên, bao gồm bác sĩ, giáo viên và các chuyên gia có đủ các quyết định MEC và phát triển các hoạt động giảng dạy của mình trong một số các khóa học của tổ chức theo nhiệm vụ của họ là: "Tiếp cận cho giữa giáo dục, nghiên cứu và mở rộng kiến ​​thức của Triết học Khoa học, Công nghệ và Kỹ thuật nói chung, đóng góp và ảnh hưởng đến sự phát triển của lĩnh vực xã hội trong khu vực của Minas Gerais và Brazil, cũng như đào tạo các chuyên gia cho cộng đồng. "

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Portuguese (Brazil)

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Universidade Presidente Antônio Carlos (UNIPAC)

Mục tiêu chung của Thú y khóa học là đào tạo các học viên nói chung, trong một cái nhìn toàn diện, với các kỹ năng và năng lực cần thiết cho các hoạt động phòng ngừa, chẩ ... [+]

Các chuyên gia được đào tạo có đủ điều kiện để hoạt động trong các lĩnh vực lâm sàng và đồng hành thú phẫu thuật, phòng khám và phẫu thuật động vật trang trại, thể thao và cũng có trong các nhóm đa ngành trong các lĩnh vực y tế công cộng, sinh thái học, vệ sinh môi trường và phòng ngừa zoonoses. Trong các hoạt động chăn nuôi sản xuất và chăn nuôi, hoạt động trong các lĩnh vực sáng tạo chăn nuôi và sản xuất thịt và sữa của các loài khác nhau, cũng như công nghệ và kiểm tra sản phẩm động vật. nông nghiệp và kinh doanh nông nghiệp quản lý và kiểm tra kỹ thuật phòng thí nghiệm ma túy nuôi và nhà máy thức ăn chăn nuôi cũng là những lĩnh vực về vai trò của bác sĩ thú y, trong số nhiều người khác.... [-]

Brasil Juiz de Fora
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

M.D.

Universidade Presidente Antônio Carlos (UNIPAC)

Trong quá trình Y unipac, cơ hội học tập phong phú có sẵn trong lý thuyết và thực hành, bao gồm cả các dịch vụ cho người dân theo các khóa học mà học sinh được chèn vào. ... [+]

Trong quá trình Y unipac, cơ hội học tập phong phú có sẵn trong lý thuyết và thực hành, bao gồm cả các dịch vụ cho người dân theo các khóa học mà học sinh được chèn vào.

Gì chuyên nghiệp Hỗ trợ các cá nhân và cộng đồng trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh; nghiên cứu, nghiên cứu và các rối loạn xử lý và bệnh tật, việc lựa chọn các thủ tục tốt nhất để ngăn chặn chúng và chống lại chúng; chẩn đoán, yêu cầu kiểm tra, các loại thuốc theo quy định và thực hiện phẫu thuật. Nó cũng hoạt động trong nghiên cứu về thuốc và thiết bị mới hoặc tham gia vào các chương trình phòng ngừa, vệ sinh môi trường và lập kế hoạch y học xã hội. ... [-]
Brasil Juiz de Fora
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh