Các Trường học & Các trường Đại học ở Cộng Hòa Dominica

Các Trường học & Các trường Đại học Tốt nhất ở Cộng Hòa Dominica 2018/2019

Trên trang này bạn có thể tìm kiếm các trường Đại học, Cao đẳng và trường kinh doanh ở Cộng hoà Dominicana. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả các thông tin về các trường đại học đầu bảng xếp hạng ở Cộng hoà Dominicana. Nhấn "Tìm hiểu thêm " cho một mô tả chi tiết về các trường đại học và tổng quan về các chương trình nghiên cứu cung cấp.

Tìm trường đại học ở Cộng hoà Dominicana và duyệt qua các chương trình của họ để tìm những người phù hợp với bạn nhất. Nhận được tất cả thông tin về các tùy chọn khác nhau trong nghiên cứu Cộng hoà Dominicana và so sánh học phí và thời gian học. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và các trường đại học liên hệ trực tiếp tại Cộng hoà Dominicana: điền vào "Yêu cầu thông tin miễn phí " hình thức, trong đó sẽ đưa bạn tiếp xúc với văn phòng tuyển sinh.

Bắt đầu tìm kiếm cho giáo dục tương lai của bạn ngay lập tức!

1 Kết quả trong Cộng hoà Dominicana

Pontificia Universidad Católica Madre y Maestra

Bachelor Master M.D. Cộng hoà Dominicana Santiago De Los Caballeros Santo Domingo January 2019 + 1 nhiều hơn

Đáp ứng PUCMM Pontifica Universidad Catolica Madre y Maestra (PUCMM) Đây là một tổ chức phi nhà nước, tổ chức Công giáo phục vụ cộng đồng. Nó được tạo ra bởi Hội Đồng Giám Mục Dominica, trên 09 tháng 9 năm 1962. Đây là một tổ chức giáo dục đại học nhấn mạnh học tập xuất sắc và mở cửa cho tất cả mọi người không phân biệt chủng tộc, tầng lớp xã hội, tư tưởng hay tín ngưỡng tôn giáo. Nó tập trung vào việc tìm kiếm khoa học cho các giải pháp để giải quyết vấn đề xã hội và nhu… [+] cầu của các lợi ích chung. Nó Misio n "Tìm kiếm các giải pháp khoa học để những thách thức phải đối mặt với những người Dominica và môi trường toàn cầu, và chuẩn bị các nhà lãnh đạo, ưu đãi với nguyên tắc đạo đức, nhân bản và Kitô giáo cần thiết cho vật chất và phát triển tinh thần của xã hội, duy trì các đặc tính của không gian mở cho thảo luận tự do tư tưởng". quang cảnh "Được một tổ chức giáo dục đại học gắn liền với chủ nghĩa nhân văn Kitô giáo, quy chiếu quốc gia và khu vực về chất lượng và tính phù hợp của công việc của họ và các chương trình được quốc tế công nhận." Campus de Santiago Santiago Campus tọa lạc trên đường cao tốc Duarte, 1 1/2 km từ thành phố Santiago de los Caballeros. trường này, trong đó khai trương vào ngày 26 Tháng Một 1967, là một biểu tượng của thành phố. Nó chiếm một diện tích 950.000 mét vuông và là một phổi sinh thái thực sự của khu vực và một khu vườn xinh đẹp mời nghiên cứu trường và nghiên cứu. Với tầm nhìn này, các kiến ​​trúc sư Francisco Camarena đã hướng dẫn các công việc thiết kế của các tòa nhà của nó. Bởi ý tưởng này tìm cách giữ gìn địa hình và vẻ đẹp ban đầu của cảnh quan và đồng thời tạo ra một môi trường thích hợp cho sự phát triển của cuộc sống học tập và tinh thần của học sinh, giáo viên và các thành viên khác trong cộng đồng đại học. Campus St. Tomás de Aquino Khuôn viên trường St. Tomás de Aquino nằm ở điểm trung tâm của Santo Domingo, thành phố lâu đời nhất ở Mỹ. Nó bao gồm một phức tạp của các tòa nhà hiện đại nằm trên vành đai và vùng lân cận cũ Giáo Hoàng Chủng Viện Thánh Tomás de Aquino, một bộ phận không tách rời của Campus. Ông bắt đầu làm việc tại thành phố Santo Domingo năm 1981. [-]