Czech Technical University in Prague

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Kỹ thuật Séc tại Praha (CTU) là một tổ chức giáo dục và nghiên cứu cao hơn quốc tế công nhận với hơn 300 năm truyền thống và danh tiếng. Nằm ở trung tâm của châu Âu, Đại học Cần Thơ không chỉ cung cấp một vị trí tuyệt vời và một cuộc sống thoải mái và giá cả phải chăng tại thành phố lịch sử xinh đẹp của Prague, mà còn là một nền giáo dục có chất lượng cao với triển vọng nghề nghiệp tốt cho sinh viên tốt nghiệp từ một loạt các lĩnh vực kỹ thuật.

CTU là mở cửa cho tất cả các sinh viên quốc tế và cung cấp hơn 30 chương trình học bằng tiếng Anh. Hiện tại có khoảng 23 000 sinh viên đang theo học tại Đại học Cần Thơ, với mỗi học sinh thứ mười hai đến từ nước ngoài.

Học tại Đại học Cần Thơ mang đến cho bạn một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm văn hóa địa phương, nhưng trước tiên và quan trọng nhất - để đạt được một Cử nhân quốc tế công nhận, mức độ của sĩ hoặc Tiến sĩ Thạc sĩ từ một trong 8 khoa kỹ thuật của chúng tôi: - Khoa Kỹ thuật Xây dựng - Khoa Cơ khí - Khoa Kỹ thuật điện - Khoa Kiến trúc - Khoa Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân Vật lý - Khoa Khoa học Giao thông vận tải - Khoa Kỹ thuật y sinh - Khoa Công nghệ Thông tin

Nếu bạn muốn trở thành một phần của cộng đồng quốc tế của chúng ta về sinh cá nhân và nhận được bằng cấp của bạn tại CTU, xem xét thông qua trang web của chúng tôi, mà sẽ cung cấp hầu hết các thông tin cần thiết cho quá trình tuyển sinh, chi phí học tập và sinh sống tại Cộng hòa Séc, văn hóa địa phương và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi sẽ rất vui mừng chào đón bạn ở đây tại CTU và giúp bạn thực hiện những tham vọng của bạn. Vì thế chúng tôi đã sẵn sàng để trả lời câu hỏi của bạn, giúp bạn thông qua các quá trình ứng dụng và hỗ trợ bạn trong khi bạn đang ở Cộng hòa Séc. CTU tổ chức một chương trình của sự kiện trước khi bạn bắt đầu khóa học của mình để chào đón các bạn và giúp bạn làm cho bạn bè mới và làm quen với môi trường mới.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Health Master » Nhìn Health Bachelor » Nhìn Cử nhân » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Cử nhân về công nghệ y sinh học và lâm sàng

Tại trường Toàn thời gian 3 năm October 2019 Cộng hòa Séc Prague

Kỹ thuật y sinh [+]

Lĩnh vực học tập

Kỹ thuật y sinh

kỳ thi tuyển sinh

phỏng vấn

Điều kiện tuyển sinh hình thức ứng dụng hoàn toàn compleated thư bày Mức độ tiếng Anh

cuộc phỏng vấn qua Skype để chứng minh khả năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh

Học bổng

không cho sinh viên năm đầu tiên

[-]

Master

Thạc sĩ kỹ thuật y sinh học và tin học

Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2019 Cộng hòa Séc Prague

Kỹ thuật y sinh | Biomedical Informatics [+]

LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU kỹ thuật y sinh Biomedical Informatics Exams Entrance Kiểm tra đầu vào bằng tiếng Anh Nhập Requierements Bằng cử nhân có liên quan Kiến thức cơ bản về toán học, vật lý, hóa học, sinh học và lập trình, ứng dụng và hiểu biết về toán học, vật lý, hóa học và sinh học, khả năng tiến hành nghiên cứu khoa học Mẫu đơn hoàn chỉnh Thư khuyến khích Thành thạo tiếng Anh Học bổng

Không dành cho sinh viên năm thứ nhất

[-]