Alberta College Of Acupuncture And Traditional Chinese Medicine

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Là trường đầu tiên cung cấp các chương trình châm cứu chuyên nghiệp và Y học Cổ truyền Trung Quốc (TCM) ở Alberta, vị trí lãnh đạo của Alberta College Of Acupuncture And Traditional Chinese Medicine chưa bao giờ bị thay đổi. Chúng tôi đã nhiều lần chứng tỏ khả năng dẫn đầu của mình trong lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu và đổi mới, và các chương trình của chúng tôi đã được công nhận ở Canada, Hoa Kỳ (NCCAOM) và Trung Quốc.

Mục tiêu của chúng tôi không chỉ đơn thuần là dạy Châm cứu và TCM; thay vào đó, Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp các công cụ cần thiết để trở thành một học viên có tay nghề cao và không bị cản trở bởi các giới hạn.

Alberta College Of Acupuncture And Traditional Chinese Medicine là một nơi cho sự trưởng thành và phát triển cá nhân thông qua giáo dục của bạn và các đồng nghiệp. Hội sinh viên Alberta College Of Acupuncture And Traditional Chinese Medicine học Alberta College Of Acupuncture And Traditional Chinese Medicine hội tụ đủ các nền văn hóa và nguồn gốc khác nhau, giúp bạn có cơ hội xây dựng các mối quan hệ quý giá và trau dồi tinh thần cởi mở. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhiệt huyết, hiểu biết và coi trọng việc xây dựng mối quan hệ với sinh viên của họ.

Địa điểm

Sê-ri

Address
20 Avenue Northwest,1910
T2M 1H5 Sê-ri, Alberta, Canada

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: