Đọc Mô tả chính thức

Từ năm 1996, Viện Aplus đã được cung cấp tiên tiến, giáo dục nghề nghiệp dựa trên công nghệ tiêu chuẩn cao chuyên trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, quản lý thông tin y tế / Tin học Y tế và Kinh doanh.

Viện Aplus là một trường học sẽ quan tâm tới bạn như một cá nhân, và là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu và thực hiện ước mơ của bạn.

Viện Aplus sẽ cung cấp cho bạn một nền giáo dục vệ sinh răng miệng xuất sắc trong một thiết lập giá cả phải chăng và thoải mái.

Giảng viên Viện Aplus là chuyên nghiệp, thân mật và rất dễ tiếp cận.

Hơn 1.400 sinh viên đã tốt nghiệp chương trình đào tạo Aplus trong mười sáu năm hoạt động. Những sinh viên tốt nghiệp đang đóng góp vào lực lượng lao động cả về công nghệ và y tế dịch vụ.

Viện Aplus là:

Đăng ký như là một cá nhân Career College thuộc Trường Cao Đẳng Luật Private nghiệp, 2005. Được công nhận hoàn toàn bởi Ủy ban Nha khoa công nhận của Canada (CDAC). Chương trình Vệ sinh răng miệng được phê duyệt theo Đạo Luật Trường Cao Đẳng Private nghiệp, 2005. Thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Ontario nghiệp (OACC) và Hiệp hội quốc gia các trường cao đẳng nghề (NACC) và cung cấp dịch vụ đào tạo chính thức cho phát triển nguồn nhân lực Canada.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

APLUS Institute

Viện Aplus là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tư nha khoa vệ sinh tại Toronto (Canada) được thành lập vào năm 1996, đã đăng ký với Bộ Đào tạo, Trường Cao Đẳng và ... [+]

Viện Aplus là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tư nha khoa vệ sinh tại Toronto (Canada) được thành lập vào năm 1996, đã đăng ký với Bộ Đào tạo, Trường Cao Đẳng và Đại Học thuộc Trường Cao Đẳng Luật Private nghiệp, 2005. Viện Aplus Chương trình Vệ sinh răng miệng là hoàn toàn công nhận bởi Ủy ban Nha khoa công nhận của Canada (CDAC) và là một 18-tháng chương trình bằng tốt nghiệp cạnh tranh cao và chuyên sâu chuẩn bị cho học sinh làm việc như vệ sinh viên nha khoa trong một loạt các thiết lập việc làm.

Phong phú và chương trình đào tạo toàn diện tập trung vào việc phát triển kiến ​​thức cơ bản rộng cần thiết cho thực hành vệ sinh răng miệng hiện đại và bao gồm các khóa học về khoa học y sinh học, khoa học sức khỏe răng miệng, khoa học hành vi, lý thuyết và thực hành vệ sinh răng miệng cũng như kinh nghiệm lâm sàng. Học sinh được chuẩn bị để hoạt động hiệu quả trong một đội ngũ nha khoa hợp tác tập trung vào quá trình vệ sinh răng miệng của khách hàng làm trung tâm chăm sóc trong khi phát triển mối quan hệ interprofessional.... [-]

Canada Toronto
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

APLUS Institute - Dental Hygienist