Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với Đại học Carleton, Đại học Thủ đô của Canada!

Đại học Carleton cung cấp giáo dục chất lượng cao cho hơn 24.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian ở cấp đại học và sau đại học. Chúng tôi thu hút sinh viên từ hơn 140 quốc gia đến khuôn viên đa dạng và toàn diện của chúng tôi và có hơn 153.000 cựu sinh viên sống ở hơn 160 quốc gia trên thế giới.

22 chương trình cấp bằng đại học của chúng tôi, với hơn 100 chuyên ngành, sự tập trung và chuyên môn, cung cấp các kỹ năng và kiến thức để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực.

875 nhân viên học tập của Carleton được quốc tế công nhận học bổng và nghiên cứu tiên tiến trong hơn 50 ngành. Sinh viên Carleton được hưởng lợi từ phương pháp giảng dạy và nghiên cứu liên ngành, tích cực, thực hành bởi các giảng viên và từ nhiều mối quan hệ đối tác mà trường đại học có với chính phủ liên bang, các trường đại học khác và các đối tác trong khu vực tư nhân.

Khuôn viên và thành phố của chúng tôi cung cấp một môi trường đẹp và chào đón để sống và học tập. Khuôn viên trường nằm ở phía nam trung tâm thành phố Ottawa và giáp với sông Rideau, kênh đào Rideau lịch sử và các khu dân cư dễ chịu. Vị trí của chúng tôi ở thủ đô của quốc gia cho phép bạn tiếp cận với các nguồn tài nguyên ngoài khuôn viên đáng kinh ngạc như cơ sở chính phủ, bảo tàng và kho lưu trữ, đại sứ quán nước ngoài, phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học đời sống và khoa học công nghệ cao.

Hãy đến và là một phần của trường đại học phi thường này!

110034_109890_Riverbuilding.jpg

Carleton định nghĩa gì?

 • Chúng tôi cố gắng đổi mới trong nghiên cứu, giảng dạy và học tập.
 • Vị trí của chúng tôi tại Ottawa, thủ đô của quốc gia, kết nối chúng tôi với thế giới.
 • Chúng tôi khuyến khích kinh nghiệm thực hành trong lớp học.
 • Chúng tôi cung cấp hỗ trợ sinh viên đặc biệt.

Điều gì định nghĩa sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi?

 • Họ có một tinh thần kinh doanh.
 • Họ được chuẩn bị cho sự nghiệp trong thị trường việc làm thay đổi nhanh chóng của chúng tôi.
 • Họ được thúc đẩy bởi một mong muốn thay đổi thế giới.
 • Họ mạnh 153.000.

110035_109891_Carleton1.jpg

Ottawa, thủ đô quốc gia của Canada

Sự gần gũi của Carleton với các tổ chức chính phủ, thư viện, phương tiện truyền thông và nền kinh tế tri thức thịnh vượng khiến Carleton trở thành một nơi tuyệt vời để học hỏi và sinh sống.

Sinh viên, nhân viên, giảng viên và du khách đến Đại học Carleton có thể tận dụng những gì Ottawa cung cấp quanh năm: nghệ thuật, ngoài trời, thể thao chuyên nghiệp và cuộc sống ban đêm sôi động, sôi động và ý thức cộng đồng mạnh mẽ.

Đại học Carleton gần với Tòa nhà Quốc hội hùng vĩ của Canada, Chợ Byward nhộn nhịp và Công viên Gatineau xinh đẹp.

Điều tốt để biết:

 • Phần lớn các chương trình đại học của Carleton bao gồm các cơ hội học tập làm việc. Các sinh viên hợp tác của Carleton đã làm việc với nhiều nhà tuyển dụng bao gồm: Blackberry, Bombardier Hàng không vũ trụ, Cơ quan doanh thu Canada, Môi trường và biến đổi khí hậu Canada, Ericsson, Hydro Ottawa, IBM Canada, Hội đồng nghiên cứu quốc gia, Nokia, Ross Video, Scotiabank, v.v.
 • Sau khi tốt nghiệp chương trình cấp bằng, sinh viên quốc tế có thể xin giấy phép làm việc ở lại Canada tối đa ba năm để có kinh nghiệm làm việc.
 • Carleton là nơi có một mạng lưới rộng lớn gồm hơn 200 câu lạc bộ và hiệp hội đang hoạt động - một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người mới, có được những kỹ năng quý giá và theo đuổi sở thích của bạn bên ngoài lớp học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Carleton University Undergraduate

Cử nhân Khoa học Sức khỏe (BHSc) của Carleton là một chương trình rộng lớn và tập trung vào sự nghiệp, sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết để thành công trong thế g ... [+]

Tóm lược chương trình

Cử nhân Khoa học Sức khỏe (BHSc) của Carleton là một chương trình rộng lớn và tập trung vào sự nghiệp, sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết để thành công trong thế giới y học, nghiên cứu y sinh và nghiên cứu y tế thay đổi nhanh chóng. Bạn sẽ có được nền tảng vững chắc về kiến thức khoa học và phương pháp liên quan đến nghiên cứu sức khỏe con người, cùng với khả năng tham gia vào các phương pháp tiếp cận đa ngành, đa ngành và đa văn hóa để tìm giải pháp cho một số vấn đề sức khỏe quan trọng nhất của chúng ta thời gian.... [-]

Canada Ottawa
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
315 Robertson Hall 1125 Colonel By Drive
K1S 5B6 Ottawa, Ontario, Canada