Đọc Mô tả chính thức

106802_rsz_106798_cll_vue_aerienne.jpg

Cégep de Lévis-Lauzon (CLL) là một tổ chức giáo dục đại học công lập cung cấp 31 chương trình chất lượng cao, cả trước đại học và kỹ thuật.

Học tập tại CLL có nghĩa là có quyền truy cập vào nhiều hoạt động thể thao, văn hóa xã hội và quốc tế và một số dịch vụ để giúp sinh viên thành công. Đó là quyền truy cập vào nhà ở trong khuôn viên trường để bạn có thể có trải nghiệm sinh viên kiểu Mỹ.

Học tại CLL là xây dựng dự án nghiên cứu của bạn được bao quanh bởi một đội ngũ giáo viên dễ tiếp cận, những người cam kết cho sự thành công của sinh viên và những người đồng hành cùng họ trong suốt sự nghiệp.

Học tập tại CLL là về việc di chuyển trong một môi trường an toàn và kích thích kết hợp những lợi ích của cuộc sống đô thị với sự gần gũi của vùng nông thôn.

Học tập tại CLL mở ra vô số cánh cửa cho một sự nghiệp đầy thách thức nhất trong một thành phố và khu vực với một trong những tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất ở Canada.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • French (Canada)

Trường này cũng cung cấp:

Associate Degree

Cégep de Lévis-Lauzon

Khi tình trạng sức khỏe của chúng ta đòi hỏi điều đó, chuyên gia đầu tiên chúng ta gặp thường là một y tá. Người này đánh giá tình trạng sức khỏe của chúng tôi, quyết địn ... [+]

Khi nhà nước của chúng ta về sức khỏe đòi hỏi nó, cuộc họp chuyên nghiệp đầu tiên thường là một y tá hay y tá. Người này đánh giá tình trạng sức khỏe của chúng tôi, quyết định thủ tục phải tuân theo để có được chẩn đoán và điều trị; Cô cũng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hành trình tìm kiếm sức khỏe.

Không chỉ chăm sóc chúng tôi, y tá giúp chúng tôi ngăn ngừa thương tích, bệnh tật và các vấn đề sức khỏe và đang ở tuyến đầu để trả lời các câu hỏi và mối quan tâm của người dân.

Chúng ta học được gì?Hoạt động của cơ thể con ngườiTổ chức của hệ thống y tế Quebec và vai trò của các tác nhân khác nhauThành phần và tác dụng của thuốc, chăm sóc điều dưỡng và điều trị bệnh nhânCác cách tiếp cận khác nhau để can thiệp phù hợp với khách hàng, cả về sinh lý, tâm lý và xã hộiChương trình này có phù hợp với bạn không?Bạn đam mê lĩnh vực y tếBạn có ý thức lắng nghe, đồng cảm và khả năng thiết lập mối quan hệ tin cậyBạn có ý thức tổ chứcBạn có một tinh thần phân tích và tổng hợpBạn có thể phản ứng và đưa ra quyết định nhanh chóngBạn muốn có một tác động tích cực trong cuộc sống của mọi người"Hạnh phúc của người khác làm tôi lo lắng"Tại sao chọn Lévis-Lauzon?Phòng... [-]
Canada Levis
Tháng Chín 2020
French (Canada)
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh