Fanshawe College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Fanshawe College là một Fanshawe College lớn, được tài trợ công khai ở London, Ontario, Canada - cách Toronto và Thác Niagara khoảng hai giờ lái xe. Có 21.000 sinh viên toàn thời gian, bao gồm hơn 6.000 sinh viên quốc tế đến từ 97 quốc gia khác nhau.109858_109779_T-Building_01_06_017_Panorama1.jpg

Luân Đôn, Ontario, Canada

Thành phố Luân Đôn có dân số khoảng 400.000 người và hơn 500.000 người ở khu vực đô thị. Đây là ngôi nhà của cả Fanshawe College và Western University. London có nghệ thuật tuyệt vời, chợ, nhà hát và cuộc sống về đêm. Nó được biết đến với cái tên là Thành phố rừng lâm cùng với hơn 200 công viên và trong một khu vực được bao quanh bởi các hồ nước ngọt lớn nhất thế giới. Luân Đôn có một sân bay quốc tế và cũng có thể truy cập bằng ô tô, Greyhound Bus hoặc VIA.

Chương trình

Fanshawe cung cấp hơn 200 chương trình học thuật, từ văn bằng hai năm và bằng cấp ba năm đến chương trình sau đại học (một năm) và bằng cử nhân danh dự (bốn năm).

https://www.fanshawec.ca/i quốc / new-applicants / program-i quốc tế-student

Yêu cầu nhập học

Hãy xem Yêu cầu nhập học của chúng tôi tại đây: href = "https://www.fanshawec.ca/i quốc / new-applicants / programs-quốc tế-student109859_109778_M-Building_01_06_017-92.jpg

EAP - Tiếng Anh cho mục đích học tập

Đối với những sinh viên muốn học tiếng Anh trước tiên, Fanshawe cung cấp chương trình EAP (Tiếng Anh cho mục đích học thuật). Có mười cấp độ trong chương trình EAP, chạy trong tám tuần một lần. Một bài kiểm tra thực hành miễn phí có sẵn, vì vậy sinh viên có thể ước tính mức độ nào có ý nghĩa nhất.

https://www.fanshawec.ca/i quốc / new-applicants /eap

Fanshawe tốt nghiệp có được việc làm

Theo kết quả khảo sát gần đây nhất của KPI (Các chỉ số hiệu suất chính), tỷ lệ việc làm sau đại học của Fanshawe là 87,6% vượt quá mức trung bình của tỉnh khoảng hai phần trăm. Khi được khảo sát sáu tháng sau khi tốt nghiệp, 80,2% báo cáo của cựu sinh viên Fanshawe hài lòng với giáo dục đại học của họ - và 94,2% nhà tuyển dụng hài lòng với các kỹ năng và đóng góp của sinh viên tốt nghiệp Fanshawe.

Người hâm mộ quan tâm

Fanshawe cung cấp gói Dịch vụ Đến có tên Fanshawe Cares cho tất cả sinh viên quốc tế mới. Fanshawe quan tâm bao gồm:

  • Dịch vụ chào sân bay do đại sứ sinh viên điều hành;
  • Dịch vụ đưa đón từ sân bay Pearson ở Toronto đến London, Ontario;
  • Cung cấp chỗ ở hai đêm (nếu cần);
  • Hỗ trợ tìm nơi ở và mở tài khoản ngân hàng (nếu cần).

Ngoài ra, là một phần của chương trình Fanshawe Cares, Trung tâm Quốc tế tổ chức Phiên chào mừng mỗi học kỳ để bạn làm quen với Trường và các dịch vụ của trường cũng như kết nối bạn với các sinh viên quốc tế khác.109860_109777_Gates_01_06_017-61.jpg

Học bổng

Fanshawe cung cấp 5 triệu đô la học bổng, giải thưởng và học bổng mỗi năm. Có những cơ hội dành riêng cho sinh viên quốc tế, như học bổng đầu vào.

href = "https://www.fanshawec.ca/paying-colitic/fin finance-pay-student-awards / awards / i quốc-awards

Ngoài ra

Tất cả sinh viên toàn thời gian trong khuôn viên London Oxford Street đều nhận được thẻ xe buýt LTC toàn thời gian, là thành viên của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh viên, và bảo hiểm y tế và nha khoa thông qua Morcare. Có rất nhiều câu lạc bộ và đội thể thao tại Fanshawe - dành cho người chơi và cho người hâm mộ!

Địa điểm

London

Address
London Campus
1001 Fanshawe College Blvd.
London, ON N5Y 5R6
Canada

London, Ontario, Canada

Simcoe

Address
Simcoe/Norfolk Regional Campus
634 Ireland Road
Simcoe, ON N3Y 4K8
Canada

Simcoe, Ontario, Canada

Thánh Thomas

Address
St. Thomas/Elgin Regional Campus
120 Bill Martyn Parkway
St. Thomas, ON N5R 6A7
Canada

Thánh Thomas, Ontario, Canada

Gỗ

Address
Woodstock/Oxford Regional Campus
369 Finkle Street
Woodstock, ON N4V 1A3
Canada

Gỗ, Ontario, Canada

Clinton

Address
169 Beech Street
N0M 1L0 Clinton, Ontario, Canada

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn