Đọc Mô tả chính thức

Thế giới đang thay đổi. Và như vậy là thế giới kinh doanh. Đồng Telfer Trường Quản lý tại Đại học Ottawa chúng tôi đã hiểu rằng điều quan trọng đi xa hơn những gì bạn có thể đếm. Chúng tôi cố gắng duy trì một mạng lưới kết nối chất lượng cao - và những gì quan trọng đối với chúng tôi là đưa bạn vào trung tâm của tất cả mọi thứ.

Dù nó là vấn đề cho bạn, chúng tôi cung cấp cho bạn với tất cả các phương tiện để thực hiện một tác động.

Chúng tôi chia sẻ với bạn những kết nối chặt chẽ chúng tôi đã giả mạo với các cựu sinh viên của chúng tôi và cộng đồng doanh nghiệp để bạn có thể học cùng với các nhà lãnh đạo, điều hành và các doanh nhân như rực rỡ khi chúng được truyền cảm hứng.

Chúng tôi chia sẻ với bạn những kinh nghiệm của các nhà nghiên cứu của chúng tôi, mạng lưới rộng lớn của họ, và quan hệ đối tác với các tổ chức trong cộng đồng doanh nghiệp địa phương, quốc gia và quốc tế.

chương trình của chúng tôi được thiết kế để hình thành các nhà lãnh đạo có ảnh hưởng, các nhà quản lý có trách nhiệm và các nhà nghiên cứu sáng tạo những người có tác động tích cực đến đời sống của nhân dân, các tổ chức và cộng đồng. Dù mục tiêu của bạn, chúng tôi luôn đóng bằng để giúp bạn tiếp cận họ.

các giáo sư của chúng tôi được quốc tế công nhận cho nghiên cứu của họ tiên tiến, hiện họ của hộp tư duy, và lãnh đạo của họ trong mạng lưới nghiên cứu quan trọng. Họ đưa vào các vấn đề quan trọng nhất phải đối mặt bởi các nhà lãnh đạo kinh doanh ngày nay, dự đoán và đề ra các giải pháp cho những thách thức ngày mai, trong tất cả các lĩnh vực quản lý, bao gồm ba khu vực của chúng tôi chiến lược: phân tích kinh doanh và hiệu suất, quản lý hệ thống y tế, và sự đổi mới và tinh thần kinh doanh.

Nằm ở trung tâm của Ottawa, trường học của chúng tôi là các nhà khoa học tự hào của một số 4.300 sinh viên, 88 giảng viên toàn thời gian, và hơn 25.000 cựu sinh viên. công nhận của chúng tôi từ ba tổ chức quốc tế đòi hỏi khắt khe nhất (AACSB, AMBA và EQUIS) nhấn mạnh sự công nhận của chúng tôi là một trong những trường kinh doanh hàng đầu thế giới.

Khu vực chiến lược của Chuyên môn

Trường Telfer quản xác định một khu vực chiến lược của Chuyên môn (SAE) như là một nền tảng độc đáo, phù hợp và bền vững để đạt được danh tiếng quốc gia và quốc tế trong nghiên cứu, giảng dạy và tiếp cận cộng đồng.

Mục tiêu là để tạo ra "toàn phổ" SAEs rằng khoảng từ cơ bản và nghiên cứu, phương pháp sư phạm để thực hiện chương trình tiếp cận cộng đồng và áp dụng.

Trường Telfer đã xác định sau khi ba khu vực chiến lược của Chuyên môn:

Đổi mới và Thành lập doanh nghiệp Quản lý Hệ thống Y tế Analytics Kinh doanh và Hiệu suất

Công nhận và xếp hạng

Trường Telfer quản trị là một trong 2 trường kinh doanh tại Canada và là một trong ít hơn 70 trường kinh doanh trên thế giới đã đạt được ba vương miện của thí.

công nhận trường kinh doanh quốc tế đảm bảo sinh viên được tiếp nhận một nền giáo dục chất lượng hàng đầu. Một tổ chức được công nhận, thu hút không chỉ cao hơn sinh viên chất lượng nhưng nó cũng cung cấp các cơ hội nghiên cứu lớn, và cho phép công nhận toàn cầu.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Master

Telfer School of Management

Hệ thống y tế là những hệ thống năng động, thường xuyên dự kiến ​​sẽ cung cấp dịch vụ nhiều hơn với các nguồn tài nguyên cùng hoặc ít hơn. Đảm bảo chúng tôi có thể đáp ứn ... [+]

Tạo nên sự khác biệt

Hệ thống y tế là những hệ thống năng động, thường xuyên dự kiến ​​sẽ cung cấp dịch vụ nhiều hơn với các nguồn tài nguyên cùng hoặc ít hơn. Đảm bảo chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của tất cả các công dân đòi hỏi các nhà nghiên cứu tài năng, người thực hiện nghiên cứu ban đầu để mang lại thay đổi biến đổi. Những người này không chỉ mở rộng sự hiểu biết và kiến ​​thức về hệ thống y tế của chúng tôi, mà còn sử dụng những phát hiện của họ để phát triển các giải pháp mà làm cho một sự khác biệt cơ bản trong cách dịch vụ y tế được giao.... [-]

Canada Ottawa
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Telfer School of Management

Đối với bạn, một công việc trong quản lý y tế là nhiều hơn chỉ là một lựa chọn nghề nghiệp trong số rất nhiều. Bạn có một niềm đam mê đối với sức khỏe. Bạn có một ước muố ... [+]

Passion cho sức khỏe

Đối với bạn, một công việc trong quản lý y tế là nhiều hơn chỉ là một lựa chọn nghề nghiệp trong số rất nhiều. Bạn có một niềm đam mê đối với sức khỏe. Bạn có một ước muốn sâu xa và nghiêm túc cam kết toàn bộ cuộc sống chuyên nghiệp của bạn:

Cải thiện dịch vụ y tế hiệu quả chi phí Mở rộng tiếp cận bệnh nhân để chăm sóc thiết yếu và phương pháp điều trị nhà nước-of-the-nghệ thuật Đẩy mạnh phòng bệnh và hành vi lành mạnh Đảm bảo chăm sóc sức khỏe nhân sự, hệ thống và cơ sở vật chất ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống lãnh đạo y tế Canada ... [-]
Canada Ottawa
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
16 - 28 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Tiến sĩ

Telfer School of Management

Đa ngành, toàn diện và hướng tới tương lai, tiến sĩ Telfer trong chương trình quản lý là duy nhất, đầy thách thức và mang kỳ vọng cao cho sinh viên. Những sinh viên đã c ... [+]

Các tiến sĩ Telfer trong quản lý được thiết kế nhìn xa trông rộng hình dạng, các nhà tư tưởng có ảnh hưởng người đã có một tác động tích cực đến đời sống của nhân dân, các tổ chức và cộng đồng thông qua các nghiên cứu của họ. sinh viên của chúng tôi làm việc trên nghiên cứu của họ trong sự hợp tác với các giáo sư quốc tế nổi tiếng. Chúng tôi chia sẻ với các sinh viên của chúng tôi chuyên môn của các nhà nghiên cứu của chúng tôi, mạng lưới rộng lớn của họ, và quan hệ đối tác với các tổ chức trong cộng đồng doanh nghiệp địa phương, quốc gia và quốc tế. Sứ mệnh của chúng tôi là luôn duy trì mạng lưới nghiên cứu chất lượng cao - và đưa sinh viên của chúng tôi tại các trung tâm của tất cả mọi thứ. Các Telfer tiến sĩ cho sinh viên cơ hội để chuyên về một trong năm lĩnh vực:... [-]

Canada Ottawa
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh