Đọc Mô tả chính thức

bộ ba Cao đẳng đã giúp hơn 20.000 sinh viên trở nên thành công, sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho công việc hơn 20 năm. Trios được đăng ký như một trường cao đẳng nghề tư nhân theo Đạo luật Trường Cao Đẳng nghề nghiệp cá nhân, năm 2005.

Canada sở hữu và điều hành, bộ ba là một trường cao đẳng nghề tư nhân được trao giải thưởng có tầm nhìn là để cải thiện cuộc sống thông qua việc chia sẻ thông tin và công nghệ. bộ ba có nhiều chương trình văn bằng nghề nghiệp tập trung trên 5 khoa cho phép học sinh khám phá ra một tương lai xứng đáng hơn phong phú hơn.

Với 9 địa điểm thuận tiện trên Tây Nam Ontario, bộ ba Cao đẳng được thành lập vào năm 1992 bởi nhà đồng sáng lập đã tiếp tục cung cấp thực hành chỉ đạo và lãnh đạo.

Người sáng lập

Frank Gerencser, Giám đốc điều hành

Frank Gerencser là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của bộ ba Đại học Kinh doanh Công nghệ Y tế. Frank là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực Career College, phục vụ Tổng thống như quá khứ của Hiệp hội Ontario của Cao đẳng nghề và thành viên của Hiệp hội các Trường Cao Đẳng nghề nghiệp cũng như các ủy ban có ảnh hưởng đồng chủ tọa về Việc làm, giáo dục từ xa, xúc tiến quốc tế và nhiều hơn nữa. Frank có một mức độ trong thiết kế hệ thống kỹ thuật của Trường Đại học Waterloo.

Stuart Bentley, Chủ tịch và Giám đốc điều hành

Stuart Bentley là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của bộ ba College. Ông đã phục vụ nhiều đoàn Microsoft và Hội đồng tư vấn Học CompTIA và Nhóm tập trung cũng như trên một số hội đồng quản trị của công ty tư nhân và công cộng của giám đốc, bao gồm cả AME Học Inc Ngoài ra, Stuart là một thành viên của Viện Giám đốc doanh nghiệp. Stuart giữ một Cử nhân Thương mại tại Đại học McMaster.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

triOS College

Mục đích của chương trình là để chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết và kiến ​​thức học thuật cho các vị trí nhập cảnh cấp tại các nhà thuốc bán lẻ, cũng như cá ... [+]

Mục đích của chương trình là để chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết và kiến ​​thức học thuật cho các vị trí nhập cảnh cấp tại các nhà thuốc bán lẻ, cũng như các công ty dược phẩm. Chương trình này cung cấp một cái nhìn tổng quan về lý thuyết, nguyên tắc và thực hành của các Dược Trợ lý. Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm chế biến một cách chính xác và an toàn quy định, thực hành phần mềm dược, kỹ thuật kép ứng khẩu thích hợp, kiểm soát hàng tồn kho, lưu giữ hồ sơ chính xác và bảo mật, thanh toán của bên thứ ba, diễn xuất trong vòng pháp luật có liên quan, và hiệu quả giao tiếp bằng lời nói và bằng văn bản. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được chuẩn bị để làm việc như các thành viên của một đội ngũ chăm sóc sức khỏe phụ thuộc lẫn nhau. ... [-]

Canada Mississauga Windsor Toronto Scarborough Oshawa London Kitchener Hamilton Brampton  + 6 Hơn
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
26 - 32 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

triOS College

Bởi vì sự thành công trong thế giới y tế hiện nay phụ thuộc vào việc có nhân viên được đào tạo tốt, người có thể đa nhiệm vụ để đáp ứng một loạt các thách thức, các chươn ... [+]

Bởi vì sự thành công trong thế giới y tế hiện nay phụ thuộc vào việc có nhân viên được đào tạo tốt, người có thể đa nhiệm vụ để đáp ứng một loạt các thách thức, các TRIOS Văn phòng y tế Trợ lý chương trình đã được thiết kế để cung cấp cho sinh viên với tất cả các kiến ​​thức quản lý và lâm sàng và kỹ năng cần thiết cho công việc như một trợ lý Văn phòng y tế.

Trong chương trình học sinh học để hiểu và sử dụng ngôn ngữ y tế; thực hiện các thủ tục văn phòng nói chung bác sĩ ', gõ hồ sơ y tế, báo cáo, trường hợp lịch sử, thư từ và máy chính tả; lịch trình và xác nhận các cuộc hẹn y tế; tiếp nhận và truyền đạt thông điệp cho các bác sĩ và bệnh nhân; bệnh nhân phỏng vấn để hoàn thành hình thức, tài liệu, lịch sử trường hợp; khởi xướng và duy trì hồ sơ y tế bí mật và hồ sơ; chuẩn bị báo cáo tài chính và xử lý các thủ tục thanh toán bao gồm thanh toán y tế, bảo hiểm, và các hình thức khiếu nại nào khác; thúc đẩy an toàn và làm việc một cách an toàn; đặt hàng nguồn cung cấp và duy trì hàng tồn kho; kế hoạch và tiến hành up bộ thủ tục bao gồm những yêu cầu chuẩn bị... [-]

Canada Mississauga Windsor Toronto Scarborough Oshawa London Kitchener Hamilton Brampton  + 6 Hơn
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
34 - 38 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh