Đọc Mô tả chính thức

Được thiết kế cho các chuyên gia có nguồn gốc đa dạng giáo dục và kinh nghiệm, chương trình tại IUGS được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của những người có trình độ tìm kiếm để hoàn thành các thông tin chính thức của họ.

Bằng cách kết hợp tiếng Anh và các mô hình giáo dục sau đại học của Mỹ, thực hành chuyên gia đã tích lũy đáng kể sau tú tài môn học bây giờ có cơ hội để nhanh chóng kiếm được bằng cấp và chứng chỉ thạc sĩ hoặc tiến sĩ của mình thông qua con đường trực tuyến hoặc pha trộn.

Nhiều sinh viên đã hoàn thành khóa học theo yêu cầu của họ, nhưng đã không hoàn thành luận án hoặc luận án của họ. Những người khác đã tích lũy tín chỉ tốt nghiệp phong phú, nhưng đã không được thực hiện các khóa học cần thiết để kiếm được bằng cấp của họ. Còn những người khác đã đưa ra những khóa học cần thiết, nhưng đã tìm thấy những khóa học không được chấp nhận cho chuyển nhượng.

IUGS chấp nhận cho chuyển giao tất cả các khóa học sau tú tài có liên quan thu được tại các tổ chức được công nhận, bao gồm phê duyệt tiếp tục giáo dục, cấp phép và các môn học cấp giấy chứng nhận trước khi hoặc sau khi nhập viện.

Vì hầu hết các ứng cử viên là các chuyên gia giữa cuộc đời, họ được công nhận là đồng nghiệp và được tôn trọng cho sự nghiệp của họ, cá nhân, và thành tích học tập. Các mối quan hệ giáo viên-học sinh truyền thống được thay thế bằng học bổng học thuật và chuyên nghiệp. Một liên kết giữa các ứng cử viên, cũng như giữa các ứng viên và các giáo sư, được phát triển và tiếp tục vượt ra ngoài tốt nghiệp.

Các TRƯỜNG ĐẠI HỌC được thành lập vào năm 1979, được công nhận, và đã được thừa nhận và chính học thuật và chuyên nghiệp của các tổ chức công cộng và tư nhân. Mỗi giáo sư là một chuyên gia thực hành đã kiếm được ít nhất một học vị tiến sĩ. Do đó, kiến ​​thức học tập và thực hành được tích hợp vào các IUGS học hỏi kinh nghiệm.

Tuyên bố của Niềm tin

Cần phải có sự độ sau đại học có giá cả phải chăng, được nhịp độ riêng, sở hữu toàn vẹn học tập và cho phép ứng viên tiến sĩ và thạc sĩ để tiếp tục đáp ứng các nghĩa vụ khác của họ. Tất cả các khoản tín dụng sau đại học có liên quan của các tổ chức được công nhận nên được chấp nhận cho chuyển nhượng. Hầu hết các khoản tín dụng sau tú tài cần thiết để cấp giấy phép và chứng nhận phải được chấp nhận cho chuyển nhượng. Sinh viên tốt nghiệp phải có quyền để có các khóa học sau tú tài tại các tổ chức khác nhau phục vụ cho các mục tiêu chuyên nghiệp và cá nhân của họ. sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm độ nên được yêu cầu để có, hoặc trước đó đã thực hiện, số lượng truyền thống của các khoản tín dụng sau tú tài theo yêu cầu của các trường đại học lớn. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được công nhận cá nhân và tôn trọng cho những thành tích chuyên môn và học tập của họ. Học sinh có kỳ hạn chuyên nghiệp và kinh nghiệm cuộc sống liên quan là các ứng cử viên tốt nhất để theo đuổi các nghiên cứu sau đại học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

Tiến sĩ

International University For Graduate Studies - IUGS

NGHIÊN CỨU NGHIỆN ... [+]

NGHIÊN CỨU NGHIỆN

Có một nhu cầu ngày càng tăng về giáo dục và các thông tin trong lĩnh vực nghiện thêm. Bạn có thể có một nền tảng chuyên nghiệp và học thuật tương tự như các ứng cử viên hiện tại của chúng tôi. Bạn có phải là nghiện được cấp phép chuyên nghiệp với bằng cử nhân hoặc thạc sĩ đã chụp chuyên nghiệp và tiếp tục các khóa học giáo dục hoặc là bạn nghiện chuyên nghiệp tìm kiếm một cử nhân và chứng chỉ sau thầy cũng như một chứng chỉ quốc tế? Nếu bạn đang có, bạn có thể hoàn thành tất cả các môn học cần thiết cho thạc sĩ hoặc tiến sĩ. Một cuộc kiểm tra có thể được yêu cầu để chuyển đổi các môn học này vào tín dụng tốt nghiệp. Các giảng viên được thực hành các chuyên gia những người có ít nhất một bằng tiến sĩ kiếm được và là người truyền thông tốt. Do đó, cả lý thuyết và thực hành được tích hợp cho giáo dục là cần thiết cho sự phát triển nghề nghiệp của bạn và công nhận. Giảng dạy Triết học và sứ mệnh IUGS là dành riêng cho giáo dục các chuyên gia trong các chương trình nghiên cứu Nghiện để đáp ứng nhu cầu của xã hội trong việc giải quyết các vấn đề nghiện đang phát triển trên toàn quốc và quốc tế. Các nghiên cứu Nghiện sĩ... [-]
Dominica Portsmouth
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International University For Graduate Studies - IUGS

IUGS sinh viên thường các chuyên gia giữa sự nghiệp đã hoàn thành khóa học sau tú tài của họ. Các sinh viên cần học thêm để hoàn thành các yêu cầu của họ sẽ được cung cấp ... [+]

Giảng dạy Triết học và sứ mệnh

IUGS sinh viên thường các chuyên gia giữa sự nghiệp đã hoàn thành khóa học sau tú tài của họ. Sinh viên cần bổ sung các môn học để thực hiện yêu cầu của họ sẽ được cung cấp cơ hội để tham dự khoá (s) tại một tổ chức hậu tú tài được công nhận hoặc thông qua các nghiên cứu độc lập tại IUGS.

Coursework trình chuyển tiếp tín đứng tiên tiến phải được sự chấp thuận của Dean. Các khóa học phải phù hợp với mục tiêu học tập và / hoặc chuyên môn của học sinh và phù hợp với mức độ mà là để giành lấy nó.... [-]

Dominica Portsmouth
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International University For Graduate Studies - IUGS

Khoa Hành vi sức khỏe cung cấp được công nhận, công nhận và giá cả phải chăng độ tiến sĩ và thạc sĩ cho các chuyên gia sức khỏe hành vi những người mong muốn mở rộng phát ... [+]

Khoa Hành vi sức khỏe cung cấp được công nhận, công nhận và giá cả phải chăng độ tiến sĩ và thạc sĩ cho các chuyên gia sức khỏe hành vi những người mong muốn mở rộng phát triển cá nhân và nghề nghiệp của mình.

chương trình của chúng tôi cung cấp cho các ứng cử viên có cơ hội để tăng cường theo đuổi giáo dục của họ trên một phần hoặc toàn thời gian bằng cách: - Tìm hiểu các xu hướng hiện nay, triết lý, thực tiễn và phương pháp; - Thúc đẩy sự tương tác với các chuyên gia sức khỏe tâm thần khác và giáo dục; - Đủ khả năng trong các ứng cử viên có cơ hội để chính thức tập trung vào khu vực cụ thể của họ (s) quan tâm. ... [-]

Dominica Portsmouth
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Introduction to the Parapsychology Program at IUGS