Các Trường học & Các trường Đại học ở Estonia

Các Trường học & Các trường Đại học Tốt nhất ở Estonia 2018/2019

Trên trang này bạn có thể tìm kiếm các trường Đại học, Cao đẳng và trường kinh doanh ở Estonia. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả các thông tin về các trường đại học đầu bảng xếp hạng ở Estonia. Nhấn "Tìm hiểu thêm " cho một mô tả chi tiết về các trường đại học và tổng quan về các chương trình nghiên cứu cung cấp.

Tìm trường đại học ở Estonia và duyệt qua các chương trình của họ để tìm những người phù hợp với bạn nhất. Nhận được tất cả thông tin về các tùy chọn khác nhau trong nghiên cứu Estonia và so sánh học phí và thời gian học. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và các trường đại học liên hệ trực tiếp tại Estonia: điền vào "Yêu cầu thông tin miễn phí " hình thức, trong đó sẽ đưa bạn tiếp xúc với văn phòng tuyển sinh.

Bắt đầu tìm kiếm cho giáo dục tương lai của bạn ngay lập tức!

1 Kết quả trong Estonia

Estonian University of Life Sciences

Master Estonia Tartu August 2019

Nhiệm vụ của Trường Đại học Khoa học Đời sống Estonia là đảm bảo sử dụng bền vững tài nguyên thiên nhiên và tăng cường phát triển nông thôn.Các trường đại học, giống như mọi người, khác nhau. "Nhân vật" của Đại học, trước hết, thể hiện trong trách nhiệm của mình đối với xã hội - trong nhiệm vụ của mình.Đại học Khoa học Đời sống Estonia là trường đại học duy nhất ở Estonia có các ưu tiên trong các hoạt động học thuật và nghiên cứu cung cấp sự phát triển bền vững các nguồn t… [+] ài nguyên thiên nhiên cần thiết cho sự tồn tại của con người cũng như bảo tồn di sản và môi trường sống.Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường Đại học Khoa học Đời sống Estonia đã được cập nhật nhiều hơn, xây dựng trên chương trình hiện tại và mở ra những chuyên ngành mới. Sự cạnh tranh gia tăng đối với những vị trí tuyển sinh phản ánh sự phổ biến của những chuyên ngành này.Trường Đại học Khoa học Đời sống Estonia là trung tâm nghiên cứu và phát triển trong các lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, khoa học động vật, thú y, đời sống và kinh tế nông thôn, khoa học thực phẩm và các công nghệ thân thiện với môi trường.Đại học của chúng tôi nỗ lực để biến đổi bản thân từ một trường đại học nông nghiệp truyền thống sang một trường Đại học Khoa học Đời sống Cởi mở. Trường Đại học Khoa học Đời sống Estonia nhằm mục đích bảo đảm cho sinh viên của mình một nền giáo dục rộng lớn và nghiên cứu. [-]