BAU International University Batumi

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Quốc tế BAU, Batumi là một trường đại học giảng dạy mới thành lập ở Georgia, nơi nhiệm vụ giáo dục và nghiên cứu ba lần được thực hiện thành công bởi các nhân viên học thuật được đào tạo, công nghệ mới nhất, phòng thí nghiệm và lớp học. Chương trình giáo dục kiểu mẫu của Mỹ đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và được thực hiện bởi các giáo sư nước ngoài cũng như Gruzia được mời từ các tổ chức giáo dục khác nhau. Trường đại học nằm trong cùng tòa nhà với Bệnh viện Đại học Quốc tế mới. Bệnh viện đã được xây dựng theo tiêu chuẩn JCI và được trang bị các thiết bị hiện đại. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp giáo dục tốt nhất cho sinh viên y khoa, vì họ sẽ nhận được kinh nghiệm lâm sàng từ năm đầu tiên của giáo dục. Đại học quốc tế BAU, Batumi là một trường đại học thuộc Mạng lưới toàn cầu BAU, bao gồm 9 trường đại học, 16 văn phòng liên lạc và 3 trường ngôn ngữ trải rộng ở 9 quốc gia trên 4 châu lục. Điều này mang đến một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên của chúng tôi để làm giàu kiến thức và kinh nghiệm của họ trong các cơ sở y tế và giáo dục hàng đầu trên phạm vi toàn cầu.

Tại sao BAU BATUMI ?

 1. Đại học Quốc tế BAU, Batumi là một trường đại học trong Mạng lưới BAU Toàn cầu, bao gồm các tổ chức giáo dục đại học trên toàn thế giới. Do đó, sinh viên của chúng tôi có cơ hội duy nhất để mở rộng kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ trên quy mô toàn cầu.
 2. Đại học Quốc tế BAU, Batumi nằm trong cùng tòa nhà với Bệnh viện Đại học Quốc tế mới. Bệnh viện tự nó đã được xây dựng theo tiêu chuẩn của JCI và được trang bị các cơ sở được cập nhật. Điều này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp chương trình giáo dục tốt nhất cho sinh viên y khoa vì họ sẽ nhận được kinh nghiệm lâm sàng từ năm đầu tiên của chương trình giáo dục.
 3. Chương trình giáo dục mẫu Hoa Kỳ phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, kéo dài trong 6 năm và được thực hiện bằng tiếng Anh. Trong thời gian nghiên cứu, sinh viên cũng sẽ tham dự khóa học USMLE (Kỳ tra Y khoa Hoa Kỳ).
 4. Các giáo sư được mời từ Đại học Bahcesehir (Istanbul) và một Y khoa Medical Clinic cũng như các trường đại học khác của Gruzia đã lãnh đạo quá trình giảng dạy tại Đại học Quốc tế BAU, Batumi. Ngoài ra, trường đại học định kỳ tổ chức các bác sĩ nổi tiếng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, những người tổ chức các bài giảng công khai cho sinh viên.
 5. Đại học Quốc tế BAU, Batumi là một cơ sở hiện đại có các công nghệ, phòng thí nghiệm và phòng học mới nhất.
 6. Sinh viên đại học có thể truy cập vào một thư viện vật chất bên trong tòa nhà trường đại học và cũng là một trong những thư viện điện tử giàu nhất thế giới, Thư viện Istanbul của Đại học Bahcesehir.
 7. Trường đại học tự hào với môi trường đa văn hóa cho phép sinh viên của chúng tôi gặp gỡ bạn bè và đồng nghiệp trong tương lai với nhiều nền văn hoá, truyền thống và nền tảng khác nhau đến từ khắp nơi trên thế giới.
 8. Đại học nằm ở một trong những thành phố đẹp nhất ở Georgia, Batumi là điểm đến du lịch phổ biến trên bờ biển Đen. Trong khi sinh sống và học tập ở Batumi sinh viên cũng có thể hưởng lợi từ một môi trường an toàn và giá cả phải chăng tạo ra một môi trường hấp dẫn hơn cho sinh viên.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của một trường đại học giảng dạy Đại học Quốc tế BAU, Batumi, là thực hiện các chương trình giáo dục tương ứng với tiêu chuẩn quốc tế và đào tạo các chuyên gia cạnh tranh trên thị trường lao động quốc tế, có tiêu chuẩn đạo đức cao, có trình độ cao, có quan điểm khoa học, công nghệ tiên tiến và các giá trị tự do. Mục tiêu chính của trường là:

 • Thực hiện và phát triển các chương trình giáo dục đại học (một kỳ, cử nhân và thạc sĩ);
 • Đào tạo đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, những người sẽ cạnh tranh trên thị trường lao động quốc tế;
 • Hỗ trợ hội nhập của trường vào nền giáo dục toàn cầu và thị trường khoa học;
 • Xây dựng và thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học, hợp tác với các trường đại học ở trong và ngoài nước;
 • Đảm bảo tự do học thuật của giáo sư và giảng viên;
 • Tạo môi trường học tập linh hoạt cho sinh viên, cho phép họ học tập và nghiên cứu khoa học.

Nhiệm vụ chính của trường bao gồm:

 • Cải tiến liên tục các chương trình giáo dục và sự phát triển sáng tạo của quá trình học tập vì lợi ích của các nhà tuyển dụng tiềm năng;
 • Tối đa hóa hỗ trợ cho sinh viên trở thành chuyên gia;
 • Hỗ trợ di động cho sinh viên;
 • Hỗ trợ nghiên cứu khoa học và giới thiệu phương pháp giảng dạy sáng tạo;
 • Phát triển hợp tác khoa học quốc tế;
 • Hỗ trợ phát triển và thực hiện các dự án khoa học, nghiên cứu quốc tế;
 • Hỗ trợ phát triển sự nghiệp và nghề nghiệp của giáo sư.

Tầm nhìn

Đại học Quốc tế BAU, Batumi là một tổ chức giáo dục hàng đầu về hướng y học không chỉ ở Georgia mà còn ở vùng Caucasus. Trường đại học này đang thực hiện thành công một mặt giáo dục và các hoạt động nghiên cứu theo hướng đào tạo các chuyên gia là công dân toàn cầu, có triển vọng khoa học, khả năng giải quyết các vấn đề và kiến ​​thức về công nghệ tiên tiến.

Địa điểm

Batumi

BAU International University

Address
14 Gen. A. Abashidze St, Batumi
6010 Batumi, Adjara, Gruzia
Điện thoại
+995 422 21 25 35

Các chương trình