David Tvildiani Medical University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về DTMU

David Tvildiani Medical University là trường đại học y tế phi chính phủ đầu tiên trong khu vực; Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp giáo dục đại học về y học dựa trên khoa học và thực tiễn quốc tế tốt nhất. Chúng tôi tin rằng những người có học thức giúp nâng cao nhận thức của xã hội, phá hủy định kiến và tạo ra tự do trong xã hội dựa trên đạo đức và sự độc lập về trí tuệ. Những người giác ngộ giảm nghèo, tăng khả năng tiếp cận và hiệu quả chăm sóc sức khỏe trên thế giới, chăm sóc môi trường và cùng nhau họ tạo ra phúc lợi chung.

Chương trình MD

Chương trình MD 6 năm được chia thành 3 giai đoạn:

 • Khoa học y tế cơ bản (2,5 năm);
 • Khoa học lâm sàng (2,5 năm) và
 • Thư ký lâm sàng (1 năm).

Cấu trúc và định dạng của chương trình MD và hệ thống quản lý giảng dạy là bản gốc, giữ bản quyền. Chúng được thiết kế đặc biệt để tăng hiệu quả và tính dễ hiểu của quá trình học tập: Các mô-đun được tích hợp vào các cơ quan định hướng hệ thống. Một năm học bao gồm 40 tuần giảng dạy (240 ngày giảng dạy) được chia thành hai học kỳ mùa thu và mùa xuân 20 tuần. Các học kỳ được phân tách bởi các ngày lễ. Dựa trên ECTS (Hệ thống tích lũy và chuyển tín dụng châu Âu), 30 tín dụng được đính kèm với khối lượng công việc của mỗi học kỳ 20 tuần. Do đó, một năm học bao gồm 60 tín chỉ; một tín dụng bằng 30 giờ làm việc, 16 giờ trong đó là giờ liên lạc và 14 giờ dành cho công việc độc lập của sinh viên. Quá trình học tập được tiến hành 6 ngày một tuần, 4 giờ mỗi ngày. Mỗi vòng quay được kết thúc bằng một bài kiểm tra phức tạp - bài kiểm tra. Đánh giá kiến thức của sinh viên được thực hiện bằng kiểm tra dựa trên máy tính để đảm bảo tính khách quan tối đa.

130356_5.JPG

Chương trình MD định hướng hệ thống với e-PBL

Từ 2014-2015, một chương trình MD định dạng học tập dựa trên vấn đề (PBL) mới, đã được công nhận tại DTMU. Chương trình đã được phát triển trong khuôn khổ dự án Đại học ERASMUS - Thiết lập mạng lưới siêu khu vực của Trung tâm giáo dục y tế quốc gia tập trung vào PBL và bệnh nhân ảo. Thời gian của Chương trình là 6 năm và bao gồm 376 tín chỉ. Phương pháp giảng dạy mới - Vấn đề (trường hợp bệnh nhân, kịch bản) Học tập dựa trên cơ sở đã được triển khai tại giảng dạy khoa học y tế cơ bản (lý thuyết), sẽ hỗ trợ:

 • Học về khoa học y tế cơ bản trong bối cảnh,
 • Tăng sự sẵn sàng cho các giai đoạn nghiên cứu tiếp theo (giai đoạn lâm sàng của chương trình, chương trình sau đại học / cư trú) và thực hành y tế.

130355_7.JPG

Tại sao chọn DTMU

 • Hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo các chuyên gia y tế có tay nghề cao
 • Một chương trình giảng dạy độc đáo tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế hiện đại
 • Hơn 200 sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang làm việc như các chuyên gia y tế hàng đầu tại một số phòng khám tốt nhất trên thế giới
 • Cụ thể của chương trình giảng dạy tại DTMU cho phép sinh viên vượt qua các kỳ thi cư trú trước khi tốt nghiệp.
 • Đào tạo lâm sàng được tiến hành tại các bệnh viện tốt nhất với sự công nhận của JCI
 • Hỗ trợ tài chính cho các kỳ thi cấp phép quốc tế cho sinh viên tốt nhất
 • Cải tiến liên tục về chất lượng nghiên cứu và quản lý
 • Hỗ trợ đầy đủ của sinh viên và nhân viên học tập để tối đa hóa tiềm năng của họ

Giáo trình dựa trên USMLE

Chương trình giảng dạy tại DTMU được soạn thảo đầy đủ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Điều này cực kỳ có lợi cho những sinh viên có ý định tiếp tục sự nghiệp ở Hoa Kỳ. Ngoài ra, các lớp huấn luyện USMLE được thực hiện tại DTMU hoàn toàn miễn phí.

Công nhận trên toàn thế giới

Trong suốt lịch sử 30 năm của mình, DTMU đã thành công khi nhận được sự công nhận từ các tổ chức quốc tế như WHO (Tổ chức Y tế Thế giới), WFME (Liên đoàn Giáo dục Y tế Thế giới), ECFMG (Ủy ban Giáo dục dành cho Sinh viên Y khoa Nước ngoài), MCI (Y tế Hội đồng Ấn Độ) và nhiều người khác. Gần đây DTMU cũng trở thành một phần của EQAR (Đăng ký Đảm bảo Chất lượng Châu Âu cho Giáo dục Đại học). Tất cả những điều này, cùng với lượng kiến thức và kỹ năng khổng lồ mà chương trình giảng dạy của chúng tôi mang lại cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cho phép họ tiếp tục sự nghiệp của mình trong các tổ chức y tế hàng đầu trên thế giới. Hiện tại, DTMU có hàng trăm sinh viên tốt nghiệp đang hành nghề y ở cấp cao nhất trên toàn thế giới.

130357_4.jpg

Đại học

Bổ sung mới nhất cho DTMU là Học viện Rustavi được xây dựng gần đây của chúng tôi, cung cấp các điều kiện ưu việt cho việc học tập, nghiên cứu và giải trí. Nằm ở vùng ngoại ô yên bình của thành phố Tbilisi, nó được trang bị các tiêu chuẩn hiện đại cao nhất và cung cấp chỗ ở giá cả phải chăng cho sinh viên nước ngoài của DTMU.

Cuộc sống sinh viên sôi nổi và thú vị

 • DTMU có nhiều tổ chức sinh viên nhằm cung cấp hỗ trợ trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống sinh viên. Việc tham gia các hội nghị và hội thảo nghiên cứu trong nước và quốc tế rất được khuyến khích.
 • DTMU cũng có một số đội thể thao cạnh tranh với thành công lớn trong các cuộc thi trong nước và quốc tế.

130353_3.jpg

Học bổng

Mỗi sinh viên có cơ hội nhận được từ 25 đến 100% học bổng dựa trên kết quả học tập của họ. Những người thụ hưởng học bổng, cũng như số tiền, được xác định dựa trên kết quả của năm đầu tiên của nghiên cứu.

Quy trình nhập học dễ dàng và nhanh chóng

Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để giảm thiểu quan liêu và làm cho việc nhập học vào DTMU liền mạch và nhanh chóng. Học sinh của chúng tôi không phải trả bất kỳ khoản phí nhập học nào và các yêu cầu về tài liệu là tối thiểu.

Học phí / Phí ăn ở

 • Học phí hàng năm tại DTMU là 8000 USD
 • Phí ăn ở hàng năm bắt đầu là 3000 USD, (đầy đủ)

130354_6.jpg

Địa điểm

Tbilisi

Address
ლუბლიანას ქუჩა,2/6
0159 Tbilisi, Tbilisi, Gruzia

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình