Đọc Mô tả chính thức

Vrije Universiteit Amsterdam

Vrije Universiteit Amsterdam (' VU Amsterdam ') là một trường đại học nghiên cứu nổi tiếng quốc tế được thành lập vào năm 1880. Trường đại học cung cấp hơn 170 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh ở cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ cho hơn 24.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên và nhân viên của 84 quốc tịch tạo ra một cộng đồng học thuật quốc tế năng động.

VU Amsterdam nằm ở thành phố Amsterdam sôi động, một trong những thành phố đa văn hóa nhất thế giới, nơi tập trung nhiều sinh viên nhất ở Hà Lan và tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai được nói. Khuôn viên được bao quanh bởi một trong những khu kinh doanh năng động và phát triển nhanh nhất ở Hà Lan có hơn 700 công ty.

Với hơn 24.000 sinh viên, trong đó 4.088 là quốc tế, VU Amsterdam tiến hành nghiên cứu tiên tiến về các vấn đề có tầm quan trọng xã hội và khoa học. Chúng tôi phân biệt chính nó trong nghiên cứu và giáo dục thông qua bốn chủ đề liên ngành: Sức khỏe con người và Khoa học đời sống, Khoa học cho sự bền vững, Thế giới kết nối và Quản trị xã hội. Là sinh viên, điều này sẽ giúp bạn nhìn ra ngoài ranh giới của các ngành khoa học và tìm kiếm các giải pháp hữu hình cho một thế giới tốt đẹp hơn. Ngoài ra, VU Amsterdam coi sự đa dạng, cho dù là về văn hóa, niềm tin, quốc tịch hay giáo dục trước, là nguồn gốc của sự đổi mới và tiến bộ, và do đó là sức mạnh đặc biệt.

Chất lượng giáo dục

Vrije Universiteit Amsterdam (VU) nổi tiếng về chất lượng giảng dạy. Bạn làm việc trong các nhóm tương đối nhỏ, trong đó nhấn mạnh đáng kể được đặt vào sự tương tác và cách tiếp cận cá nhân. Việc giảng dạy được tổ chức tốt. Điều này được phản ánh, ví dụ, trong cấu trúc rõ ràng của các chương trình nghiên cứu.

Sống động Amsterdam

Trường nằm ở thành phố Amsterdam sôi động, một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới, với sự tập trung lớn nhất của sinh viên ở Hà Lan và tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai được nói. Là một sinh viên của VU Amsterdam , bạn sẽ được hưởng lợi từ tất cả những lợi thế được cung cấp bởi thủ đô. Chỉ trong vòng mười lăm phút bạn đang ở trung tâm sôi động của Amsterdam, nơi có rất nhiều cửa hàng, địa điểm giải trí, công viên và quán cà phê vỉa hè. Amsterdam là an toàn và tiếng Anh được sử dụng rộng rãi.

Giám sát cá nhân

VU Amsterdam dành sự quan tâm đáng kể cho lời khuyên học tập cá nhân. Ngay khi bắt đầu khóa học, bạn sẽ được giới thiệu với cố vấn học tập của chương trình. Người này sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên về bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải trong quá trình học và trả lời các câu hỏi về thị trường việc làm.

Danh tính duy nhất

VU Amsterdam là trường đại học đầu tiên ở Hà Lan được thành lập bởi một cá nhân, không có sự can thiệp từ nhà thờ hoặc tiểu bang. Di sản này vẫn còn là một phần của chúng ta là ai: VU là viết tắt của Vrije Universiteit, dịch theo nghĩa đen là 'Đại học Tự do'. Ngay từ đầu, trường đã xác định các lĩnh vực nghiên cứu riêng của mình, tạo ra các chương trình nghiên cứu của riêng mình và thực hành các phương pháp giáo khoa riêng của mình.

Dễ dàng truy cập

Vrije Universiteit Amsterdam có thể dễ dàng đi đến bằng phương tiện giao thông công cộng. Sân bay Schiphol chỉ cách đó tám phút đi tàu. Ga Amsterdam Zuid nằm trong khoảng cách đi bộ từ VU University Amsterdam. Ngoài ra còn có một kết nối xe điện nhanh chóng đến Ga Trung tâm Amsterdam hoặc Ga Amsterdam Sloterdijk, với thời gian hành trình chỉ mười sáu phút. VU Amsterdam cũng dễ dàng đi đến bằng xe hơi, nằm gần đường cao tốc quỹ đạo của Amsterdam.

Khuôn viên trường đại học

Hầu như tất cả sinh viên, nhân viên và chương trình của chúng tôi đều nằm trong khuôn viên trường: một khu phức hợp xây dựng duy nhất trong khu kinh doanh của Amsterdam. Theo đó, trong quá trình học tập của bạn, rất dễ dàng để làm quen với các ngành khác.

Công nhận

Vrije Universiteit Amsterdam được Bộ Giáo dục Hà Lan công nhận là trường đại học nghiên cứu. Tất cả các chương trình cấp bằng tại Đại học VU Amsterdam hoặc được công nhận bởi hoặc trong quá trình được công nhận bởi NVAO, Tổ chức công nhận của Hà Lan và Flanders. Cơ quan này được thành lập theo hiệp ước quốc tế và đảm bảo chất lượng giáo dục đại học ở Hà Lan và Bỉ nói tiếng Flemish thông qua việc công nhận các chương trình nghiên cứu.

Các loại chương trình

VU Amsterdam cung cấp bốn loại chương trình:

  • Chương trình Cử nhân (dẫn đến BA / LLB / BSc)
  • Chương trình học thạc sĩ (dẫn đến MA / LLM / MSc / MPhil)
  • Các chương trình tiến sĩ / tiến sĩ (dẫn đến tiến sĩ / tiến sĩ)
  • Chương trình không cấp bằng (Du học

Học bổng

Với học bổng của chúng tôi, Chương trình học bổng VU (VUFP), chúng tôi cung cấp cho sinh viên năng động với kết quả học tập xuất sắc, khả năng theo đuổi bằng Thạc sĩ với sự hỗ trợ tài chính do trường đại học cung cấp. Học bổng VUFP là một khoản miễn học phí. Chương trình Học bổng Hà Lan (HSP) dành cho sinh viên từ bên ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA), những người muốn theo chương trình Thạc sĩ ở Hà Lan. VU Amsterdam bao trùm sự đa dạng như một sự phong phú cho việc giảng dạy, nghiên cứu và đóng góp của chúng tôi cho xã hội. Học bổng này dành riêng cho những sinh viên xuất sắc đóng góp vào sự đa dạng trong khuôn viên của chúng tôi. Là một sinh viên quốc tế dự định theo học tại VU Amsterdam , bạn có thể nộp đơn xin nhiều loại trợ cấp và trợ cấp khác nhau. Thông tin chi tiết về học bổng và thời hạn có thể được tìm thấy trên WWW.VU.NL/SCHOLARSHIPS HOẶC WWW.GRANTFINDER.NL.

Chương trình học bổng VU

Chương trình Học bổng VU (VUFP) cung cấp cho sinh viên tiềm năng tài năng cơ hội duy nhất để theo đuổi bằng cấp về tuyển chọn các chương trình Thạc sĩ tại Đại học VU.

Cơ quan

VU Amsterdam là một trường đại học truyền thống của Hà Lan do một Ban chấp hành (ba thành viên) chủ trì và có 10 khoa trực thuộc Ban điều hành. Mỗi giảng viên cung cấp một hoặc nhiều chương trình Cử nhân và Thạc sĩ và tiến hành nghiên cứu. Họ được tổ chức khác nhau, nhưng hầu hết đều có một hội đồng quản trị, một nhân viên trung tâm và một số phòng ban và các trường đại học. Trường cũng có một số phòng dịch vụ, trong đó Văn phòng quốc tế là một, và có một số viện nghiên cứu liên ngành.

Riêng tư hay công khai?

VU Amsterdam là một trong 14 trường đại học công lập được Bộ Giáo dục Hà Lan công nhận và do đó được chính phủ tài trợ một phần. Theo hệ thống Hà Lan, chính phủ trợ cấp các trường đại học được công nhận trên cơ sở số lượng sinh viên của họ và cũng đặt ra giới hạn và hướng dẫn về học phí mà các trường đại học này được phép tính phí. Điều này đảm bảo tiếp cận chất lượng giáo dục đại học cho tất cả công dân Hà Lan, giàu hay nghèo. VU Amsterdam chào đón các ứng viên từ mọi nguồn gốc.

Dịch vụ văn phòng quốc tế VU

  • Visa / giấy phép cư trú

Tìm hiểu xem bạn có cần giấy phép cư trú / visa hay không và cách thức này sẽ được sắp xếp.

  • Chỗ ở

Thông tin về chỗ ở tại VU Amsterdam .

  • Đăng ký tại khu đô thị

Khi bạn đã đến Hà Lan, bạn phải đăng ký với thành phố. Tìm ra xem bạn cần phải làm gì.

  • Giới thiệu hoạt động

Sau khi bạn đến, nhiều hoạt động giới thiệu sẽ diễn ra tại VU Amsterdam .

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Vrije Universiteit Amsterdam

Các chương trình cử nhân Khoa học y sinh tại VU Amsterdam kết hợp độc đáo nghiên cứu cơ bản với các chủ đề lâm sàng liên quan. Nghiên cứu sức khỏe và bệnh tật đi đôi với ... [+]

Bản chất của con người và sức khỏeNếu bạn muốn khám phá bản chất của con người, để hiểu sinh học của cơ thể con người khỏe mạnh và sự khởi đầu của bệnh tật, thì Khoa học y sinh là chương trình dành cho bạn. Bạn sẽ tìm hiểu về sinh học của con người, và làm thế nào để áp dụng kiến ​​thức này vào nghiên cứu khoa học cho các vấn đề y tế xung quanh sức khỏe và bệnh tật. Vẫn còn rất nhiều bệnh tật và điều kiện mà chúng ta không có giải pháp. Vì vậy, tất cả chúng ta càng quan trọng để mở rộng kiến ​​thức về cách c... [-]
Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Master

Vrije Universiteit Amsterdam

Nhân Phong trào Khoa học của các nghiên cứu Thạc sĩ: Thể thao, thể dục & Y tế (nghiên cứu) là một chương trình toàn thời gian hai năm mà dạy bạn làm thế nào con người ... [+]

Thạc sỹ về Khoa học về Vận động Con người: Thể thao, Thể dục & Sức khoẻ (Nghiên cứu)

Nhân Phong trào Khoa học của các nghiên cứu Thạc sĩ: Thể thao, thể dục & Y tế (nghiên cứu) là một chương trình toàn thời gian hai năm mà dạy bạn làm thế nào con người phong trào hoạt động và cách hiệu suất có thể được cải thiện. Các chương trình đa ngành trải dài từ sinh học phân tử để khoa học thần kinh nhận thức và hành vi vận động của con người. Giảng dạy và nghiên cứu đi tay trong tay: phần lớn các giảng viên của chúng tôi là các nhà nghiên cứu tại các viện nghiên cứu liên ngành MOVE, đó là một sự hợp tác giữa Khoa Khoa học Nhân văn của Phong trào, Trung tâm Y tế VU, và ACTA (nha khoa).... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Trong chương trình Thạc sĩ Khoa học Y tế, bạn sẽ học cách phân tích các yếu tố phức tạp khác nhau mà ontribute cho sức khỏe. Bạn sẽ đi xa hơn cá nhân ... ... [+]

bậc thầy trong khoa học sức khỏe

Trong chương trình Thạc sĩ về Khoa học Y tế, bạn sẽ học cách phân tích các yếu tố phức tạp khác nhau mà ontribute cho sức khỏe. Bạn sẽ vượt qua được những vấn đề sức khỏe cá nhân để giải quyết các vấn đề sức khỏe trong nhiều cách khác nhau. Béo phì có thể được giải quyết thông qua thủ tục giảm thuốc hoặc dạ dày. Các nhà khoa học y tế, tuy nhiên, nhìn vào các phương pháp khác như tăng thuế trên các loại thực phẩm béo, làm giảm số lượng các loại kẹo và nước giải khát trẻ em có thể mua ở trường học, thiết kế khu dân cư để có những nơi cho trẻ em chơi và giáo dục mọi người về việc ăn uống lành mạnh và tập thể dục.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình Thạc sĩ này là duy nhất trong tập trung đa ngành của nó trên các nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng trong vật lý trị liệu hệ cơ xương. Nó đề cập đến cả yếu tố si ... [+]

VU University Amsterdam là trường đại học đầu tiên ở Hà Lan (và có lẽ trên thế giới) để cung cấp các chương trình Thạc sĩ khoa học chuyên nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng trong vật lý trị liệu hệ cơ xương. Chương trình Thạc sĩ này là duy nhất trong tập trung đa ngành của nó trên các nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng trong vật lý trị liệu hệ cơ xương. Nó đề cập đến cả yếu tố sinh học và tâm lý xã hội và cho phép bạn tiến hành một dự án nghiên cứu vật lý trị liệu liên quan đến bản thân. Đó là một tuyệt vời bước đệm cho một sự nghiệp lâm sàng hoặc nghiên cứu thành công.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình này là định hướng nghiên cứu và có một nhân vật đa ngành. Học sinh được đào tạo trong nhà nước-of-the-nghệ thuật kỹ thuật trong nghiên cứu tim mạch và ... ... [+]

Thạc sĩ nghiên cứu tim mạch

Chương trình nghiên cứu này của Thạc sĩ tập trung vào câu hỏi nghiên cứu nhằm cải thiện chức năng tim bị suy tim và cải thiện chức năng mạch máu trong các bệnh như tiểu đường và béo phì. Nghiên cứu tim mạch là liên ngành của thiên nhiên và khởi sắc thông qua sự hợp tác chặt chẽ giữa các nhà nghiên cứu lâm sàng và khoa học cơ bản. Can thiệp y tế đòi hỏi kiến ​​thức nền về sinh lý, sinh học tế bào phân tử, bệnh lý học và dược lý cũng như kiến ​​thức về thiết kế các thử nghiệm lâm sàng và dịch tễ học. Các tính chất liên ngành của chương trình đòi hỏi phải out-of-the-box tư duy và kỹ năng cơ bản trong phòng thí nghiệm, kết hợp với khả năng giao tiếp rõ ràng với các nhà khoa học khác. Trong suốt khóa học và thực tập, thái độ trí tuệ của học sinh sẽ được phát triển đến mức độ cần thiết để làm sáng tỏ các cơ chế sinh lý bệnh phức tạp bệnh tim mạch cơ bản, liên quan lâm sàng của họ và tìm ra chiến lược điều trị mới, trong ống nghiệm ở động vật và bệnh nhân.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Tại Vrije Universiteit Amsterdam và Trung tâm Y tế VU, chúng tôi đã xác định được nghiên cứu ung thư là một trong những lĩnh vực nghiên cứu chính của chúng tôi và đã kết ... [+]

Thạc sĩ Ung thư

Virus cảm lạnh thông thường có thể cung cấp cho chúng ta một vắc-xin ung thư? Tế bào đuôi gai của tế bào chuyên biệt cảnh báo cho hệ thống miễn dịch đối với nguy hiểm. Các khối u can thiệp vào chức năng này, do đó quản lý để tránh bị phát hiện bởi hệ thống miễn dịch. Tiến sĩ Tanja de Gruijl tại nhóm nghiên cứu liệu pháp miễn dịch VUmc đang cố gắng để phát triển vắc-xin ung thư mới bằng cách sử dụng các loại virus cảm lạnh thông thường. Đây chỉ là một ví dụ về những sáng kiến ​​được thực hiện ngoài các phương pháp điều trị truyền thống.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Bộ môn Tâm lý Sinh học nổi tiếng với đăng bạ đôi của Hà Lan, một kho dữ liệu duy nhất, chứa thông tin về di truyền và môi trường cho hơn 50.000 gia đình song sinh, được ... [+]

Bộ môn Tâm lý Sinh học nổi tiếng với đăng bạ đôi của Hà Lan, một kho dữ liệu duy nhất, chứa thông tin về di truyền và môi trường cho hơn 50.000 gia đình song sinh, được theo sau theo chiều dọc. Bạn sẽ được giảng dạy bởi các nhân viên chuyên gia và các nhà nghiên cứu từ các viện nghiên cứu khác trên thế giới thường xuyên ghé thăm để thuyết trình và hội thảo.

Triển vọng nghề nghiệp

Các nhà nghiên cứu trẻ với kiến ​​thức về khoa học hành vi, thống kê, dịch tễ học di truyền, di truyền thống kê và omics rất cần thiết trong lĩnh vực di truyền đang phát triển và hứa hẹn.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 tìm chương trình đào tạo juris doctor
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Sư phụ ... [+]

Thạc sĩ Công nghệ Y sinh và Vật lý

Chương trình Thạc sĩ về Công nghệ Y sinh và Vật lý là một chương trình đa ngành kết hợp khoa học tự nhiên với y học. Sự kết hợp này sẽ giới thiệu cho bạn những cách sáng tạo để tiến hành nghiên cứu y tế. Một nền tảng đa ngành như thế này sẽ trang bị cho bạn hoàn hảo cho các phương pháp tiếp cận nghiên cứu y học vào ngày mai, trong tất cả sự phức tạp của chúng. Là sinh viên Thạc sĩ, bạn sẽ chọn một chuyên ngành: Vật lý y tế, Sinh lý học y tế, Chẩn đoán lâm sàng phân tử hoặc Vật lý cuộc sống. Mỗi chuyên ngành có trọng tâm cụ thể của riêng mình vào thế giới y tế. Vật lý y tế tập trung vào các vấn đề công nghệ đằng sau các thiết bị y tế hiện đại. Sinh lý học y tế kiểm tra các phương pháp lâm sàng để điều trị các bệnh đe dọa tính mạng. Chẩn đoán lâm sàng phân tử nghiên cứu vai trò của dấu ấn sinh học trong hóa học lâm sàng, trong khi Vật lý sự sống khám phá các hiện tượng vật lý và hóa học cơ bản có liên quan đến sự hiểu biết tốt hơn về các sinh vật sống. Chương trình Thạc sĩ về Công nghệ Y sinh và Vật lý là một cơ hội duy nhất... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Trong chương trình Thạc sĩ trong Drug Discovery và an toàn, bạn sẽ xem xét sự tương tác giữa các phân tử và cơ thể con người từ một loạt các quan điểm ... ... [+]

Thạc sĩ về Khám phá và An toàn Ma túy

Trong chương trình Thạc sĩ tại Discovery ma túy và an toàn, bạn sẽ xem xét sự tương tác giữa các phân tử và cơ thể con người từ một loạt các quan điểm: hóa học, y tế, độc tính, dược lý và di truyền. Bạn sẽ tập trung vào một chuyên môn phù hợp với lợi ích cụ thể của bạn khi làm việc trong một môi trường đa ngành, nơi bạn bị bệnh được thử thách để giải quyết các câu hỏi quan trọng về các loại thuốc của tương lai. Sáu mươi phần trăm bệnh vẫn không chữa được, vì vậy vẫn còn là một thách thức lớn đối với nhiều nhà nghiên cứu để giải quyết.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Các thạc sĩ ngành khoa học sinh học phân tử nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp trong khoa học đời sống cộng đồng nghiên cứu quốc tế ... ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Phân tử

Xã hội hiện đại phải đối mặt với một loạt luôn tăng trong những thách thức trong khoa học đời sống. chăm sóc y tế được cải thiện đã tạo ra một dân số lão hóa, tạo ra một nhu cầu lớn hơn để hiểu và điều trị các rối loạn liên quan đến tuổi như các hình thức khác nhau của ung thư, tiểu đường và bệnh Alzheimer. Vi khuẩn dưới áp lực chọn lọc cao được thu thập kháng kháng sinh rộng rãi, vì vậy chúng tôi đang liên tục buộc phải phát triển các loại thuốc kháng khuẩn mới và sáng tạo. Và những nguy hiểm tiềm năng vốn có trong sản xuất thức ăn công nghiệp chỉ mới trở nên rõ ràng. Đó là chi tiết và rõ ràng hơn rằng một sự hiểu biết thấu đáo về cơ sở phân tử của quá trình tế bào cơ bản là điều cần thiết cho bất kỳ sự can thiệp thành công và an toàn. Hơn nữa, các khoa học sinh học phân tử đang ngày càng lấn vào lĩnh vực công nghệ. Các thạc sĩ ngành khoa học sinh học phân tử nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp trong khoa học đời sống cộng đồng nghiên cứu quốc tế.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Các Thạc sĩ Khoa học thần kinh là một hai năm, chương trình toàn thời gian. Giảng dạy bao gồm các bài giảng, hội thảo nghiên cứu, các nhóm làm việc, các cuộc biểu tình, p ... [+]

Thạc sỹ Khoa học thần kinh

Rối loạn não, đặc biệt các bệnh thoái hóa thần kinh và các bệnh tâm thần, là một trong những bệnh phổ biến nhất và gây suy nhược của thời đại chúng ta. Họ thường được gây ra bởi sự tương tác của các yếu tố môi trường và biến đổi gen trong nhiều gen, mà hiện đang được ánh xạ bởi các sáng kiến ​​quốc tế lớn. Nghiên cứu não bộ tương lai do đó nên tập trung vào các dự án tích hợp như là một bước tiếp theo trong việc mô tả môi trường tương tác phức tạp / gen này và tiết lộ làm thế nào nó lại biến thành chức năng của não và / hoặc bệnh tật. Để thành công, chúng ta cần một thế hệ mới các nhà thần kinh có khả năng tích hợp thông tin từ các gen và protein khớp thần kinh, và từ các mạng lên đến chức năng của não phức tạp và rối loạn chức năng. Bạn đã sẵn sàng cho thách thức?... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Trong khi theo học chương trình thạc sĩ về Khoa học y sinh, bạn có thể lựa chọn để nghiên cứu sự kết hợp của các chuyên ngành khác nhau. Sự chuyên môn nghiên cứu theo địn ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Y sinh

Trong khi theo học chương trình Thạc sĩ Khoa học Y sinh, bạn có thể lựa chọn để nghiên cứu một sự kết hợp của các chuyên ngành khác nhau. Các chuyên ngành định hướng nghiên cứu sẽ cho phép bạn tham gia vào một nghề nghiệp trong nghiên cứu. Chuyên môn xã hội sẽ trang bị cho bạn một vị trí như một nhân viên chính sách. Các chuyên ngành truyền thông sẽ cho phép bạn làm việc trong quan hệ công chúng hoặc báo chí khoa học và các chuyên ngành giáo dục (chỉ có ở Hà Lan) sẽ cho phép bạn để dạy mầm non, các trường đại học hoặc cao hơn mức độ giáo dục nghề nghiệp. Bạn có quan tâm đến các bệnh truyền nhiễm và làm bạn muốn đạt được một sự hiểu biết sâu sắc hơn về cách hệ thống miễn dịch hoạt động? Sau đó, bạn có thể tập trung vào cả các chuyên ngành hẹp. Liệu lời nói dối khoa học quan tâm của bạn trong các bệnh tim mạch và tham vọng nghề nghiệp của bạn trong hoạch định chính sách? Sau đó, bạn có thể kết hợp hai điều này. Bạn có thể thay đổi chương trình của bạn theo những ham muốn và sở thích của riêng bạn.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vrije Universiteit Amsterdam

Trong Thạc sĩ nghiên cứu trong y tế toàn cầu, bạn sẽ bắt tay vào một nghiên cứu chuyên sâu về các khía cạnh liên ngành của hệ thống y tế. Bạn sẽ có được những hiểu biết m ... [+]

thạc sĩ y tế toàn cầu

Y tế toàn cầu được xác định là lĩnh vực rộng lớn của nghiên cứu, nghiên cứu và thực hành hướng tới cải thiện sức khỏe và đạt được công bằng trong y tế. Các nhà nghiên cứu y tế toàn cầu cần cách tiếp cận liên ngành. Họ cần phải vượt qua ranh giới kỷ luật và tương tác với các chuyên gia y tế, bệnh nhân và những người khác để đạt được hiểu biết sâu sắc về các vấn đề sức khỏe toàn cầu, và để thiết lập ra hành động gắn kết và chiến lược để giải quyết những vấn đề này. Trong Thạc sĩ nghiên cứu trong y tế toàn cầu, bạn sẽ bắt tay vào một nghiên cứu chuyên sâu về các khía cạnh xuyên suốt của hệ thống y tế. Bạn sẽ có được những hiểu biết mới nhất, cũng như thiết kế và thực hiện các biện pháp can thiệp và chiến lược đổi mới để giải quyết những thách thức y tế.... [-]

Hà Lan Amsterdam
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
VU University Amsterdam
Address
Main building Vrije Universiteit Amsterdam De Boelelaan 1105
1081 HV Amsterdam, North Holland, Hà Lan
Trang web
Điện thoại
+31 20 598 9898