Read the Official Description

Khoa Dược

Khoa Dược được công nhận rộng rãi trong các lĩnh vực khoa học dược phẩm vì giảng dạy xuất sắc, nghiên cứu và hoạt động kinh tế của họ, cả ở Hungary và ngoài nước. Trong viện của Khoa Dược lớn chạy nghiên cứu. Những sinh viên hoàn tất việc học của họ vào đây là những chuyên gia thèm muốn và có trình độ cao.

Ngày nay, Đại học Semmelweis áp dụng cho hai khóa học ngoại ngữ tiếng Đức và tiếng Anh như là duy nhất trên thế giới. Bằng tốt nghiệp thâu tóm tới Hungary, tiếng Anh và các chương trình của Đức có khả năng rằng họ có thể thực hành nghề nghiệp của họ ở các nước EU và dưới những điều kiện nhất định bên ngoài châu Âu.

Chương trình này được sử dụng cho dược đào tạo có kiến ​​thức khoa học và y tế ở mức cao của các chuyên gia có tay nghề cao. Một mua lại kiến ​​thức cơ bản liên quan đến dược phẩm sản xuất ma túy, kiểm soát ma túy, hậu cần thuốc, thông tin Trung tâm y tế (bán hàng và tư vấn), và tham gia vào nghiên cứu sinh học và hóa học, buôn bán ma túy và trong kinh doanh của cơ quan y tế. Việc đào tạo chuẩn bị cho họ những nhiệm vụ mới trong tương lai xa của thuốc.

Do đội ngũ giảng viên có trình độ cao, Đại học Semmelweis và Khoa Dược hưởng lợi. Điều này đã dẫn đến tỷ lệ cao nhất của đội ngũ giảng viên tại Khoa Dược.

Tại Khoa Dược nghiên cứu khoa học quan trọng được thực hiện trên tất cả các lĩnh vực dược. Những nhiệm vụ này được quản lý bởi sáu viện của khoa theo đặc sản riêng của họ. này được hỗ trợ bởi sự hợp tác chặt chẽ với các công ty dược phẩm Hungary, nhóm nghiên cứu học thuật và các nhóm nghiên cứu khác của các trường đại học trong nước hoặc nước ngoài. Danh mục đầu tư nghiên cứu của giao dịch khoa với thiết kế, tổng hợp và cô lập các phân tử thuốc tiềm năng cũng như xác định cấu trúc của chúng và phân tích cấu trúc được khám phá. Các dược lý in vitro và in vivo phương pháp là rất quan trọng. Ngoài ra còn có các yếu tố khác, chẳng hạn như:

  • Dược động học và sự trao đổi chất,
  • điều tra an toàn dược phẩm,
  • Liều dùng tạo lập kế hoạch và xây dựng
  • Nghiên cứu nhằm phát triển việc làm trị liệu mới
  • và các nghiên cứu về phương pháp, mà mục đích là để đo lường hiệu quả của thuốc điều trị và cải thiện.

Các giảng viên đã có những kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực tìm kiếm và phát triển hữu cơ và tổng hợp kết quả hiệu lực thi hành nghĩa, cũng như sự tương tác của họ với phân tử sinh học. Sự phát triển của các loại thuốc như vậy dẫn đến quá trình chữa bệnh cá nhân được hỗ trợ. Kết quả này được lấy từ bộ gen của con người và thực hiện với phương pháp không xâm lấn. (Điều này được gọi là y học cá nhân) Do dư luận quốc tế cho làm việc tại các nghiên cứu khoa, một tài sản hấp dẫn được cung cấp ở đây trong các tổ chức tập đoàn xuất sắc trong và ngoài nước. Nghiên cứu này cũng làm trầm trọng thêm khả năng cạnh tranh và phát huy các điểm tiếp xúc hợp tác xã.

Đào tạo dược tại Đại học Semmelweis ở Budapest nhìn lại một lịch sử của nhiều thế kỷ.

Programs taught in:
Tiếng Đức

Trường này cũng cung cấp:

Master

Semmelweis University Faculty of Pharmacy

các khóa học ngoại ngữ được cung cấp tại Khoa Dược tại Đại học Semmelweis Budapest kể từ 1989 Từ tháng 9 năm 2011, chương trình nghiên cứu bằng tiếng Đức đã được giới thi ... [+]

Nói tiếng Đức bằng dược tại Đại học Semmelweis Budapest

tại Khoa Dược tại Đại học Semmelweis Budapest các khóa học ngoại ngữ được cung cấp từ năm 1989 Từ tháng 9 năm 2011, chương trình nghiên cứu bằng tiếng Đức đã được giới thiệu. được dạy theo tiêu chuẩn quốc tế và các văn bằng được công nhận trên khắp Châu Âu. Một cơ hội tư vấn của Đức dành cho sinh viên Đức tại mọi thời điểm. Nghiên cứu này giả định các trường đại học nói chung.

Nghiên cứu này được biên soạn bởi các giá trị tại các chương trình đào tạo Đại học Semmelweis, nhưng cũng sẽ đưa vào tài khoản các yêu cầu của quy định cấp phép của Đức cho dược sĩ (Aappo) chủ yếu.... [-]

Hungary Budapest
Ghi danh mở rộng
Toàn thời gian
10 học kỳ
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Welcome to Semmelweis University!

Semmelweis University Faculty of Pharmacy
Address
H-1085 Budapest, Üllői út 26. (Erdgeschoss 15.)
Budapest, Hungary
Trang web
Điện thoại
+3614591481