University of Veterinary Medicine Budapest

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Thông tin cập nhật nhất về University of Veterinary Medicine Budapest mà không thực sự đến Budapest

Dưới đây là danh sách các nguồn thông tin bạn có thể thấy hữu ích:

  • Đặt một cuộc hẹn trực tuyến!
    Nếu bạn cảm thấy trường đại học có sự quan tâm của bạn và bạn muốn tìm hiểu thêm về quy trình nhập học, bạn có thể thấy hữu ích khi trò chuyện với một trong những nhân viên tuyển sinh của chúng tôi. Bạn có thể đặt một cuộc hẹn 20 phút với họ tại đây: href = "https://indico.univet.hu/e/admissioninfo .


  • Tham quan ảo tại trường đại học!
    Tại đây, bạn có thể tìm thấy một liên kết đến chuyến tham quan ảo tại trường đại học: href = "https://univet.hu/virttour/eng/ . Theo các mũi tên nhỏ và các điểm thông tin, bạn sẽ có thể cảm nhận về trại chúng tôi mà không thực sự ghé thăm nó.

Các kênh thông tin trực tuyến khác (video, lời chứng thực, thuyết trình trực tuyến, hoạt hình, v.v.) có sẵn tại www.univet.hu/en

58742_lo_53.jpg

Đại học Thú y là trường thú y duy nhất ở Hungary. Đây là một tổ chức nhà nước được Bộ Năng lực Con người Hungary giám sát và tài trợ và được công nhận cấp bằng Bác sĩ Thú y (DVM) và bằng sau đại học của Bác sĩ Philosophiae (Tiến sĩ) về khoa học thú y. Trường có một hồ sơ giảng dạy không bị gián đoạn trong hơn hai thế kỷ, khiến nó trở thành một trong những trường thú y lâu đời nhất trên thế giới.

Sơ lược về lịch sử giáo dục thú y ở Hungary

Năm 1787, ngay sau khi thành lập trường thú y đầu tiên trên thế giới (1762, Lyons), một "Ghế chữa bệnh cho động vật" được thành lập tại Khoa Y ở thị trấn Pest (nay là một khu vực của thành phố Budapest) để cung cấp cho sinh viên về y học và phẫu thuật với kiến thức cơ bản về bệnh động vật và cách quản lý của họ, một phần không thể thiếu trong hoạt động của bác sĩ đa khoa tại thời điểm đó.

Là một trường đại học độc lập, trường đã đạt được danh tiếng quốc tế trong nửa đầu thế kỷ 20.

Là một phần của việc tổ chức lại giáo dục đại học trên toàn quốc vào năm 2000, Trường trở thành Khoa Khoa học Thú y của Đại học Szent István mới thành lập. Từ mùa hè 2016, trường chúng tôi đã lấy lại được sự độc lập, do đó tên cũ của Đại học Thú y được áp dụng.

58743_lo_59.jpg

Công nhận quốc tế

Năm 1995, trường thú y đã được công nhận quốc tế bởi Hiệp hội các cơ sở giáo dục thú y châu Âu (EAEVE). Chuyến thăm tiếp theo diễn ra vào năm 2004 với kết quả khả quan. Việc công nhận trường thú y Budapest được củng cố bởi EAEVE và FVE (Liên đoàn bác sĩ thú y châu Âu). Báo cáo công nhận kết luận: " Đại học Khoa học thú y có thể khẳng định vị trí đáng tự hào trong số các đối tác châu Âu. Sinh viên tốt nghiệp trẻ không cần phải cạnh tranh với các đồng nghiệp châu Âu về kiến thức và kỹ năng thực tế. "

Từ năm 2004, Hungary là thành viên đầy đủ của Liên minh Châu Âu, có nghĩa là chấp nhận bằng cấp trong EU và tương đương với bằng cấp từ các quốc gia EU khác. Bằng tốt nghiệp Budapest được chấp nhận cùng với các nước EU ở một số nước khác. Sau khi hoàn thành kỳ thi hội đồng quản trị ở Canada hoặc Mỹ, sinh viên tốt nghiệp được quyền cư trú và thực tập tại Bắc Mỹ.

Sự thật và số liệu

University of Veterinary Medicine Budapest , phù hợp với một quốc gia có dân số 10,5 triệu người, là trường thú y duy nhất ở Hungary. Tuyển sinh hiện tại lần lượt là khoảng 100, 120 và 120 sinh viên cho các chương trình Hungary, Đức và tiếng Anh. Điều này có nghĩa là chúng tôi có tổng cộng 1400 sinh viên tại trường thú y. Như trường hợp của tất cả các trường đại học nhà nước trong nước, Trường được Bộ Giáo dục chính thức giám sát và các chương trình giảng dạy và nghiên cứu cũng được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Vùng và Viện Hàn lâm Khoa học Hungary tài trợ.

58744_fb_lo_69.jpg

Địa điểm

Budapest

Address
István u. 2
1078 Budapest, Hungary

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn