Đọc Mô tả chính thức

Được coi là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Indonesia, UNIVERSITAS GADJAH MADA đóng vai trò là trụ cột của sự thức tỉnh giáo dục ở Indonesia và có ý định trở thành một người bảo vệ và phổ biến Pancasila.

Tại UNIVERSITAS GADJAH MADA , sinh viên được cung cấp rất nhiều cơ hội để phát triển sự sáng tạo và đổi mới trong lĩnh vực của mình thông qua sự hỗ trợ của cơ sở hạ tầng và công nghệ thông tin hiện đại. Là một trường đại học nghiên cứu tầm cỡ thế giới, UGM đã rất chú ý đến các hoạt động nghiên cứu bằng cách thúc đẩy các giảng viên cũng như sinh viên thực hiện và xuất bản nghiên cứu của họ. Hơn nữa, nỗ lực này được tiếp thêm sức mạnh thông qua việc phát triển 25 trung tâm nghiên cứu trên các lĩnh vực khoa học đa dạng. UGM được trang bị nguồn lực tuyệt đối của 3.608 giảng viên và 4.324 nhân viên, những người cam kết mạnh mẽ để biến UGM thành trường đại học tốt nhất và tài liệu tham khảo giáo dục nổi bật ở Indonesia.

Giới thiệu UGM

UNIVERSITAS GADJAH MADA Tọa lạc tại Yogyakarta, Indonesia, trường đại học 360 mẫu bao gồm 18 khoa, 68 chương trình học đại học, 23 chương trình học văn bằng, 104 chương trình học thạc sĩ và chuyên gia và 43 chương trình học tiến sĩ.

Nó có khoảng 55.000 sinh viên, 1.187 sinh viên nước ngoài và 2.500 giảng viên hiện tại. UNIVERSITAS GADJAH MADA đã được coi là một trong những trường đại học uy tín nhất ở Indonesia.

UGM đang triển khai một khu vực giáo dục, một bước tiến của các trường đại học trong việc tạo ra một môi trường thuận lợi cho sự liên tục của quá trình học tập. Những nỗ lực này được theo đuổi trong bối cảnh phát triển sự hợp tác đa ngành và đáp ứng các vấn đề sinh thái để đạt được tầm nhìn của trường đại học. Một số bước là giảm ô nhiễm và khí thải xe cộ, phát triển người đi bộ, hạn chế phương tiện vào khuôn viên, xây dựng ký túc xá mới trong khuôn viên, phát triển túi đậu xe, trồng cây xanh và nhiều hơn nữa.

Vùng đặc biệt của Yogyakarta nơi đặt UGM là một trong những tỉnh nhỏ nhất ở Indonesia và được biết đến rộng rãi như một trung tâm văn hóa Java cũng như một trung tâm học tập. Nó có 3.400.000 cư dân, 511.000 người cư trú tại thành phố Yogyakarta. Nó được chỉ định là một trung tâm học tập được đánh dấu bằng sự tồn tại của 120 tổ chức giáo dục đại học tư nhân và nhà nước, với số lượng sinh viên hơn 300.000.

Tầm nhìn

Để trở thành trường đại học đẳng cấp thế giới xuất sắc và sáng tạo, thấm nhuần các giá trị văn hóa của quốc gia dựa trên Pancasila là hệ tư tưởng nhà nước và dành riêng cho lợi ích và nhân loại của quốc gia.

Sứ mệnh

Để thực hiện giáo dục, nghiên cứu và dịch vụ cộng đồng cũng như bảo tồn và phát triển kiến thức tuyệt vời và hữu ích cho xã hội.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

UNIVERSITAS GADJAH MADA

Được thành lập vào ngày 5 tháng 3 năm 1946, Khoa Y học, Sức khỏe Cộng đồng và Điều dưỡng UNIVERSITAS GADJAH MADA (FK-KMK UGM) đã phát triển và phát triển nhanh chóng tron ... [+]

Được thành lập vào ngày 5 tháng 3 năm 1946, Khoa Y học, Sức khỏe Cộng đồng và Điều dưỡng UNIVERSITAS GADJAH MADA (FK-KMK UGM) đã phát triển và phát triển nhanh chóng trong những năm qua. FK-KMK UGM đã định vị mình trở thành một trường đại học hàng đầu ở Indonesia, Châu Á và trên thế giới. Hàng ngàn cựu sinh viên đã tốt nghiệp và tô màu cho ngành y tế ở Indonesia và trên toàn thế giới. Nằm trong một khuôn viên với khí hậu nhiệt đới, bầu không khí đẹp và được cung cấp các cơ sở khác nhau hỗ trợ giáo dục, nghiên cứu và dịch vụ cộng đồng. Tầm nhìn của Trường Y là một chương trình giáo dục y tế quốc gia xuất sắc, đổi mới, tiêu chuẩn hóa toàn cầu và vượt trội, cũng như phục vụ lợi ích của quốc gia và nhân loại với sự hỗ trợ nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Các giai đoạn học tập trong một chương trình học đại học của FK-KMK UGM bao gồm 3. Giai đoạn 5 năm Đại học, 2 năm Giai đoạn Chuyên nghiệp và 1 năm thực tập.... [-]

Indonesia Yogyakarta
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
7 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh