Ben-Gurion University of the Negev: The Medical School for International Health

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với Trường Y tế Y tế Quốc tế (MSIH)

Trường Y khoa Y tế Quốc tế (MSIH) tại Đại học Ben-Gurion của Negev (BGU) là trường y khoa đầu tiên và duy nhất trên thế giới kết hợp các thành phần y tế toàn cầu vào trong tất cả bốn năm của chương trình MD cơ bản. Chúng tôi cung cấp một chương trình MD chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp vượt xa bệnh viện hoặc phòng khám tư nhân. Đạt được sự đào tạo cần thiết để thực hành y học trong khi đáp ứng được những thách thức của sức khoẻ toàn cầu - và tạo ra một tác động thực sự.

Với các lớp học hoàn toàn bằng tiếng Anh, chương trình MD được giảng dạy bởi các bác sĩ có kinh nghiệm với sự tham gia của cá nhân vào sức khoẻ toàn cầu. Chúng tôi cùng nhau cùng nhau chuẩn bị cho một thế hệ bác sĩ mới có quan điểm toàn diện về sức khoẻ trên toàn thế giới - cho dù họ có thực hành y học trong nước hay quốc tế.

Con Đường Thú Vị Đến Nơi Cư Ngụ Với ba năm nghiên cứu và đào tạo tại Israel, các lớp tự chọn năm thứ 4 ở Bắc Mỹ và một nhân viên y tế toàn cầu kéo dài tám tuần tại một trong các trang web của chúng tôi trên khắp thế giới, chương trình MD của chúng tôi được thiết kế để cung cấp một con đường thú vị để cư trú tại Hoa Kỳ , Canada và hơn thế nữa. Tỷ lệ phù hợp cho MSIH tốt nghiệp tỷ lệ phù hợp với các chương trình y tế hàng đầu ở Hoa Kỳ, với hơn 90% sinh viên phù hợp với một trong những lựa chọn cư trú hàng đầu của họ trong thập kỷ qua.

Sinh viên với Tượng Ben Gurion

MD sẽ tập trung vào Sức khoẻ Toàn cầu như thế nào?

Chương trình của chúng tôi có cách tiếp cận tổng hợp đối với y tế toàn cầu và y học xuyên văn hoá. Chương trình giảng dạy cung cấp một nền giáo dục toàn diện về khoa học y tế và đào tạo lâm sàng, với các môn học tập trung toàn cầu về y tế, các khái niệm, các vấn đề và thực hành trong suốt. Là một sinh viên của MSIH, bạn sẽ tham gia vào một loạt các thành phần y tế và y tế toàn cầu, bao gồm: • Các mô-đun sức khoẻ toàn cầu cụ thể như Bệnh nhiệt đới, Sinh đẻ như một vấn đề nhân quyền, Dinh dưỡng, Người cao tuổi, Giải phẫu sức khoẻ đô thị cho người nghèo Và các dịch vụ y tế, bệnh lao, bệnh tim mạch ở các nước đang phát triển và các chủ đề có liên quan khác • Các thư viện lâm sàng cung cấp sự tiếp xúc với các bệnh nhân đa dạng từ các cộng đồng dân cư Bedouin và Ethiopia ở miền Nam Israel cũng như những người nhập cư từ Liên Xô cũ Liên minh, Châu Phi, Châu Mỹ và Trung Đông • Tám tuần trong vòng xoay sở sức khoẻ toàn cầu tại các địa điểm khác nhau trên thế giới, như Ấn Độ, Nepal, Phi Luật Tân, Sri Lanka, Peru, Mexico và Ethiopia • Khóa học kéo dài một năm Và y học toàn cầu bao gồm lịch sử, các khái niệm và thực tiễn quan trọng và các vấn đề đang nổi lên trong lĩnh vực này • Các khóa học về dịch tễ học và nhân học nhấn mạnh vào Các vấn đề về văn hoá và văn hoá • Một khóa học về thống kê sinh học phát triển các kỹ năng để viết một bài báo nghiên cứu chất lượng cao về các chủ đề liên quan đến các vấn đề sức khoẻ toàn cầu • Một hội thảo tương tác cung cấp các kỹ năng và mô phỏng

Vị trí Nơi ở

Biểu đồ cư trú 2017 phiên bản cuối cùng

Địa điểm

Sheva bia

Ben Gurion University of the Negev: Medical School for International Health

Address
Caroline House, Beersheba, 84105, Israel
84105 Sheva bia, Quận Nam, Israel
Điện thoại
+1-844-422-6744 (USA)

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn