Đọc Mô tả chính thức

113607_rsz_adobestock_125022316.jpg

Tổng quan về AUT

AUT là trường đại học tư thục đầu tiên ở phía nam Jordan với tầm nhìn đầy tham vọng là một trường đại học nổi tiếng thu hút sự chú ý của sinh viên và là lựa chọn yêu thích của sinh viên đến từ Jordan và khu vực. Trường đại học nằm khoảng mười lăm km về phía nam của thành phố Aqaba trên những ngọn đồi, nhìn ra Vịnh Aqaba trên một vùng đất rộng lớn năm trăm Km2.

Trường đại học đã nhận được nhóm sinh viên đầu tiên trong học kỳ đầu tiên của năm học 2015 \ 2016 tại Khoa Khoa học Hành chính và Tài chính và Khoa Công nghệ Thông tin. Trường đại học đang làm việc liên tục dưới sự hướng dẫn của Hội đồng quản trị do Tiến sĩ Abd al-Salam AlMajali đứng đầu để phát triển các chuyên ngành mới để đáp ứng các yêu cầu công việc trong khu vực bắt mắt các sinh viên từ Jordan và khu vực.

Tầm nhìn của chúng tôi

Để trở thành một trường đại học quốc tế hàng đầu, nổi bật trong các chương trình học thuật và công nghệ và thực hiện nghiên cứu khoa học.

Nhiệm vụ của chúng ta

AUT cam kết cung cấp cho sinh viên của mình trải nghiệm giáo dục và học tập chất lượng cao, bằng cách gửi nhiều chương trình học thuật và chuyên nghiệp để thúc đẩy sự phát triển cá nhân, xã hội, học thuật và chuyên nghiệp cho sinh viên, bên cạnh sự đóng góp về văn hóa, xã hội và phát triển kinh tế cho cộng đồng, theo cách đáp ứng các yêu cầu của kế hoạch phát triển cho khu vực Aqaba và các khu vực lân cận.

Mục tiêu của chúng tôi

 • Để cung cấp các chương trình giáo dục và học tập trong các chuyên ngành phi truyền thống theo yêu cầu của thị trường lao động Jordan và khu vực.
 • Để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp có khả năng cạnh tranh, phù hợp với các tiêu chuẩn và yêu cầu của thị trường lao động quốc tế.
 • Để khuyến khích nghiên cứu khoa học chuyên ngành trong lĩnh vực kinh doanh của mình.
 • Để phục vụ cộng đồng bằng cách cung cấp tư vấn khoa học kỹ thuật chuyên ngành và tổ chức các nghiên cứu.
 • Để kết thúc thỏa thuận và quan hệ đối tác với các trường đại học và trung tâm nghiên cứu chuyên ngành.
 • Để giải quyết các vấn đề xã hội có liên quan và các vấn đề trong các lĩnh vực của Trường.
 • Để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp và các nhà lãnh đạo có trình độ với tư tưởng dân chủ giác ngộ hỗ trợ các tổ chức của xã hội.

Giá trị của chúng tôi

 • Hỗ trợ sáng tạo và đổi mới.
 • Đối xử với mọi người với sự tôn trọng và công bằng.
 • Cam kết vĩnh viễn để cải thiện chất lượng.
 • Quản lý khôn ngoan các nguồn lực và cơ sở hạ tầng.
 • Cam kết, trách nhiệm xã hội và môi trường trong sạch.
 • Tôn trọng sự đa dạng.
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Aqaba University Of Technology

Việc thành lập Khoa Dược tại Aqaba University Of Technology đã cấp bằng cử nhân dược và kế hoạch học tập ứng dụng là lựa chọn các khóa học chuyên ngành để đáp ứng phân bổ ... [+]

Giới thiệu về Khoa Dược

Việc thành lập Khoa Dược tại Aqaba University Of Technology đã cấp bằng cử nhân dược và kế hoạch học tập ứng dụng là lựa chọn các khóa học chuyên ngành để đáp ứng phân bổ đặc biệt cho các tiêu chuẩn dược phẩm giáo dục và cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp kiến thức cần thiết để thực hành nghề nghiệp trong một khoa học và đạo đức. Ngoài việc cung cấp một nền tảng giáo dục thường xuyên cho sinh viên tốt nghiệp ngành Dược tại khu vực Aqaba và các khu vực lân cận. Khoa chương trình đại học dược cho các yêu cầu toàn thời gian là vượt qua 162 giờ tín dụng trong năm năm để có được kiến thức lý thuyết và thực tiễn để cạnh tranh trong thị trường lao động.... [-]

Jordan Aqaba
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh