Đọc Mô tả chính thức

112012_AUAMBAStudents.png

Về AUA

Adventist University of Africa (AUA) được dành riêng cho sứ mệnh phát triển và định hình các nhà lãnh đạo cho Châu Phi và hơn thế nữa. Lãnh đạo có trách nhiệm và đạo đức là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho sự chuyển đổi của Châu Phi.

Do đó, chúng tôi mong muốn trở thành cửa ngõ cho sự phát triển lãnh đạo của châu Phi, thúc đẩy các tiêu chuẩn cao nhất về giáo dục sau đại học và nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong bối cảnh của một nhóm người Wholistic.112013_AUAStudentsWalking.png

Để đạt được điều này, chúng tôi tự hào cung cấp giáo dục dựa trên giá trị. Một nền giáo dục thuộc loại này truyền tải nhiều hơn nhiều so với kiến thức hàn lâm. Nó thúc đẩy sự phát triển cân bằng của toàn bộ con người, tinh thần, thể chất, trí tuệ và tình cảm xã hội, một quá trình kéo dài cả đời.

Thách thức của chúng tôi cho tương lai là xây dựng trên nền tảng vững chắc này để thiết lập bản thân vững chắc giữa các trường đại học hàng đầu thế giới.

Sứ mệnh

Để cung cấp giáo dục sau đại học năng động trong bối cảnh Kitô giáo, để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để cung cấp sự lãnh đạo và dịch vụ có thẩm quyền dựa trên sự liêm chính, tôn trọng và tình yêu, để đáp ứng nhu cầu của nhà thờ và xã hội.

Tầm nhìn

Là một trong những trường đại học tốt nhất, thúc đẩy các tiêu chuẩn cao nhất về giáo dục sau đại học ở Châu Phi và nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong bối cảnh toàn diện.

Những giá trị cốt lõi

Hiểu biết. Sự thật. Dịch vụ.

109615_rsz_adobestock_49198989.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Master

Adventist University of Africa

Chương trình MPH tại Trường Nghiên cứu Sau đại học mang đến cho bạn cơ hội kiếm được bằng Thạc sĩ Sức khỏe Cộng đồng từ Adventist University of Africa . Các cộng đồng mạn ... [+]

Chương trình của chúng tôi

Chương trình MPH tại Trường Nghiên cứu Sau đại học mang đến cho bạn cơ hội kiếm được bằng Thạc sĩ Sức khỏe Cộng đồng từ Adventist University of Africa . Các cộng đồng mạnh là nền tảng của sức khỏe cộng đồng và Adventist University of Africa cam kết cung cấp dịch vụ tiếp cận, đào tạo và nỗ lực nghiên cứu cần thiết để xây dựng sinh viên của chúng tôi. Thông qua các học viện nghiêm ngặt và các trung tâm trong khuôn viên trường, trực tuyến và khuyến nông, chương trình nhằm mục đích trực tiếp tác động đến sức khỏe của học sinh, người dân của lục địa châu Phi và thế giới nói chung. Thông qua các chương trình giáo dục, các sáng kiến nghiên cứu và sứ mệnh hướng đến dịch vụ, trường cam kết trao quyền cho dân số chưa được phục vụ và nâng cao sức khỏe của các cộng đồng trên toàn cầu. Công nghệ thông tin là không thể thiếu trong việc cung cấp mọi khóa học bao gồm việc cung cấp tài liệu nội dung, bài tập của sinh viên và giao tiếp trong sinh viên.... [-]

Kenya Nairobi
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
30 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

AUA School of Postgraduate Studies