Các Trường học & Các trường Đại học ở Lebanon

Các Trường học & Các trường Đại học Tốt nhất ở Lebanon 2019

Trên trang này bạn có thể tìm kiếm các trường Đại học, Cao đẳng và trường kinh doanh ở Liban. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả các thông tin về các trường đại học đầu bảng xếp hạng ở Liban. Nhấn "Tìm hiểu thêm " cho một mô tả chi tiết về các trường đại học và tổng quan về các chương trình nghiên cứu cung cấp.

Tìm trường đại học ở Liban và duyệt qua các chương trình của họ để tìm những người phù hợp với bạn nhất. Nhận được tất cả thông tin về các tùy chọn khác nhau trong nghiên cứu Liban và so sánh học phí và thời gian học. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và các trường đại học liên hệ trực tiếp tại Liban: điền vào "Yêu cầu thông tin miễn phí " hình thức, trong đó sẽ đưa bạn tiếp xúc với văn phòng tuyển sinh.

Bắt đầu tìm kiếm cho giáo dục tương lai của bạn ngay lập tức!

3 Kết quả trong Liban

ESA Business School - Ecole Supérieure des Affaires

Master Liban Beirut Pháp Paris Hà Lan Rotterdam Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London October 2019 + 4 nhiều hơn

Established in 1996 following an intergovernmental agreement between France and Lebanon, ESA is a Business School dedicated to the education of executives and managers in Lebanon and the Middle East.


American University Of Technology

BSc Liban Lebanon Online October 2019

The mission of AUT is to provide an innovative, TECHNOLOGY-RICH, ENTREPRENEURIAL, EXPERIENTIAL university learning environment that produces CIVICALLY ACTIVE and MARKET-READY graduates.


Lebanese International University

Bachelor Liban Beirut October 2019

LIU provides a well-established post-secondary education to over 20,000 full-time and part-time students in the undergraduate and graduate levels nationally and internationally.