American University Of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Đại Sứ mệnh

Nhiệm vụ của AUT là để cung cấp một, CÔNG NGHỆ-RICH, DOANH, trải nghiệm môi trường học tập đại học sáng tạo sản xuất CIVICALLY ACTIVE và sinh viên tốt nghiệp THỊ TRƯỜNG-READY.

Lịch sử trường Đại học

Đại học Mỹ nghệ (AUT) được thành lập bởi bà Ghada Hinain năm 1998 tại Fidar - Halat, Lebanon là không vì lợi nhuận, tổ chức tư nhân của giáo dục đại học và thu được lệnh của tổng thống của mình năm 2143 trong tháng 1 năm 2000.

AUT có tại ba cơ sở bổ sung trong Tripoli, lốp, và Akkar. Các chương trình Tripoli ngoài trường bắt đầu hoạt động vào năm 2002.

AUT có 27 chuyên ngành ở trình độ đại học (Cử nhân) và sáu chương trình sau đại học (thạc sĩ) thuộc ba khoa: Quản trị Kinh doanh, Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật và Nhân văn. Với hơn 3000 cựu sinh viên và khoảng 1500 sinh viên hiện tại và 90 toàn thời gian và bán thời gian giáo viên và 65 nhân viên nhân viên, AUT đã thành công trong việc đưa ra từng học sinh quan tâm cá nhân, chất lượng giáo dục, và tiếp xúc quốc tế để tăng cường đáng kể triển vọng nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp của mình.

Công nhận

AUT có được tình trạng đại học đầy đủ vào ngày 18 Tháng 1 năm 2008 bằng nghị định 8465 với cả hai chương trình cử nhân và thạc sĩ được công nhận bởi Bộ Giáo dục Đại học ở Lebanon. AUT tại là thành viên của AACSB International (Hiệp hội Thúc đẩy Trường Kinh doanh) và ABET (Accreditation Board cho Cơ khí và Công nghệ) tổ chức công nhận quốc tế.

Văn hóa và Di sản

AUT Cares cho VĂN HÓA VÀ DI SẢN Mục tiêu chính của dự án này AUT cho Ngày Di sản quốc gia đến năm 2015 là một chiến dịch nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của di sản AS VỐN VĂN HÓA sử dụng công nghệ tiên tiến khác nhau để cung cấp cho du khách với nhiều thông tin sáng tạo và chính xác về các di sản văn hóa.

  • Thời kỳ đồ đồng
  • Phoenician
  • Ba Tư
  • Thời La Mã
  • Crusaider Thời gian
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Arabic (Lebanon)

Nhìn Health BScs » Nhìn BBA » Nhìn BA » Nhìn BScs » Nhìn MBA bán thời gian » Nhìn Law Thạc sĩ Luật (LLM) »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Bsc trong dinh dưỡng và kiêng cử

Tại trường Toàn thời gian October 2019 Liban Lebanon Online

chương trình dinh dưỡng và kiêng cử của chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các bạn cần phải tìm hiểu về ăn uống lành mạnh và chăm sóc sức khỏe. Bạn sẽ khám phá dinh dưỡng lành mạnh và không lành mạnh là gì, dinh dưỡng tối ưu cho người luyện tập thể thao, những người bị béo phì, người đau từ một căn bệnh bẩm sinh, và nhiều hơn nữa. [+]

Tại sao nghiên cứu Dinh dưỡng và Dietetics?

Để thúc đẩy sức khỏe con người thông qua giáo dục và nghiên cứu của các cầu nối khoảng cách giữa y học và sức khỏe cộng đồng, và sản xuất sinh viên tốt nghiệp có trình độ khả năng phục vụ khu vực trong lĩnh vực đa dạng của khoa học thực phẩm, an toàn thực phẩm, dinh dưỡng, và kiêng cử.

sao các sinh viên học được gì trong chương trình?

Của chúng tôi chương trình dinh dưỡng và kiêng cử sẽ cung cấp cho tất cả các bạn cần phải tìm hiểu về ăn uống lành mạnh và chăm sóc sức khỏe. Bạn sẽ khám phá dinh dưỡng lành mạnh và không lành mạnh là gì, dinh dưỡng tối ưu cho người luyện tập thể thao, những người bị béo phì, người đau từ một căn bệnh bẩm sinh, và nhiều hơn nữa.... [-]