Đọc Mô tả chính thức

Đại học ngày nay

Lithuanian University of Health Sciences (LSMU, Lietuvos sveikatos mokslųiverseitetas) là một sự xuất hiện mới trong lĩnh vực giáo dục đại học Litva. Vào ngày 30 tháng 6 năm 2010, Seimas (Quốc hội) Cộng hòa Litva đã thông qua nghị quyết sáp nhập Đại học Y Kaunas (KMU) và Học viện Thú y Litva (LVA). Bây giờ LSMU là tổ chức giáo dục đại học lớn nhất về khoa học y sinh tại Litva, tiếp tục truyền thống tốt nhất của KMU và LVA.

Trường là tổ chức giáo dục đại học lớn nhất về khoa học y sinh tại Litva, tích hợp thành công các nghiên cứu, nghiên cứu và thực hành lâm sàng. LSMU bao gồm hai học viện chính: Học viện Y khoaHọc viện Thú y .

Sinh viên y khoa, nha khoa, điều dưỡng và đạt được những kỹ năng thực tế của họ tại Bệnh viện LSMU Kauno Klinikos, đó là cơ sở y tế lớn nhất trong các nước vùng Baltic. Hơn 1.200 bác sĩ có trình độ cao và 2.400 thành viên của các nhân viên điều dưỡng chăm sóc hơn 78.000 bệnh nhân tại Bệnh viện LSMU mỗi năm. Toàn bộ nhân viên y tế đánh giá các phương pháp điều trị và chẩn đoán tiên tiến và tiến bộ, đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu.

Sinh viên ngành Dược đạt được các kỹ năng thực tế tại Đại học Dược, được thiết kế không chỉ để phục vụ công chúng mà còn là cơ sở đào tạo chính của Khoa Dược, cung cấp cho sinh viên nhiều kiến thức và kỹ năng thực tế và cung cấp cho họ kinh nghiệm làm việc trực tiếp . Sinh viên tìm cách trở thành bác sĩ thú y có được kỹ năng thực tế tại các phòng khám động vật lớn và nhỏ và phòng điều hành của Học viện thú y.

LSMU là một người tham gia tích cực trong chương trình trao đổi ERASMUS. Sinh viên có thể học tại các trường đại học nước ngoài hoặc ra nước ngoài thực tập trong thời gian lên tới một năm. Các hợp đồng trao đổi học thuật đã được ký kết với các trường đại học ở 26 quốc gia châu Âu. Phần lớn các đối tác ERASMUS là ở Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Phần Lan và các quốc gia thành viên EU khác.

122156_rsz_adobestock_47061772.jpg

Tầm nhìn của chúng tôi

Một trường đại học hàng đầu châu Âu về khoa học sức khỏe vì sự thịnh vượng của xã hội. Chúng tôi sẽ tìm kiếm, thông qua những nỗ lực của tất cả cộng đồng của chúng tôi, để trở thành một trong 701 trường đại học tốt nhất trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS.

Nhiệm vụ của chúng ta

Tầm nhìn sẽ được theo đuổi thông qua SỨ MỆNH của chúng tôi - để tạo ra, tích lũy, hệ thống hóa và truyền bá kiến thức khoa học và những thành tựu mới nhất trong nghiên cứu và khoa học, dạy và phát triển tính cách sáng tạo, trung thực, sáng tạo, giáo dục, độc lập và dám nghĩ dám làm, thúc đẩy dân chủ và phúc lợi, phát triển một xã hội lành mạnh và có giáo dục. Vai trò thiết yếu của LSMU trong quá trình giáo dục này là theo đuổi một xã hội lành mạnh, đảm bảo tiến bộ kinh tế và xã hội của đất nước, bản sắc văn minh cũng như sáng tạo, hỗ trợ và phát triển truyền thống văn hóa quốc gia và toàn cầu. Sức khỏe và phúc lợi của thế giới động vật là một phần không thể thiếu trong mục tiêu này.

Môi trường đổi mới

Thư viện và Trung tâm thông tin của trường đại học là một trong những thư viện hiện đại nhất ở EU, là thành viên của Hiệp hội thư viện nghiên cứu châu Âu, LIBER, mạng lưới chính cho các thư viện nghiên cứu ở châu Âu. Thư viện có cả công nghệ ảo và RFID và rất phổ biến đối với các nhà nghiên cứu và sinh viên không chỉ ở Litva mà cả ở nước ngoài cũng vì hệ thống kiến trúc và thông tin độc đáo.

LSMU tham gia vào việc phát triển các dự án dẫn đến các công nghệ mới, tăng cường nghiên cứu và phát triển khoa học cũng như cơ sở hạ tầng được đổi mới và hiện đại hóa của Trường. Trung tâm Công nghệ Y tế và Sức khỏe Hiện đại cũng như Khoa Dược mới với các phòng thí nghiệm và các lớp học hiện đại sẽ được khai trương. Ngoài ra, Khoa Y tế Công cộng hiện đang được xây dựng trong khuôn viên của Học viện Thú y.

Lựa chọn cho sinh viên nước ngoài

Từ năm 1990, LSMU đã trở thành Alma Mater của nhiều sinh viên quốc tế và khoảng 1000 sinh viên nước ngoài toàn thời gian từ 70 quốc gia (chủ yếu từ Thụy Điển, Israel, Đức, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh, Lebanon, Ấn Độ, Hàn Quốc) hiện đang theo học tại đây. Nó bao gồm gần 17% tổng số sinh viên tại LSMU.

Số lượng học tập quốc tế đang tăng lên hàng năm. Đức, Ý, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Cộng hòa Séc, Phần Lan và Na Uy là những quốc gia đối tác Erasmus phổ biến nhất trong số các sinh viên LSMU. Sinh viên nước ngoài chọn học tại LSMU thường đến từ Tây Ban Nha, Ý, Latvia, Bỉ và Ba Lan.

122157_rsz_adobestock_246355888.jpg

Kinh nghiệm và công nhận quốc tế

LSMU hợp tác với hơn 140 trường đại học châu Âu, châu Mỹ và châu Á cho mục đích học tập và nghiên cứu.

Trường là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế, như Hiệp hội Đại học Châu Âu (EUA), Hiệp hội các trường Y tế công cộng ở khu vực châu Âu (ASPHER), Hiệp hội các trường y ở châu Âu (AMSE), Hiệp hội giáo dục y tế ở châu Âu (AMEE), Mạng lưới Đại học Vùng Baltic (BSRUN), Tổ chức Giáo dục Tiến sĩ về Khoa học Y sinh và Sức khỏe trong Hệ thống Châu Âu (ORPHEUS), Hiệp hội Cơ sở Giáo dục Thú y Châu Âu (EAEVE), Hiệp hội Thú y Thế giới, v.v.

LSMU cũng là thành viên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), nơi nó hoàn thành vai trò của một trung tâm hợp tác nghiên cứu và đào tạo về dịch tễ học cũng như phòng ngừa bệnh tim mạch và các bệnh không lây nhiễm mãn tính khác.

Các chương trình học tại LSMU đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục đại học được áp dụng ở các nước EU và sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện tham gia Kỳ thi Cấp phép Y tế Hoa Kỳ (USMLE) và kiểm tra PLAB của Hội đồng Y khoa Chung ở Anh.

Học tại LSMU

LSMU chào đón sinh viên quốc tế tại các chương trình học tập sau đây:

Chương trình Thời lượng
Ngôn ngữ Bằng cấp và chứng chỉ
Trao giải thưởng
Nghiên cứu tổng hợp
Dược phẩm 6 năm Anh Thạc sĩ Khoa học sức khỏe, Bác sĩ
Nha khoa (Nha khoa) 5 năm Anh Thạc sĩ Khoa học sức khỏe, Bác sĩ nha khoa
Tiệm thuốc 5 năm EN Thạc sĩ Khoa học sức khỏe, Dược sĩ
Thuốc thú y 6 năm EN Thạc sĩ Khoa học thú y, Bác sĩ thú y
Học cử nhân
Điều dưỡng 4 năm Anh Cử nhân Khoa học sức khỏe, Y tá thực hành tổng hợp
Liệu pháp nghề nghiệp 4 năm Anh Cử nhân Khoa học sức khỏe, nhà trị liệu nghề nghiệp
Tâm lý học sức khỏe 4 năm Anh Cử nhân Khoa học xã hội
Học thạc sĩ
Sức khỏe cộng đồng 2 năm Anh Thạc sĩ Khoa học sức khỏe
Quản lý y tế công cộng 2 năm Anh Thạc sĩ Khoa học sức khỏe
Y học lối sống
(học từ xa)
1,5 năm Anh Thạc sĩ Khoa học sức khỏe
Thực hành điều dưỡng nâng cao 2 năm Anh Thạc sĩ Khoa học sức khỏe, Y tá thực hành nâng cao
Khoa học thực phẩm 2 năm Anh Thạc sĩ Khoa học Nông nghiệp
Khoa học động vật 2 năm Anh Thạc sĩ Khoa học Nông nghiệp
Tương tác động vật và con người 2 năm Anh Thạc sĩ Khoa học Nông nghiệp
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Lithuanian University of Health Sciences

Chương trình cấp bằng Vật lý trị liệu là liệu pháp vận động. Chương trình nghiên cứu chuẩn bị cho các nhà vật lý trị liệu có thể áp dụng kiến thức khoa học mới nhất trong ... [+]

Chương trình cấp bằng Vật lý trị liệu là liệu pháp vận động. Chương trình nghiên cứu chuẩn bị cho các nhà vật lý trị liệu có thể áp dụng kiến thức khoa học mới nhất trong việc kiểm tra và đánh giá tình trạng chức năng và thể lực của bệnh nhân, trong điều trị cho những người hồi phục sau chấn thương hoặc bệnh tật với sự trợ giúp của các yếu tố vận động và thể chất, để đáp ứng và duy trì sức khỏe của họ và tình trạng thể chất.

Chi tiết khóa họcVật lý trị liệu4 nămCử nhân Khoa học sức khỏe, Vật lý trị liệu240 tín dụng ECTS4.200 EUR mỗi nămDạy tiếng Anh... [-]
Litva Kaunas
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Lithuanian University of Health Sciences

Mục đích của chương trình nghiên cứu Trị liệu nghề nghiệp là giáo dục và đào tạo các chuyên gia, những người có kiến thức toàn diện về trị liệu nghề nghiệp, các vấn đề cơ ... [+]

Mục đích của chương trình nghiên cứu Trị liệu nghề nghiệp là giáo dục và đào tạo các chuyên gia, những người có kiến thức toàn diện về trị liệu nghề nghiệp, các vấn đề cơ bản về nghiên cứu và các kỹ năng thực tế cần thiết cho công việc của một nhà trị liệu nghề nghiệp, để phân tích hiệu suất nghề nghiệp của một người, và cho sự hình thành các mục tiêu và mục tiêu của trị liệu nghề nghiệp.

Chi tiết khóa họcLiệu pháp Nghề nghiệp4 nămCử nhân Khoa học sức khỏe, nhà trị liệu nghề nghiệp240 tín dụng ECTS4.500 EUR mỗi nămDạy tiếng Anh... [-]
Litva Kaunas
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Lithuanian University of Health Sciences

Chương trình cấp bằng Điều dưỡng nhằm mục đích đào tạo các y tá hiểu các nguyên tắc, lý thuyết và phương pháp điều dưỡng, có kiến thức rộng về khoa học điều dưỡng và có k ... [+]

Chương trình cấp bằng Điều dưỡng nhằm mục đích đào tạo các y tá hiểu các nguyên tắc, lý thuyết và phương pháp điều dưỡng, có kiến thức rộng về khoa học điều dưỡng và có khả năng đánh giá độc lập và phê phán nhu cầu điều dưỡng của người khỏe mạnh và người mắc bệnh mãn tính với các bệnh khác nhau bệnh sức khỏe, và phát triển ý thức lớn hơn của cả hệ thống giá trị cá nhân và chuyên nghiệp.

Chi tiết khóa họcĐiều dưỡng4 nămCử nhân Khoa học sức khỏe, Y tá thực hành tổng hợp240 tín dụng ECTS4.200 EUR mỗi nămDạy tiếng AnhSau khi tốt nghiệp, bạn có thểXin giấy phép hành nghề điều dưỡngTiếp tục giáo dục của bạn bằng cách vào các chương trình thạc sĩLàm việc như một y tá thực hành tổng quát tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe công cộng và tư nhân khác nhau cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở cả ba cấp độ chăm sócCấu trúc của chương trình... [-]
Litva Kaunas
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

M.D.

Lithuanian University of Health Sciences

Chương trình cấp bằng Y học nhằm mục đích giáo dục các bác sĩ y khoa có khả năng tham gia các chương trình cư trú hoặc có các kỹ năng cần thiết để cung cấp các dịch vụ hỗ ... [+]

Chương trình cấp bằng Y học nhằm mục đích giáo dục các bác sĩ y khoa có khả năng tham gia các chương trình cư trú hoặc có các kỹ năng cần thiết để cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe khẩn cấp dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa.

Chi tiết khóa họcDược phẩm6 nămThạc sĩ Khoa học sức khỏe, Bác sĩTín dụng 360 ECTS12.500 EUR mỗi nămDạy tiếng AnhSau khi tốt nghiệp, bạn có thểXin giấy phép hành nghề yCung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên khoaCung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên khoaCấu trúc của chương trình... [-]
Litva Kaunas
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
6 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

Lithuanian University of Health Sciences

Chương trình cấp bằng Y tế công cộng nhằm mục đích cung cấp năng lực cho sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong các lĩnh vực y tế công cộng và tư nhân cũng như trong cá ... [+]

Chương trình cấp bằng Y tế công cộng nhằm mục đích cung cấp năng lực cho sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong các lĩnh vực y tế công cộng và tư nhân cũng như trong các tổ chức phi chính phủ. Bằng MPH là bằng chứng chuyên môn được công nhận rộng rãi nhất cho lãnh đạo trong y tế công cộng. Chương trình dành cho sinh viên tốt nghiệp đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ, những người đang tìm cách mở rộng hiểu biết và kiến thức của họ trong lĩnh vực y tế công cộng.

Chi tiết khóa họcSức khỏe cộng đồng2 nămThạc sĩ Khoa học sức khỏe120 tín chỉ ECTS4.200 EUR mỗi nămDạy tiếng Anh... [-]
Litva Kaunas
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Lithuanian University of Health Sciences

Chương trình cấp bằng Odontology nhằm mục đích giáo dục các nha sĩ có khả năng chẩn đoán và điều trị các tình trạng răng miệng và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức ... [+]

Chương trình cấp bằng Odontology nhằm mục đích giáo dục các nha sĩ có khả năng chẩn đoán và điều trị các tình trạng răng miệng và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác trong việc đảm bảo sức khỏe cá nhân và cộng đồng.

Chi tiết khóa họcNha khoa (Nha khoa)5 nămThạc sĩ Khoa học sức khỏe, Bác sĩ nha khoa300 tín dụng ECTS13.500 EUR mỗi nămDạy tiếng AnhSau khi tốt nghiệp, bạn có thểThực hành nha khoaTiếp tục giáo dục của bạn bằng cách nhập Ph.D. hoặc chương trình cư trúLàm việc trong các tổ chức công cộng hoặc tư nhân tiến hành nghiên cứu nha khoa hoặc các lĩnh vực nâng cao sức khỏe liên quan đến nha khoa khácCấu trúc của chương trình... [-]
Litva Kaunas
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Lithuanian University of Health Sciences

Chương trình cấp bằng Dược nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia dược chất lượng cao bằng cách tổ chức và cung cấp các nghiên cứu cấp đại học hiện đại về dược, thực hiện n ... [+]

Chương trình cấp bằng Dược nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia dược chất lượng cao bằng cách tổ chức và cung cấp các nghiên cứu cấp đại học hiện đại về dược, thực hiện nghiên cứu khoa học có liên quan và đào tạo thực tế hiệu quả.

Chi tiết khóa họcTiệm thuốc5 nămThạc sĩ Khoa học sức khỏe, Dược sĩ300 tín dụng ECTS7.000 EUR mỗi nămDạy tiếng AnhSau khi tốt nghiệp, bạn có thểThực hiện các hoạt động dược phẩm và nghiên cứu khoa họcTiếp tục giáo dục của bạn bằng cách nhập Ph.D. Chương trìnhĐược làm việc tại các hiệu thuốc, công ty bán buôn dược phẩm, công ty của ngành dược phẩm, cơ quan của các công ty dược phẩm quốc tế, phòng thí nghiệm tham gia nghiên cứu dược phẩmCấu trúc của chương trình... [-]
Litva Kaunas
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Lithuanian University of Health Sciences

Mục đích của chương trình là đào tạo các chuyên gia cho các hoạt động quản lý y tế công cộng thực tế, nghiên cứu, công tác sư phạm và / hoặc nghiên cứu tiến sĩ y tế công ... [+]

Mục đích của chương trình là đào tạo các chuyên gia cho các hoạt động quản lý y tế công cộng thực tế, nghiên cứu, công tác sư phạm và / hoặc nghiên cứu tiến sĩ y tế công cộng. Chương trình dành cho sinh viên tốt nghiệp đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ, những người đang tìm cách mở rộng hiểu biết và kiến thức của họ trong lĩnh vực quản lý chăm sóc sức khỏe.

Chi tiết khóa họcQuản lý sức khỏe cộng đồng2 nămThạc sĩ Khoa học sức khỏe120 tín chỉ ECTS4.200 EUR mỗi nămDạy tiếng AnhSau khi tốt nghiệp, bạn có thểLàm việc ở các vị trí quản lý của các tổ chức chăm sóc sức khỏe và nhà cung cấp dịch vụ y tế công cộng ở cấp địa phương, quốc gia hoặc quốc tếPhục vụ tại các tổ chức phi chính phủ liên quan đến sức khỏe, các dự án, hành động và sáng kiến y tế công cộng, cũng như WHO Châu Âu và các tổ chức chính sách y tế khác nhau của Châu ÂuLàm việc trong ngành dược phẩm và bảo hiểmĐóng vai trò lãnh đạo trong hệ thống chăm sóc sức khỏeĐóng vai trò lãnh đạo trong hệ thống chăm sóc sức khỏeTheo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp trong nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực quản lý chăm sóc sức khỏeCấu trúc của chương trình... [-]
Litva Kaunas
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Lithuanian University of Health Sciences

Chương trình Thú y nhằm mục đích đào tạo các bác sĩ thú y có tay nghề cao, có khả năng làm việc trong mạng lưới dịch vụ thú y tư nhân và nhà nước. ... [+]

Chương trình Thú y nhằm mục đích đào tạo các bác sĩ thú y có tay nghề cao, có khả năng làm việc trong mạng lưới dịch vụ thú y tư nhân và nhà nước.

Chi tiết khóa họcThuốc thú y6 nămThạc sĩ Khoa học thú y , Bác sĩ thú yTín dụng 360 ECTS8,000 EUR một nămDạy tiếng Anh

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thểĐược làm việc trong hệ thống dịch vụ thú y và thực phẩm nhà nướcTiếp tục giáo dục của bạn bằng cách nhập bằng tiến sĩ. hoặc chương trình cư trúLàm việc trong thực tế tư nhânCấu trúc của chương trình

bạn sẽ học được gì mỗi năm... [-]

Litva Kaunas
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
6 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Lithuanian University of Health Sciences

Chương trình tổng thể Khoa học thực phẩm nhằm mục đích giáo dục các chuyên gia có trình độ có thể sử dụng kết quả nghiên cứu thực phẩm tại các nhà máy thực phẩm và phát t ... [+]

Chương trình tổng thể Khoa học thực phẩm nhằm mục đích giáo dục các chuyên gia có trình độ có thể sử dụng kết quả nghiên cứu thực phẩm tại các nhà máy thực phẩm và phát triển các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ về dinh dưỡng lành mạnh. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp có được năng lực quản lý nguồn nhân lực, tổ chức quá trình sản xuất và tự tin để tự điều chỉnh nhanh chóng để liên tục thay đổi thị trường.

Chi tiết khóa họcKhoa học thực phẩm2 nămThạc sĩ Khoa học Nông nghiệp120 tín chỉ ECTS3.500 EUR mỗi nămDạy tiếng Anh... [-]
Litva Kaunas
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Lithuanian University of Health Sciences

Chương trình cấp bằng Lifestyle Medicine nhằm mục đích đào tạo các hòa giải viên tập hợp những người giỏi nhất về sức khỏe cộng đồng tập trung vào cộng đồng với việc chăm ... [+]

Chương trình cấp bằng Lifestyle Medicine nhằm mục đích đào tạo các hòa giải viên tập hợp những người giỏi nhất về sức khỏe cộng đồng tập trung vào cộng đồng với việc chăm sóc sức khỏe theo định hướng tốt nhất. Những chuyên gia này sẽ có thể giúp mọi người thực hiện những thay đổi lối sống cần thiết trong chế độ ăn uống, tập thể dục, hút thuốc và kiểm soát căng thẳng; đánh giá nguy cơ thói quen có hại và nghiện; xác định và đánh giá các yếu tố rủi ro sức khỏe môi trường, lối sống, tâm lý và sinh học và ưu tiên cơ bản của chiến lược và chính sách y tế.... [-]

Litva Kaunas
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Lithuanian University of Health Sciences

Mục đích của chương trình nghiên cứu - là chuẩn bị một y tá thực hành tiên tiến có năng lực với kiến thức hiện đại, kỹ năng thực tế và tư duy phê phán đáng kể, người sẽ d ... [+]

Mục đích của chương trình nghiên cứu - là chuẩn bị một y tá thực hành tiên tiến có năng lực với kiến thức hiện đại, kỹ năng thực tế và tư duy phê phán đáng kể, người sẽ dựa vào hệ thống các giá trị chuyên môn và cá nhân được hình thành và có thể áp dụng các giải pháp thực hành điều dưỡng nâng cao dựa trên nghiên cứu khoa học, làm việc độc lập trong các tổ chức chăm sóc sức khỏe khác nhau và lãnh đạo trong một môi trường đa chuyên nghiệp năng động để giải quyết hiệu quả các vấn đề của hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Chi tiết khóa họcThực hành điều dưỡng nâng cao2 nămThạc sĩ Khoa học sức khỏe, Y tá thực hành nâng cao120 tín chỉ ECTS4.500 EUR mỗi nămDạy tiếng Anh... [-]
Litva Kaunas
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Pre-Med

Lithuanian University of Health Sciences

Khóa học tiền Y khoa (Pre-Med) nhằm mục đích chuẩn bị cho các ứng viên cho chương trình đại học Y, Odontology, Thú y hoặc Dược bằng cách cung cấp cho sinh viên các bài gi ... [+]

Khóa học tiền Y khoa (Pre-Med) nhằm mục đích chuẩn bị cho các ứng viên cho chương trình đại học Y, Odontology, Thú y hoặc Dược bằng cách cung cấp cho sinh viên các bài giảng sinh học nói chung và hóa học nói chung và các lớp thực hành.

Thời lượng - 10 tuần (tháng 10 - 12)Các nghiên cứu bắt đầu vào ngày 7 tháng 10 năm 2019Loại - Toàn thời gianChương trình giáo dụcGiới thiệu về khóa học: thông tin về trường đại học, thủ tục đăng ký vào LSMUSinh học đại cương và hóa học đại cươngKiểm traCấu trúc của khóa học Giới thiệu khóa họcLớp sinh họcLớp hóa họcKiểm traYêu cầu đầu vàoGiấy chứng nhận và bảng điểm đại học hợp pháp hoặc cao đẳng (chính thức được dịch sang tiếng Anh)Kiến thức tốt về ngôn ngữ tiếng Anh là bắt buộcĐiểm tốt trong sinh học và hóa học sẽ là một lợi thếTất cả các ứng viên nên nộp đơn trực tuyến và cung cấp tất cả các tài liệuCác mục cần nộp (bằng tiếng Anh hoặc bản dịch tiếng Anh được ủy quyền):Trúng tuyển / Giấy chứng nhận nghỉ học được xác nhận bởi các cơ quan chính phủ (xem bên dưới "Hợp pháp hóa các tài liệu giáo dục")Bảng điểm của các khóa học trung học / phổ thông trung học xác minh hoàn thành thành công môn Sinh học đại cương và Hóa học đại cươngChứng chỉ chứng minh kiến thức tiếng... [-]
Litva Kaunas
Tháng Ba 2020
Anh
Toàn thời gian
10 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh