Đọc Mô tả chính thức


IMU - Cung cấp tương lai của chăm sóc sức khỏe tốt hơn


International Medical University (IMU) là trường đại học khoa học y tế và y tế tư nhân đầu tiên và được thành lập nhất của Malaysia với hơn 24 năm chuyên tâm trong giáo dục chăm sóc sức khỏe. Đại học là trường đại học đầu tiên ở Malaysia cung cấp thuốc thông thường và bổ sung, tất cả dưới một mái nhà. Được thành lập vào năm 1992, trường được hưởng một danh tiếng quốc tế và cung cấp một tiêu chuẩn cao về giáo dục ở bậc đại học, đại học, sau đại học và tiếp tục phát triển chuyên nghiệp. Các chương trình đại học của nó bao gồm cả các bài hát địa phương (IMU độ), cũng như các bài hát đối tác quốc tế (bằng đại học đối tác).


IMU đi tiên phong trong chương trình Trường Y khoa Đối tác đầu tiên trên thế giới, cho phép sinh viên bắt đầu học tại Malaysia trong khi hoàn thành và lấy bằng tại một trường đại học quốc tế. Trong 24 năm qua, IMU đã phát triển từ một trường đại học y khoa với 5 trường đại học đối tác vào năm 1992, đến một cơ sở giáo dục đại học được quốc tế công nhận với hơn 30 đối tác đại học đẳng cấp thế giới tại Úc, New Zealand, Canada, Mỹ, Ireland, Trung Quốc và Vương quốc Anh . Thông qua sự hợp tác này, IMU đã tạo cơ hội cho hơn 3.500 sinh viên hoàn thành bằng cấp của mình tại các trường đại học uy tín này.


Khuôn viên chính của IMU nằm ở Bukit Jalil, Kuala Lumpur, Malaysia. Từ năm 1999, IMU đã thành lập các cơ sở lâm sàng ở Seremban và Kuala Pilah (Negeri Sembilan, Malaysia) cũng như Batu Pahat và Kluang (Johor, Malaysia). Hiện nay, trường có hơn 3.400 sinh viên trên các chương trình khác nhau của nó, với khoảng 2.980 sinh viên theo học tại Bukit Jalil, trong khi 420 sinh viên khác tại các cơ sở lâm sàng. IMU cũng đã tổ chức hơn 200 sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Cho đến nay, IMU cung cấp chương trình dự bị đại học: Foundation in Science, một loạt các chương trình đại học về y khoa và sức khỏe: Y khoa, Nha khoa, Dược, Hóa dược, Điều dưỡng, Khoa học điều dưỡng, Dinh dưỡng, Dinh dưỡng, Tâm lý học, Khoa học y sinh , Công nghệ sinh học y học, Chiropractic, Y học Trung Quốc cũng như các bằng sau đại học: Thạc sĩ và Tiến sĩ khoa học y tế và sức khỏe (theo nghiên cứu), thạc sĩ y tế công cộng, thạc sĩ dược phẩm, thạc sĩ về phân tích và dược phẩm và thạc sĩ y học phân tử. Chương trình giảng dạy của IMU cho các chương trình đại học của trường đã được chuẩn hóa theo các tiêu chuẩn quốc tế và được các trường đại học đối tác quốc tế chấp nhận chuyển tín dụng vào các chương trình liên quan.


Mô hình Học tập của IMU dựa trên các giá trị cốt lõi của nó, thúc đẩy sự phát triển của sinh viên thành các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có kiến ​​thức và có thẩm quyền là những người tư duy phê phán, phản ánh và chủ động. Mục đích là để tạo ra sinh viên tốt nghiệp chăm sóc sức khỏe được cam kết để học tập suốt đời và thấm nhuần với một ý thức của công dân tốt, lãnh đạo và hành vi đạo đức.

Trong nhiệm vụ liên tục của nó cho sự xuất sắc học tập, di chuyển vào nghiên cứu là một tiến triển tự nhiên với y tế và chăm sóc sức khỏe liên quan đến nghiên cứu, cũng như giáo dục y tế là lĩnh vực trọng tâm chính. Các nỗ lực nghiên cứu của IMU dự kiến ​​sẽ được tăng cường hơn nữa ngay bây giờ khi Viện Nghiên cứu, Phát triển và Đổi mới (IRDI) đã được đưa ra vào tháng 9 năm 2012.

Trường đã có một bước đột phá lớn trong năm 2010 với sự khởi đầu của các Trung tâm Y tế cho phép nhân viên và sinh viên của IMU tiếp nhận và điều trị bệnh nhân. Các Trung tâm Y tế, nơi phục vụ như là một trang web giảng dạy cho sinh viên IMU, mang lại các ngành y học allopathic (phương Tây) và những thuốc bổ sung và thay thế cùng nhau dưới một mái nhà.


Hôm nay IMU là một tổ chức y tế và y tế tích hợp, cung cấp giáo dục, y tế và nghiên cứu hợp tác với một số cá nhân và trường đại học được kính trọng nhất trên thế giới trong lĩnh vực y học và chăm sóc sức khỏe.


Tầm nhìn

IMU sẽ là một trung tâm sáng tạo toàn cầu xuất sắc trong học tập và nghiên cứu, hỗ trợ một cộng đồng các học giả và chuyên gia cam kết phục vụ xã hội, thúc đẩy sự phát triển của học sinh để đạt được tiềm năng thực sự của họ trong việc trở thành công dân có thẩm quyền, đạo đức, chăm sóc và hỏi và các nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng.

IMU cam kết tự do học tập và các nguyên tắc cơ hội bình đẳng trong việc theo đuổi và ứng dụng kiến ​​thức, các tiêu chuẩn cao nhất về năng suất trí tuệ, giáo dục và nghiên cứu; và thành lập tổ chức học tập tôn trọng cá nhân.


Sứ mệnh giáo dục

Là một tổ chức giáo dục, nhiệm vụ của chúng tôi là:

 • Tăng cường hơn nữa IMU như một trung tâm xuất sắc cho các chương trình đại học về y học, dược và các chương trình khoa học y tế khác
 • Thiết lập IMU như một trung tâm giáo dục đại học cung cấp đào tạo thông qua các chương trình đa ngành
 • Thành lập IMU như một trung tâm đào tạo sau đại học và Giáo dục thường xuyên chuyên nghiệp
 • Để đào tạo các chuyên gia có hiểu biết và khéo léo với các tiêu chuẩn đạo đức cao, những người sẽ được dành riêng để phục vụ và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng
 • Đào tạo chuyên gia có thẩm quyền với việc sử dụng các công nghệ tiên tiến về kiến ​​thức đặc biệt là CNTT trong quá trình dạy và học


Chính sách chất lượng

Chúng tôi mong muốn trở thành một trung tâm sáng tạo về sự xuất sắc trong học tập và nghiên cứu, tạo ra các chuyên gia có năng lực, chăm sóc và đạo đức, những người học suốt đời. Chúng tôi cam kết đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về năng suất trí tuệ, giáo dục và nghiên cứu.


8 Tên miền kết quả học tập

IMU thông qua chương trình giảng dạy dựa trên kết quả cho tất cả các chương trình của mình. Điều này có nghĩa là tất cả sinh viên tốt nghiệp IMU đều đáp ứng tất cả các kết quả mong muốn của họ trong chương trình. Những kết quả này được thiết kế để đảm bảo rằng tốt nghiệp đã sẵn sàng cho nơi làm việc. Có tám miền kết quả chung chung như sau:

 • Ứng dụng khoa học cơ bản trong thực hành nghề
 • Kỹ năng vận động tâm lý
 • Các vấn đề gia đình và cộng đồng trong chăm sóc sức khỏe
 • Phòng chống dịch bệnh và khuyến khích sức khỏe
 • Kĩ năng giao tiếp
 • Tư duy phê phán, giải quyết vấn đề và nghiên cứu
 • Tự học tập suốt đời với các kỹ năng về thông tin và quản lý tài nguyên
 • Tính chuyên nghiệp, đạo đức và phát triển cá nhân

Các chương trình cá nhân sẽ áp dụng các lĩnh vực trên để phát triển kết quả giáo dục cụ thể của họ. Những kết quả này sẽ thúc đẩy tất cả các khía cạnh của chương trình giảng dạy về mặt nội dung và tổ chức, các hoạt động giao tiếp, đánh giá và chất lượng giáo dục.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BSc

International Medical University

Chúng tôi là trường đại học đầu tiên và duy nhất cung cấp chương trình giáo dục Chiropractic hoàn chỉnh tại Malaysia cũng như ở tất cả các nước Đông Nam Á. Chương trình b ... [+]

IMU là trường đại học y tế và chăm sóc sức khỏe tư nhân đầu tiên và được thành lập nhất của Malaysia với hơn 26 năm chuyên tâm trong giáo dục chăm sóc sức khỏe. IMU đạt được trạng thái SETARA-2017 Tier 6 (Xuất sắc) trong danh mục Đại học trưởng thành.

Chúng tôi là trường đại học đầu tiên và duy nhất cung cấp chương trình giáo dục Chiropractic hoàn chỉnh tại Malaysia cũng như ở tất cả các nước Đông Nam Á. Chương trình bao gồm 4 năm đào tạo học tập và lâm sàng. Học sinh cũng có tùy chọn để nhận tín chỉ học tập cho các môn học đã hoàn thành thành công tại IMU và sử dụng các bằng cấp này tại Đại học RMIT ở Úc, Cao đẳng Chiropractic Anh-Châu Âu (AECC) hoặc Đại học South Wales trong Vương quốc Anh.... [-]

Malaysia Kuala Lumpur
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International Medical University

Công nghệ sinh học y học là một khoa học y tế đa ngành được thành lập, sử dụng các tế bào thực vật và động vật cũng như vi sinh vật để phát triển các sản phẩm chẩn đoán, ... [+]

IMU là trường đại học y tế và chăm sóc sức khỏe tư nhân đầu tiên và được thành lập nhất của Malaysia với hơn 26 năm chuyên tâm trong giáo dục chăm sóc sức khỏe. IMU đạt được trạng thái SETARA-2017 Tier 6 (Xuất sắc) trong danh mục Đại học trưởng thành.

Chương trình 3 năm về Công nghệ sinh học y tế của IMU phù hợp với ưu tiên công nghệ sinh học của Malaysia và được phát triển để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao và được chấp nhận bởi Đại học Newcastle, Australia để chuyển tín chỉ vào chương trình của họ.

Công nghệ sinh học y học là một tập hợp con công nghệ sinh học dạy chúng ta cách sử dụng tất cả các sinh vật sống, đặc biệt là tế bào và vật liệu tế bào để sản xuất dược phẩm và các sản phẩm chẩn đoán để giúp chúng ta sống lâu hơn và hiệu quả hơn. Chính điều này cung cấp cho sinh viên với một sự hiểu biết âm thanh của các khoa học cốt lõi nền tảng công nghệ sinh học cho sự tiến bộ y tế. Chương trình đào tạo mạnh mẽ về Công nghệ sinh học y tế tại IMU dạy và chuẩn bị cho sinh viên áp dụng các kỹ thuật công nghệ sinh học hiện tại trong môi trường thế giới thực, đặc biệt, trong đào tạo công nghiệp trong các công ty công nghệ... [-]

Malaysia Kuala Lumpur
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International Medical University

Chương trình Dinh dưỡng với Dinh dưỡng IMU bốn năm của chúng tôi đã được thiết kế đặc biệt cho sinh viên có sở thích mạnh mẽ về thực phẩm, con người, khoa học và y học. B ... [+]

IMU là trường đại học y tế và chăm sóc sức khỏe tư nhân đầu tiên và được thành lập nhất của Malaysia với hơn 26 năm chuyên tâm trong giáo dục chăm sóc sức khỏe. IMU đạt được trạng thái SETARA-2017 Tier 6 (Xuất sắc) trong danh mục Đại học trưởng thành.

Chương trình Dinh dưỡng với Dinh dưỡng IMU bốn năm của chúng tôi đã được thiết kế đặc biệt cho sinh viên có sở thích mạnh mẽ về thực phẩm, con người, khoa học và y học. Bạn sẽ nghiên cứu khoa học đời sống và dinh dưỡng, khám phá vai trò của chế độ ăn uống và dinh dưỡng trong phòng ngừa và điều trị bệnh. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp tùy chọn chuyển khoản tín dụng cho các trường đại học đối tác của chúng tôi tại Úc và New Zealand.... [-]

Malaysia Kuala Lumpur
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International Medical University

IMU BSc (Hons) bốn năm trong chương trình Y học Trung Quốc nhấn mạnh sự tích hợp của y học Trung Quốc và khoa học y học phương Tây. Nó cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp v ... [+]

IMU là trường đại học y tế và chăm sóc sức khỏe tư nhân đầu tiên và được thành lập nhất của Malaysia với hơn 26 năm chuyên tâm trong giáo dục chăm sóc sức khỏe. IMU đạt được trạng thái SETARA-2017 Tier 6 (Xuất sắc) trong danh mục Đại học trưởng thành.

IMU BSc (Hons) bốn năm trong chương trình Y học Trung Quốc nhấn mạnh sự tích hợp của y học Trung Quốc và khoa học y học phương Tây. Nó cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với một mức độ nhập cảnh chuyên nghiệp cho việc thực hành châm cứu và thuốc thảo dược Trung Quốc. IMU cũng cung cấp tùy chọn chuyển khoản tín dụng cho các trường đại học đối tác của chúng tôi tại Úc và Trung Quốc. Và có 2 đợt tuyển sinh mỗi năm - tháng 2... [-]

Malaysia Kuala Lumpur
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International Medical University

Chương trình Khoa học y sinh IMU ba năm nhấn mạnh vào các kỹ năng phòng thí nghiệm lâm sàng và hệ thống cơ quan của con người; một khu vực thú vị và năng động có liên qua ... [+]

IMU là trường đại học y tế và chăm sóc sức khỏe tư nhân đầu tiên và được thành lập nhất của Malaysia với hơn 26 năm chuyên tâm trong giáo dục chăm sóc sức khỏe. IMU đạt được trạng thái SETARA-2017 Tier 6 (Xuất sắc) trong danh mục Đại học trưởng thành.

Chương trình Khoa học y sinh IMU ba năm nhấn mạnh vào các kỹ năng phòng thí nghiệm lâm sàng và hệ thống cơ quan của con người; một khu vực thú vị và năng động có liên quan cao đến sự hiểu biết và điều trị các bệnh ở người. Sinh viên cũng có tùy chọn để hoàn thành toàn bộ chương trình ba năm trong IMU hoặc học một phần của chương trình tại IMU và chuyển giao cho một trong những đối tác của trường tại Úc, New Zealand và Vương quốc Anh. Có 2 cửa hút hàng năm - tháng 7 và tháng 9.... [-]

Malaysia Kuala Lumpur
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International Medical University

Hóa Dược IMU được hoàn thành trong 3 năm (6 học kỳ) và được thực hiện hoàn toàn tại IMU, Malaysia. Đây là chương trình đầu tiên tại Malaysia cung cấp một khóa đào tạo hoà ... [+]

IMU là trường đại học y tế và chăm sóc sức khỏe tư nhân đầu tiên và được thành lập nhất của Malaysia với hơn 26 năm chuyên tâm trong giáo dục chăm sóc sức khỏe. IMU đạt được trạng thái SETARA-2017 Tier 6 (Xuất sắc) trong danh mục Đại học trưởng thành.

Hóa Dược IMU được hoàn thành trong 3 năm (6 học kỳ) và được thực hiện hoàn toàn tại IMU, Malaysia. Đây là chương trình đầu tiên tại Malaysia cung cấp một khóa đào tạo hoàn chỉnh và chuyên ngành hóa dược. Chương trình giảng dạy bắt đầu với nền tảng khoa học trong giai đoạn đầu và mở rộng đến những kiến ​​thức và kỹ năng được áp dụng gắn liền với hoạt động phát triển thuốc trong giai đoạn sau. Thực tập và nghiên cứu là những thành phần thiết yếu của việc đào tạo trong chương trình này. Chương trình này được Hiệp hội Hóa học Hoàng gia, Vương quốc Anh chính thức công nhận.... [-]

Malaysia Kuala Lumpur
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

International Medical University

Mức độ này trang bị cho bạn để làm việc trong bất kỳ thiết lập hiệu thuốc, từ dịch vụ bệnh viện và thực hành cộng đồng cho ngành công nghiệp dược phẩm. Là chuyên gia về y ... [+]

IMU là trường đại học y tế và chăm sóc sức khỏe tư nhân đầu tiên và được thành lập nhất của Malaysia với hơn 26 năm chuyên tâm trong giáo dục chăm sóc sức khỏe. IMU đạt được trạng thái SETARA-2017 Tier 6 (Xuất sắc) trong danh mục Đại học trưởng thành.

Chúng tôi đã đào tạo và đào tạo sinh viên dược từ năm 2004. Chương trình Dược phẩm của chúng tôi là một bằng dược bốn năm được công nhận đầy đủ, với tùy chọn chuyển sang các trường đại học đối tác của chúng tôi, cụ thể là Đại học Otago, New Zealand hoặc Đại học Tasmania, Úc.... [-]

Malaysia Kuala Lumpur
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International Medical University

Chương trình Nha khoa IMU cung cấp lựa chọn 2 bài hát cho sinh viên. Ca khúc đầu tiên được IMU, Malaysia phối hợp với các trường đại học đối tác ở nước ngoài nói tiếng An ... [+]

IMU là trường đại học y tế và chăm sóc sức khỏe tư nhân đầu tiên và được thành lập nhất của Malaysia với hơn 26 năm chuyên tâm trong giáo dục chăm sóc sức khỏe. IMU đạt được trạng thái SETARA-2017 Tier 6 (Xuất sắc) trong danh mục Đại học trưởng thành.

Chương trình Nha khoa IMU cung cấp lựa chọn 2 bài hát cho sinh viên. Ca khúc đầu tiên được IMU, Malaysia phối hợp với các trường đại học đối tác ở nước ngoài nói tiếng Anh, với các sinh viên dành giai đoạn đầu tiên ở Malaysia và các năm sau tại một trong các trường đại học đối tác của chúng tôi. Khi hoàn tất thành công, sinh viên sẽ nhận được bằng đại học đối tác tương ứng. Bài thứ hai là dành cho sinh viên dành toàn bộ 5 năm của chương trình đại học tại IMU và nhận bằng Cử nhân Nha khoa (BDS) từ IMU.... [-]

Malaysia Kuala Lumpur
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International Medical University

IMU là trường đại học y tế và chăm sóc sức khỏe tư nhân đầu tiên và được thành lập nhất của Malaysia với hơn 26 năm chuyên tâm trong giáo dục chăm sóc sức khỏe. IMU đạt đ ... [+]

IMU là trường đại học y tế và chăm sóc sức khỏe tư nhân đầu tiên và được thành lập nhất của Malaysia với hơn 26 năm chuyên tâm trong giáo dục chăm sóc sức khỏe. IMU đạt được trạng thái SETARA-2017 Tier 6 (Xuất sắc) trong danh mục Đại học trưởng thành.

Tại IMU, bạn có thể chọn học hai năm rưỡi đầu tiên của IMU và chuyển sang một trong các trường đại học đối tác ở Úc, Anh, Ireland hoặc Canada để hoàn tất chương trình y tế. Các quan hệ đối tác quốc tế này có nghĩa là chương trình giảng dạy của IMU đã được phát triển để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao của các trường đại học này. Sinh viên học y khoa tại IMU cũng có tùy chọn để hoàn thành toàn bộ bằng cấp trong IMU.... [-]

Malaysia Kuala Lumpur
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International Medical University

IMU Cử nhân điều dưỡng là một chương trình toàn thời gian 4 năm chuẩn bị một sinh viên để trở thành một y tá đã đăng ký, đủ điều kiện để thực hành trong một loạt các thiế ... [+]

IMU là trường đại học y tế và chăm sóc sức khỏe tư nhân đầu tiên và được thành lập nhất của Malaysia với hơn 26 năm chuyên tâm trong giáo dục chăm sóc sức khỏe. IMU đạt được trạng thái SETARA-2017 Tier 6 (Xuất sắc) trong danh mục Đại học trưởng thành.

IMU Cử nhân điều dưỡng là một chương trình toàn thời gian 4 năm chuẩn bị một sinh viên để trở thành một y tá đã đăng ký, đủ điều kiện để thực hành trong một loạt các thiết lập trong lĩnh vực y tế công cộng hoặc tư nhân. Sau khi tốt nghiệp với bằng cử nhân điều dưỡng, sinh viên tốt nghiệp có thể chọn làm y tá đã đăng ký hoặc theo đuổi bằng cao cấp hoặc chuyên môn cơ bản về thai sản, chỉnh hình, điều dưỡng chăm sóc quan trọng, điều dưỡng thận, điều dưỡng ngoại trú, điều dưỡng cộng đồng, điều dưỡng gerontology và nhiều hơn nữa . Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể chọn để tiếp tục nghiên cứu của họ ở cấp thạc sĩ và tiến sĩ (PhD).... [-]

Malaysia Kuala Lumpur
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

International Medical University

Thạc sĩ Khoa học về Hóa học Phân tích và Dược phẩm của IMU phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp có bằng về Hóa học, Dược hoặc các ngành liên quan và được nhắm mục tiêu vào nh ... [+]

Thạc sĩ Khoa học về Hóa học Phân tích và Dược phẩm của IMU phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp có bằng về Hóa học, Dược hoặc các ngành liên quan và được nhắm mục tiêu vào những sinh viên tốt nghiệp gần đây hoặc những người đang làm việc trong ngành dược phẩm hoặc hóa chất.

Khóa học cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp cơ hội để làm sắc nét, mở rộng và nâng cao kiến ​​thức và hiểu biết hiện có của họ trong lĩnh vực khám phá thuốc, thiết kế thuốc, phát triển thuốc, vi sinh dược phẩm, thương mại hóa sản phẩm, thị trường công nghệ sinh học, xu hướng hiện tại về công nghệ dược phẩm. hóa học, kỹ thuật tách, phương pháp nghiên cứu, kỹ năng viết, hóa học xanh, quản lý chất lượng, sản phẩm tự nhiên và môi trường pháp lý.... [-]

Malaysia Kuala Lumpur
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International Medical University

Các Thạc sĩ IMU trong Y học phân tử được thiết kế cho các sinh viên tốt nghiệp khoa học và y khoa tìm kiếm đào tạo tiên tiến trong nghiên cứu phân tử và bệnh theo định hư ... [+]

Y học phân tử đã được công nhận là một khu vực tập trung chủ yếu của nghiên cứu y học hiện đại và đã tạo điều kiện cho một bước đột phá gần đây trong chẩn đoán, quản lý và điều trị bệnh. Ví dụ, bây giờ có thể làm sáng tỏ nhiều chất chuyển hóa và độc tố có nguồn gốc từ thuốc dựa trên cách tiếp cận interomics, thiết kế các phương pháp điều trị đặc hiệu và riêng biệt thông qua sàng lọc gen, tin sinh học và đánh giá chemoinformatics và tăng cường khả dụng sinh học của thuốc mới bằng cách sử dụng phân phối nano.

Các Thạc sĩ IMU trong Y học phân tử được thiết kế cho các sinh viên tốt nghiệp khoa học và y khoa tìm kiếm đào tạo tiên tiến trong nghiên cứu phân tử và bệnh theo định hướng. Chương trình này nhằm mục đích cung cấp một chương trình giảng dạy đặc biệt để trang bị cho sinh viên những kỹ năng đáp ứng các yêu cầu cao nhất và kỳ vọng của khoa học nghiêm khắc. Chương trình giảng dạy mang tính sáng tạo và dựa trên kiến ​​thức chuyên môn của giảng viên nổi tiếng thế giới, những người cũng là những nhà nghiên cứu đam mê. Các mô-đun cốt lõi trình bày những phát triển khoa học mới nhất trong y học phân tử được phân phối thông qua tính sáng tạo. Học sinh sẽ... [-]

Malaysia Kuala Lumpur
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
International Medical University

Khóa học sẽ cung cấp cho sinh viên một loạt các chuyên ngành y tế và liên quan với kiến ​​thức và kỹ năng về khoa học sức khỏe cộng đồng và các ngành liên quan sẽ giúp họ ... [+]

Y tế công cộng là nghệ thuật và khoa học về phòng bệnh, kéo dài tuổi thọ và thúc đẩy sức khỏe. Y tế công cộng không chỉ liên quan đến việc duy trì sức khỏe bằng cách giảm hoặc loại bỏ các rủi ro bệnh tật và nguy cơ sức khỏe môi trường, cải thiện điều kiện xã hội, và khuyến khích hành vi và lối sống lành mạnh, nó cũng bao gồm việc phân phối và quản lý tối ưu các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Khóa học sẽ cung cấp cho sinh viên một loạt các chuyên ngành y tế và liên quan với kiến ​​thức và kỹ năng về khoa học sức khỏe cộng đồng và các ngành liên quan sẽ giúp họ đóng góp hiệu quả hơn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của họ.... [-]

Malaysia Kuala Lumpur
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Master

International Medical University

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Dược phẩm của IMU (MPP) cung cấp cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp ngành dược giải quyết nhu cầu đào tạo của họ với tư cách là dược sĩ chăm sóc ... [+]

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Dược phẩm của IMU (MPP) cung cấp cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp ngành dược giải quyết nhu cầu đào tạo của họ với tư cách là dược sĩ chăm sóc chính hiện đại. Chương trình MPP do IMU cung cấp là duy nhất và loại đầu tiên do tổ chức tư nhân Malaysia cung cấp cho sinh viên địa phương cũng như quốc tế.

Sẽ có ba chuyên ngành trong Thực hành Dược phẩm cụ thể là:

Dược lâm sàngXã hộiQuản lý Dược phẩm

Chương trình thạc sĩ này sẽ trang bị tốt hơn cho sinh viên tốt nghiệp với kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản để nâng cao cơ hội nghề nghiệp của họ với tư cách là dược sĩ lâm sàng hoặc tư vấn trong lĩnh vực Dược lâm sàng hoặc Xã hội... [-]

Malaysia Kuala Lumpur
Trường liên hệ
Tiếng Đức
Toàn thời gian
18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
IMU MAIN CAMPUS,
BUKIT JALIL
No.126, Jalan Jalil Perkasa 19,
Bukit Jalil,

Kuala Lumpur, Lãnh thổ liên bang Kuala Lumpur, 57000 MY
Social Media
Location address
IMU CLINICAL SCHOOL,
SEREMBAN
Jalan Rasah,

Seremban, Negeri Sembilan, 70300 MY
Location address
IMU CLINICAL SCHOOL,
BATU PAHAT
No.12, Jalan Indah,
Taman Sri Kenangan,

Batu Pahat, Johor, 83000 MY
Location address
IMU CLINICAL SCHOOL,
KLUANG
No. 19 & 20,
Jalan Seri Impian 1/1,
Taman Seri Impian

Kluang, Johor, 86000 MY