International Medical University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức


IMU - Cung cấp tương lai của chăm sóc sức khỏe tốt hơn


International Medical University (IMU) là trường đại học khoa học y tế và y tế tư nhân đầu tiên và được thành lập nhất của Malaysia với hơn 24 năm chuyên tâm trong giáo dục chăm sóc sức khỏe. Đại học là trường đại học đầu tiên ở Malaysia cung cấp thuốc thông thường và bổ sung, tất cả dưới một mái nhà. Được thành lập vào năm 1992, trường được hưởng một danh tiếng quốc tế và cung cấp một tiêu chuẩn cao về giáo dục ở bậc đại học, đại học, sau đại học và tiếp tục phát triển chuyên nghiệp. Các chương trình đại học của nó bao gồm cả các bài hát địa phương (IMU độ), cũng như các bài hát đối tác quốc tế (bằng đại học đối tác).


IMU đi tiên phong trong chương trình Trường Y khoa Đối tác đầu tiên trên thế giới, cho phép sinh viên bắt đầu học tại Malaysia trong khi hoàn thành và lấy bằng tại một trường đại học quốc tế. Trong 24 năm qua, IMU đã phát triển từ một trường đại học y khoa với 5 trường đại học đối tác vào năm 1992, đến một cơ sở giáo dục đại học được quốc tế công nhận với hơn 30 đối tác đại học đẳng cấp thế giới tại Úc, New Zealand, Canada, Mỹ, Ireland, Trung Quốc và Vương quốc Anh . Thông qua sự hợp tác này, IMU đã tạo cơ hội cho hơn 3.500 sinh viên hoàn thành bằng cấp của mình tại các trường đại học uy tín này.


Khuôn viên chính của IMU nằm ở Bukit Jalil, Kuala Lumpur, Malaysia. Từ năm 1999, IMU đã thành lập các cơ sở lâm sàng ở Seremban và Kuala Pilah (Negeri Sembilan, Malaysia) cũng như Batu Pahat và Kluang (Johor, Malaysia). Hiện nay, trường có hơn 3.400 sinh viên trên các chương trình khác nhau của nó, với khoảng 2.980 sinh viên theo học tại Bukit Jalil, trong khi 420 sinh viên khác tại các cơ sở lâm sàng. IMU cũng đã tổ chức hơn 200 sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Cho đến nay, IMU cung cấp chương trình dự bị đại học: Foundation in Science, một loạt các chương trình đại học về y khoa và sức khỏe: Y khoa, Nha khoa, Dược, Hóa dược, Điều dưỡng, Khoa học điều dưỡng, Dinh dưỡng, Dinh dưỡng, Tâm lý học, Khoa học y sinh , Công nghệ sinh học y học, Chiropractic, Y học Trung Quốc cũng như các bằng sau đại học: Thạc sĩ và Tiến sĩ khoa học y tế và sức khỏe (theo nghiên cứu), thạc sĩ y tế công cộng, thạc sĩ dược phẩm, thạc sĩ về phân tích và dược phẩm và thạc sĩ y học phân tử. Chương trình giảng dạy của IMU cho các chương trình đại học của trường đã được chuẩn hóa theo các tiêu chuẩn quốc tế và được các trường đại học đối tác quốc tế chấp nhận chuyển tín dụng vào các chương trình liên quan.


Mô hình Học tập của IMU dựa trên các giá trị cốt lõi của nó, thúc đẩy sự phát triển của sinh viên thành các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có kiến ​​thức và có thẩm quyền là những người tư duy phê phán, phản ánh và chủ động. Mục đích là để tạo ra sinh viên tốt nghiệp chăm sóc sức khỏe được cam kết để học tập suốt đời và thấm nhuần với một ý thức của công dân tốt, lãnh đạo và hành vi đạo đức.

Trong nhiệm vụ liên tục của nó cho sự xuất sắc học tập, di chuyển vào nghiên cứu là một tiến triển tự nhiên với y tế và chăm sóc sức khỏe liên quan đến nghiên cứu, cũng như giáo dục y tế là lĩnh vực trọng tâm chính. Các nỗ lực nghiên cứu của IMU dự kiến ​​sẽ được tăng cường hơn nữa ngay bây giờ khi Viện Nghiên cứu, Phát triển và Đổi mới (IRDI) đã được đưa ra vào tháng 9 năm 2012.

Trường đã có một bước đột phá lớn trong năm 2010 với sự khởi đầu của các Trung tâm Y tế cho phép nhân viên và sinh viên của IMU tiếp nhận và điều trị bệnh nhân. Các Trung tâm Y tế, nơi phục vụ như là một trang web giảng dạy cho sinh viên IMU, mang lại các ngành y học allopathic (phương Tây) và những thuốc bổ sung và thay thế cùng nhau dưới một mái nhà.


Hôm nay IMU là một tổ chức y tế và y tế tích hợp, cung cấp giáo dục, y tế và nghiên cứu hợp tác với một số cá nhân và trường đại học được kính trọng nhất trên thế giới trong lĩnh vực y học và chăm sóc sức khỏe.


Tầm nhìn

IMU sẽ là một trung tâm sáng tạo toàn cầu xuất sắc trong học tập và nghiên cứu, hỗ trợ một cộng đồng các học giả và chuyên gia cam kết phục vụ xã hội, thúc đẩy sự phát triển của học sinh để đạt được tiềm năng thực sự của họ trong việc trở thành công dân có thẩm quyền, đạo đức, chăm sóc và hỏi và các nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng.

IMU cam kết tự do học tập và các nguyên tắc cơ hội bình đẳng trong việc theo đuổi và ứng dụng kiến ​​thức, các tiêu chuẩn cao nhất về năng suất trí tuệ, giáo dục và nghiên cứu; và thành lập tổ chức học tập tôn trọng cá nhân.


Sứ mệnh giáo dục

Là một tổ chức giáo dục, nhiệm vụ của chúng tôi là:

 • Tăng cường hơn nữa IMU như một trung tâm xuất sắc cho các chương trình đại học về y học, dược và các chương trình khoa học y tế khác
 • Thiết lập IMU như một trung tâm giáo dục đại học cung cấp đào tạo thông qua các chương trình đa ngành
 • Thành lập IMU như một trung tâm đào tạo sau đại học và Giáo dục thường xuyên chuyên nghiệp
 • Để đào tạo các chuyên gia có hiểu biết và khéo léo với các tiêu chuẩn đạo đức cao, những người sẽ được dành riêng để phục vụ và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng
 • Đào tạo chuyên gia có thẩm quyền với việc sử dụng các công nghệ tiên tiến về kiến ​​thức đặc biệt là CNTT trong quá trình dạy và học


Chính sách chất lượng

Chúng tôi mong muốn trở thành một trung tâm sáng tạo về sự xuất sắc trong học tập và nghiên cứu, tạo ra các chuyên gia có năng lực, chăm sóc và đạo đức, những người học suốt đời. Chúng tôi cam kết đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về năng suất trí tuệ, giáo dục và nghiên cứu.


8 Tên miền kết quả học tập

IMU thông qua chương trình giảng dạy dựa trên kết quả cho tất cả các chương trình của mình. Điều này có nghĩa là tất cả sinh viên tốt nghiệp IMU đều đáp ứng tất cả các kết quả mong muốn của họ trong chương trình. Những kết quả này được thiết kế để đảm bảo rằng tốt nghiệp đã sẵn sàng cho nơi làm việc. Có tám miền kết quả chung chung như sau:

 • Ứng dụng khoa học cơ bản trong thực hành nghề
 • Kỹ năng vận động tâm lý
 • Các vấn đề gia đình và cộng đồng trong chăm sóc sức khỏe
 • Phòng chống dịch bệnh và khuyến khích sức khỏe
 • Kĩ năng giao tiếp
 • Tư duy phê phán, giải quyết vấn đề và nghiên cứu
 • Tự học tập suốt đời với các kỹ năng về thông tin và quản lý tài nguyên
 • Tính chuyên nghiệp, đạo đức và phát triển cá nhân

Các chương trình cá nhân sẽ áp dụng các lĩnh vực trên để phát triển kết quả giáo dục cụ thể của họ. Những kết quả này sẽ thúc đẩy tất cả các khía cạnh của chương trình giảng dạy về mặt nội dung và tổ chức, các hoạt động giao tiếp, đánh giá và chất lượng giáo dục.

Địa điểm

Kuala Lumpur

Address
IMU MAIN CAMPUS,
BUKIT JALIL
No.126, Jalan Jalil Perkasa 19,
Bukit Jalil,


57000 Kuala Lumpur, Lãnh thổ liên bang Kuala Lumpur, Malaysia

Seremban

Address
IMU CLINICAL SCHOOL,
SEREMBAN
Jalan Rasah,

70300 Seremban, Negeri Sembilan, Malaysia

Đồi Pahat

Address
IMU CLINICAL SCHOOL,
BATU PAHAT
No.12, Jalan Indah,
Taman Sri Kenangan,

83000 Đồi Pahat, Johor, Malaysia

Kluang

Address
IMU CLINICAL SCHOOL,
KLUANG
No. 19 & 20,
Jalan Seri Impian 1/1,
Taman Seri Impian

86000 Kluang, Johor, Malaysia

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn