Queen Mary University of London, Barts and The London School of Medicine and Dentistry (Malta)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đứng thứ 3 trong Vương quốc Anh về Y học (Guardian University Guide 2018)

Đại học Queen Mary ở Luân Đôn (QMUL), một trường đại học của Tập đoàn Russell tại Anh đã mở một khuôn viên y khoa ở Malta, Châu Âu. Chúng tôi chấp nhận đơn đăng ký vào tháng 9 năm 2018 và thời hạn áp dụng của chúng tôi là ngày 30 tháng 6 năm 2018 . Chúng tôi đang cung cấp:

  • Một chương trình đại học về Y khoa năm năm của Y khoa MBBS Malta (Cử nhân Y khoa, Cử nhân Ngoại khoa).

Học bổng sẽ có mặt vào năm 2018 cho mục nhập vào năm 2018/19.

Chương trình được giảng dạy bởi Barts và Trường Y London và Nha khoa, một Vương quốc Anh hàng đầu của Trường Y khoa mà là một giảng viên của QMUL. Barts và London được hình thành từ bệnh viện lâu đời nhất ở châu Âu, St Bartholomew's (được gọi là 'Barts') được thành lập vào năm 1123, và trường y khoa đầu tiên của Anh, The London, được khai trương vào năm 1785.

Chương trình này theo chương trình giảng dạy chính tương tự như chương trình QMUL được giảng dạy ở London và bạn sẽ được nhân viên của QMUL giảng dạy tại Malta cũng như các bác sỹ lâm sàng được đào tạo tại trường.

Về Malta

Chương trình sẽ dựa trên Gozo, một trong ba hòn đảo tạo nên Cộng hòa Malta. Malta có một lịch sử rực rỡ, kéo dài 7.000 năm: các hòn đảo có ba di sản thế giới của UNESCO (bao gồm cả thủ đô Maltese, Valletta). Gần đây, bạn có thể đã nhìn thấy Malta trên TV: các hòn đảo cung cấp một số vị trí tuyệt vời cho Game of Thrones.

Học phí

35,000 Euro mỗi năm

Quy trình nộp đơn

Các ứng viên nộp đơn trực tiếp vào trường đại học , không phải thông qua hệ thống ứng dụng tiêu chuẩn của Anh, UCAS.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Health Bachelor »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Cử nhân Y khoa, Cử nhân Phẫu thuật (MBBS)

Tại trường Toàn thời gian 5 năm September 2019 Malta Victoria

Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức y khoa, kỹ năng lâm sàng và thái độ chuyên nghiệp được yêu cầu để trở thành một năm có nền tảng có thẩm quyền (FY1) Bác sĩ. [+]

Đại học Queen Mary London (QMUL) cung cấp chương trình Cử nhân Y khoa, Cử nhân Phẫu thuật (MBBS) kéo dài 5 năm giảng dạy trên các hòn đảo Địa Trung Hải của Cộng hòa Maltese. MBBS được giảng dạy bởi Barts và Trường Y khoa và Nha khoa London, một giảng viên của QMUL, một thành viên của Russell Group của các trường đại học hàng đầu do Anh nghiên cứu dẫn đầu.

Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức y khoa, kỹ năng lâm sàng và thái độ chuyên nghiệp được yêu cầu để trở thành một năm có nền tảng có thẩm quyền (FY1) Bác sĩ. Chương trình giảng dạy xoắn ốc của chúng tôi được giảng dạy trong một loạt các mô-đun dựa trên các hệ thống cơ thể, từ đó, bao gồm các chủ đề khoa học và y tế khác nhau. Chương trình này giống như chương trình MBBS London về chương trình giảng dạy cốt lõi của nó, một phương pháp phân phối và lựa chọn tiêu chuẩn.... [-]


Video

Study undergraduate medicine in Malta with a top UK medical school

Liên hệ

Địa chỉ, đường dây 1 Sir M.A. Refalo Sixth Form Fortunato Mizzi Street, Victoria, Gozo
Victoria, Malta

Địa chỉ, đường dây 1 Garrod Building, Turner Street, Whitechapel
E1 2AD London, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại undefined