Đọc Mô tả chính thức

Ông từng tốt nghiệp đại diện cho mức cao nhất của giáo dục ở Mexico và mục tiêu chính của nó là công tác đào tạo của các chuyên gia, các chuyên gia, nhà khoa học, nhà nhân văn, kỹ thuật viên và các giáo viên và các nhà nghiên cứu khả năng áp dụng, đổi mới và chuyển giao kiến ​​thức hiện tại, học tập có liên quan và xã hội có liên quan trong khu vực và lĩnh vực khác nhau; có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của AguascalientesMexico.

Các Autonomous University of Aguascalientes đã thiết lập riêng của mình như tình trạng học hàng đầu và dự kiến trên toàn quốc và quốc tế về chất lượng học tập của mình, tăng cơ hội học tập, nghiên cứu và phát triển công nghệ, như cũng như một phổ biến và vận động công tác văn hoá xã hội đã giành được uy tín và sự công nhận của nó, như đã có 92% các chương trình thể chế của nó và 100% các chương trình sau đại học giữa các cơ quan của nó trong chương trình quốc gia sau đại học chất lượng (PNPC) Hội đồng Quốc gia Khoa học và Công nghệ ở Mexico các cơ quan quản lý khoa học và công nghệ trong cả nước; trong khi quốc tế, chúng tôi tiếp tục bổ sung các chương trình đánh giá của các cơ quan khác nhau. Tổ chức cũng có 14 chương trình chuyên ngành y tế liên quan đến ngành Y tế theo định hướng các chương trình chuyên nghiệp, trong đó 78% là ở mức 1 của việc đánh giá thực hiện bởi Ủy ban liên thể chế cho các đánh giá của giáo dục đại học ( CIEES); và 21% được công nhận bởi PNPC. Tương tự như vậy, 36% các chương trình sau đại học đã được đánh giá ở cấp quốc tế đặc biệt do Hiệp hội Đại học Iberoamerican Nghiên cứu sau đại học (AUIP) và Hội đồng Kiểm định cho Trường Kinh doanh và Chương trình (ACBSP): Tiến sĩ Khoa học Hành chính, Tiến sĩ Khoa học sinh học, Tiến sĩ văn hóa xã hội nghiên cứu, Thạc sĩ Nghiên cứu Giáo dục, Thạc sĩ Khoa học: khu vực Nhà máy công nghệ sinh học và độc học, Thạc sĩ tùy chọn Khoa học nông học hoặc thú y, Thạc sĩ Khoa học máy tính và Công nghệ máy tính, Thạc sĩ thuế và Thạc sĩ Khoa học hành chính, đạt qua đó định vị các chương trình sau đại học của chúng tôi ở các cấp độ chất lượng cạnh tranh toàn cầu. Hiện nay có hai chương trình tiến sĩ được đánh giá.

Các UAA có một chương trình tích hợp giáo dục sau đại học mà đáp ứng rõ ràng nhu cầu học tập suốt đời, với một mức độ cao về chất lượng được hỗ trợ bởi sự công nhận của họ bằng cách tổ chức và / hoặc tiêu chuẩn xuất sắc chào bán, và các yếu tố của tính linh hoạt cho phép địa chỉ đào tạo khác nhau cần các chuyên gia tham gia vào chúng. Ngoài ra, có một phạm vi đa dạng bao gồm cả nghề theo định hướng và nghiên cứu, cũng như các chương trình thể chế và liên đáp ứng các tiêu chí của nhu cầu xã hội và khả năng của các trường đại học để cung cấp cho họ các chương trình.

Tìm kiếm công nhận các chương trình sau đại học cả nước và quốc tế đã được một tham chiếu rõ ràng đối với những nỗ lực thực hiện tại các trường đại học. Một mặt, bởi vì ông đã định hướng sự phát triển của đại học để đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao; thứ hai, bởi vì để đạt được điều này, nó đã được thiết kế và thực hiện một hệ thống đảm bảo và nâng cao chất lượng tốt nghiệp đã dẫn đến một tỷ lệ cao các chương trình được công nhận và thiết bị đầu cuối hiệu quả trung bình cao.

Các dấu hiệu của các chương trình sau đại học tại các trường Đại học tự trị Aguascalientes là.

  • chương trình giảng dạy phù hợp.
  • chương trình học làm trung tâm, nơi một thành viên gia sư của Hội đồng học thuật giám sát chương trình và một gia sư người sẽ hướng dẫn bạn trong đào tạo của bạn sẽ được chỉ định.
  • Đối tượng nghiên cứu có thể trong hoặc ngoài tổ chức, khuyến khích sự nhanh nhẹn và đào tạo sinh viên trong thế giới cạnh tranh toàn cầu.
  • Đào tạo mua cho phép để phát triển nghiên cứu, phát triển công nghệ, đổi mới và giải quyết các vấn đề xã hội.
  • Tốt nghiệp chương trình UAA, được hỗ trợ với đội ngũ giảng viên riêng của họ, có trình độ, kinh nghiệm và đủ để đáp ứng sinh viên đảm bảo đào tạo như một nhà nghiên cứu và cao cấp chuyên nghiệp. Phần lớn giáo viên được công nhận bởi Hệ thống Các nhà nghiên cứu quốc gia, có thẩm quyền trong thế hệ, truyền tải và áp dụng các kiến ​​thức với sự công nhận quốc gia và quốc tế.
  • Việc cập nhật liên tục của tri thức là rất quan trọng đối với mỗi chuyên nghiệp. Do đó, Autonomous University of Aguascalientes mời tất cả các chuyên gia để đảm bảo Academic Excellence học một khóa học sau đại học tại trường đại học này và đạt được tính cạnh tranh và đưa ra các giải pháp cụ thể trong hoạt động nghề nghiệp của mình.

Nghiên cứu tại Đại học Autonomous tại Aguascalientes nhận được:

  • Kiến thức, kỹ năng, thái độ và giá trị để đáp ứng sự phát triển nghề nghiệp của mình, nghiên cứu cho enfrenarse đến lực lượng lao động và đóng góp cho sự phát triển của Aguascalientes và Mexico.
  • Liên kết với chính mình, các chuyên gia trong lĩnh vực Giáo viên, trải qua các hoạt động nghiên cứu khoa học, công nghệ và chuyên nghiệp được nêu ra trong chương trình giảng dạy.
  • Liên kết với nhờ nước và quốc tế theo lời khuyên của các chuyên gia đào tạo gia sư có trách nhiệm.
  • Kinh nghiệm trong đa ngành, liên ngành và nhóm nghiên cứu, chia sẻ sự tiến bộ của luận án hoặc thực tế làm việc với sinh viên đến từ lĩnh vực chuyên môn khác nhau làm việc.

Đối với tất cả các bên trên, Tổng cục nghiên cứu và sỹ Nghiên Cứu mời bạn đến thăm Cơ hội giáo dục có sẵn để các Autonomous University of Aguascalientes để cập nhật và tăng cường đào tạo chuyên môn và nghiên cứu. Chào mừng bạn. !!!

Chương trình được giảng dạy bằng:
Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

Master

Universidad Autonoma de Aguascalientes

Mục tiêu: Đào tạo chuyên gia chuyên về phục hồi chức năng thị giác, với kiến ​​thức sâu rộng trong các ngành khoa học liên quan đến chức năng thị giác của con người, cho ... [+]

MỤC ĐÍCH CHUNG

Đào tạo các chuyên gia chuyên ngành trong phục hồi chức năng thị giác, với kiến ​​thức sâu rộng trong các ngành khoa học liên quan đến chức năng thị giác của con người, cho phép họ để phát hiện, chẩn đoán, quản lý, phục hồi bất thường về tầm nhìn ống nhòm và nhận thức thị giác kém bằng cách áp dụng các kỹ thuật và thủ tục thực hiện tầm nhìn tốt hơn.

SƠ LƯỢC VỀ THU NHẬP

Chương trình cho bác sĩ nhãn khoa hoặc tương đương với bằng cử nhân

KIẾN THỨC

Tại các khu vực khúc xạ, kính áp tròng, tầm nhìn ống nhòm và trạm y tế. Trong khái niệm cơ bản về tin học và công nghệ mới. Kiến thức trong lĩnh vực thiết bị đo thị lực. ... [-]
Mexico Aguascalientes
Tháng Bảy 2019
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidad Autonoma de Aguascalientes

Các Thạc sĩ Khoa học với các tùy chọn để nông nghiệp, thú y, là một chương trình 169 tín chỉ linh hoạt, chế độ tutoral tập trung vào hợp tác nghiên cứu và tập trung vào l ... [+]

Các Thạc sĩ Khoa học với các tùy chọn để nông nghiệp, thú y, là một chương trình 169 tín chỉ linh hoạt, chế độ tutoral tập trung vào hợp tác nghiên cứu và tập trung vào lợi ích của sinh viên, người kể từ khi tham gia chọn một trong hai lĩnh vực sau tri thức : Khoa học nông học và Khoa học thú y.

Sinh viên chọn lĩnh vực khoa học nông nghiệp phát triển một dự án nghiên cứu về An toàn sản xuất và Agrifood hoặc Quản lý sinh thái nông nghiệp và tài nguyên thiên nhiên. Trong khi đó, những sinh viên chọn lĩnh vực Khoa học thú y phát triển một dự án nghiên cứu liên quan đến Chăn nuôi Thú y. Trong bốn học kỳ học tập, sinh viên thiết kế và phát triển nghiên cứu luận án của mình, trình bày hội thảo tiến độ nửa năm, các khóa học môn học bắt buộc và không bắt buộc khác nhau và tiến hành các hoạt động bổ sung được hình thành như một nhà nghiên cứu và chuyên gia trong khu vực. Tất cả học sinh hoàn thành một phần của hoạt động học tập và nghiên cứu của họ bên ngoài UAA, như một yêu cầu của các hoạt động bổ sung và sự nhanh nhẹn học tập. di động Sinh viên được hỗ trợ bởi UAA và thường được hỗ trợ bởi một số sự hợp tác giữa các... [-]

Mexico Aguascalientes
Tháng Bảy 2019
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh