Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng từ Phó hiệu trưởng

Tēnā koutou katoa - Tôi nhiệt liệt chào mừng bạn đến trường Đại học đầu tiên của New Zealand, được thành lập vào năm 1869. Đại học Otago cung cấp một môi trường học tập dẫn đầu nghiên cứu, không thua kém gì danh tiếng về sự xuất sắc.

Tại đây, tại Otago, bạn sẽ có những cơ hội chưa từng có. Bạn sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực của họ; bạn sẽ đạt được bằng cấp đẳng cấp thế giới và bạn sẽ có thể đóng góp cho nghiên cứu đột phá. Trải nghiệm của sinh viên tại Otago là đặc biệt. Bạn sẽ tham gia vào một cộng đồng đa dạng gồm hơn 20.000 sinh viên từ khắp New Zealand và hơn 100 quốc gia trên thế giới. Điều quan trọng, bạn sẽ có cơ hội thực sự xác định bản thân và chọn hướng đi riêng cho mình trong cuộc sống. Hàng chục ngàn sinh viên tốt nghiệp Otago hiện đang sống ở tất cả các nơi trên thế giới, nhiều người đóng góp cho luật pháp, y tế, khoa học, kinh doanh và Chính phủ. Nhiều nghệ sĩ, tiểu thuyết gia, nhà thơ và nhà lãnh đạo nổi tiếng nhất của New Zealand cũng đã bắt đầu tại Otago.

Tại Đại học Otago, bạn sẽ có tùy chọn học Khoa học, Khoa học sức khỏe, Nhân văn và Thương mại. Hầu hết các bạn sẽ học tại cơ sở chính của Dunedin và sống ở một trong 15 trường đại học dân cư thân thiện và được bổ nhiệm, hoặc tại một trong nhiều căn hộ có nhiều nhân vật ở các đường phố xung quanh. Ở cửa sau, bạn sẽ tìm thấy các nhà hát giảng đường được trang bị công nghệ mới nhất, thư viện từng đoạt giải thưởng của chúng tôi, không gian học tập tuyệt vời và tiện nghi thể thao tuyệt vời, bao gồm một sân vận động đẳng cấp thế giới. Dunedin là thành phố đại học thực sự duy nhất ở New Zealand và một cộng đồng sinh viên sôi động bao quanh trung tâm học thuật.

Chúng tôi khuyến khích sinh viên thực hiện nghiên cứu sau đại học tại Otago; chúng tôi có tỷ lệ tiến sĩ cao hơn sinh viên hơn bất kỳ trường đại học nào khác ở New Zealand. Chúng tôi cũng có các cơ sở khoa học sức khỏe ở thành phố Christchurch và Wellington, một trung tâm ở Auckland và một cơ sở nhỏ cho trường đại học giáo dục ở Invercargill. Chúng tôi có các trường đại học đối tác trên khắp thế giới và chúng tôi thúc đẩy nhiều trao đổi sinh viên. Các nhà nghiên cứu của chúng tôi thường xuyên hợp tác với các chuyên gia ở các quốc gia khác và một phần lớn nghiên cứu của chúng tôi có thể được đưa ra để giải quyết các vấn đề mà New Zealand và các khu vực khác trên thế giới phải đối mặt. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với Ngāi Tahu, người Māori ở Đảo Nam và chúng tôi thích các liên kết mạnh mẽ với các iwi khác.

Tôi tự hào để lãnh đạo trường đại học rất tốt này. Tôi hy vọng rằng bạn thích trải nghiệm của bạn ở đây, và nắm bắt tất cả nhiều cơ hội được cung cấp; họ là của bạn để lấy. Tôi cũng tự tin rằng bạn sẽ kết bạn suốt đời khi bạn ở đây. Sau khi bạn rời đi, với tấm bằng kiếm được trong tay, Đại học Otago và thành phố xinh đẹp Dunedin sẽ tiếp tục chiếm một vị trí đặc biệt trong cuộc sống của bạn. Tôi mong bạn được mọi thứ tốt nhất.

Giáo sư Harlene Hayne - Phó hiệu trưởng

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Master

University of Otago - Wellington Department of Medicine

Bằng thạc sĩ về thu hồi và vận chuyển bằng khí quyển (MAeroRT) của Otago là một phần của chương trình được quốc tế công nhận, cho phép các bác sĩ y khoa đăng ký bán thời ... [+]

Tổng quan

Bằng thạc sĩ về thu hồi và vận chuyển bằng khí quyển (MAeroRT) của Otago là một phần của chương trình được quốc tế công nhận, cho phép các bác sĩ y khoa đăng ký bán thời gian phát triển năng lực phục hồi và vận chuyển khí dung chuyên nghiệp ở cấp độ chuyên gia được chứng nhận hoặc hội đồng quản trị ở bất kỳ quốc gia nào trong thế giới.

Bằng thạc sĩ mở rộng Văn bằng sau đại học về Phục hồi và Vận chuyển bằng máy bay (PGDipAeroRT), và sinh viên thường sẽ hoàn thành Chứng chỉ trước khi được chấp nhận vào các giấy tờ của thạc sĩ. Chương trình được xây dựng dựa trên các nguyên tắc cơ bản và thực hành lâm sàng dẫn đến đánh giá quản lý và nghiên cứu về thu hồi và vận chuyển khí dung, và chăm sóc lâm sàng an toàn trong không khí.... [-]

New Zealand Wellington
Tháng Ba 2020
Anh
Bán thời gian
3 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Otago - Wellington Department of Medicine

Bằng cấp Thạc sĩ Y học Hàng không (MAvMed) là khóa học đào tạo từ xa, bán thời gian 4 năm được cung cấp trên toàn cầu. Cốt lõi của bằng thạc sĩ bắt đầu với Văn bằng sau đ ... [+]

Tổng quan

Bằng cấp Thạc sĩ Y học Hàng không (MAvMed) là khóa học đào tạo từ xa, bán thời gian 4 năm được cung cấp trên toàn cầu. Cốt lõi của bằng thạc sĩ bắt đầu với Văn bằng sau đại học về Y học nghề nghiệp (PGDipOccMed) hoặc Văn bằng sau đại học về thu hồi và vận chuyển khí dung (PGDipAeroRT). Bốn bài báo này dẫn đến bốn bài báo nâng cao bổ sung cần thiết để hoàn thành trình độ của Master. Sau khi hoàn thành, sinh viên sẽ có được Bằng tốt nghiệp ngoài bằng cấp của Thạc sĩ.

Bằng cấp chỉ dành cho những người hành nghề y đã đăng ký.... [-]

New Zealand Wellington
Tháng Ba 2020
Anh
Bán thời gian
4 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Otago - Wellington Department of Medicine

Bằng thạc sĩ y học nghề nghiệp Otago (MOccMed) là một phần của chương trình được quốc tế công nhận, cho phép các bác sĩ y khoa đăng ký bán thời gian phát triển năng lực h ... [+]

Tổng quan

Bằng thạc sĩ y học nghề nghiệp Otago (MOccMed) là một phần của chương trình được quốc tế công nhận, cho phép các bác sĩ y khoa đăng ký bán thời gian phát triển năng lực hành nghề y chuyên nghiệp ở cấp độ chuyên gia được chứng nhận hoặc hội đồng quản trị ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Bằng thạc sĩ (thường được sinh viên bán thời gian tiếp tục làm việc bình thường) mở rộng Văn bằng sau đại học về Y học nghề nghiệp (PGDipOccMed), và sinh viên thường sẽ hoàn thành bằng tốt nghiệp trước khi được chấp nhận vào các bài báo của thạc sĩ. Chương trình được xây dựng dựa trên các nguyên tắc cơ bản và thực hành lâm sàng dẫn đến đánh giá quản lý và nghiên cứu về y học nghề nghiệp và đảm bảo rằng nhân viên phù hợp để tham gia vào công việc an toàn.... [-]

New Zealand Wellington
Tháng Ba 2020
Anh
Bán thời gian
3 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Mein Street,23
6242 Wellington, Wellington, New Zealand