Đọc Mô tả chính thức

Đầu tiên trong khu vực, lãnh đạo ở Nga, được công nhận trên thế giới

Kursk State Medical University ( KSMU ) là một trong những cơ sở giáo dục y tế hàng đầu ở Nga. Hơn 40 nghìn bác sĩ, dược sĩ và các chuyên gia y tế khác đã được đào tạo cho 83 năm tồn tại của nó.

Các hoạt động của trường được thực hiện theo các yêu cầu của tiêu chuẩn tiểu bang và tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, quản lý và chỉ thị của Hiệp hội bảo đảm chất lượng Châu Âu trong giáo dục đại học.

Hội đồng Công lập Độc lập “Chất lượng Châu Âu” đã liệt kê KSMU trong số hàng trăm trường đại học tốt nhất của Nga. Hàng năm, KSMU chứng minh hiệu quả của nó được phản ánh qua kết quả giám sát của Bộ Giáo dục và Khoa học Liên bang Nga. Đạt được thứ hạng cao trong xếp hạng của Nga và quốc tế của các trường đại học như; Xếp hạng Đại học Vòng (RUR) được tiến hành bởi Hội đồng Khoa học và Công nghiệp Châu Âu, Bảng xếp hạng Quốc tế ARES, Cơ quan Xếp hạng RAEX (Chuyên gia RA), Xếp hạng Đại học Quốc gia và các trường khác.

Kể từ năm 2016 KSMU đã tích cực làm việc như một phần của ba nhóm y khoa học thuật: Tây Âu, Nha khoa, và Dược điển.

Ngày nay, 19.000 người đang theo học tại trường đại học: bảy nghìn (7000) sinh viên có trình độ học vấn cao hơn, khoảng chín trăm (900) sinh viên - trung học chuyên nghiệp, hơn 600 cư dân và sau đại học, hơn mười nghìn (10000) ) các chuyên gia về y tế công cộng và giáo dục đại học. Trong số các chuyên ngành chính của giáo dục đại học được dạy bằng tiếng Anh Trung bình là; Y học tổng quát, Nha khoa, Dược, Kinh tế, Quản lý, Công tác Xã hội và Công nghệ sinh học.

KSMU có chín (9) tòa nhà / cơ sở giáo dục được trang bị các thiết bị hiện đại. Đào tạo chuyên ngành Giáo dục chuyên nghiệp cao hơn và liên tục được thực hiện tại mười hai (12) khoa của trường đại học bao gồm sáu mươi lăm (65) phòng ban. Các phòng khám lâm sàng nằm trên cơ sở các cơ sở y tế. Medico-Pharmaceutical College của KSMU thực hiện các chương trình giáo dục trung học chuyên nghiệp. 132 bác sĩ và 408 thí sinh tham gia vào quá trình giáo dục và nghiên cứu khoa học.

Giải quyết các vấn đề hiện tại về cung cấp hệ thống chăm sóc sức khỏe của nhân viên có trình độ, tiêu diệt nhân viên thiếu hụt và mất cân đối trong các tổ chức y tế, chăm sóc sức khỏe ban đầu, trường đại học áp dụng các công nghệ giáo dục tiên tiến như; thực hiện hệ thống giáo dục liên tục của các chuyên gia y tế và đặc biệt là trên mặt đất của việc tạo ra các mô-đun giáo dục tương tác và các chuyên gia công nhận.

84074_KSMU01.jpg

Điểm mấu chốt là cải thiện liên tục kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng trong suốt cuộc đời, phát triển chuyên môn liên tục và mở rộng trình độ chuyên môn y tế để thực hiện các chương trình giáo dục đại học - chương trình cư trú, các chương trình bổ túc chuyên nghiệp và phát triển chuyên môn.

Trong KSMU đào tạo được thực hiện trong 35 đặc sản của cư trú, 350 chương trình đào tạo chuyên nghiệp và phát triển chuyên nghiệp. Trên trang web của trường đại học, có một cổng thông tin “Giáo dục y tế liên tục”. Trong năm 2017 và 2018 đã có 794 học viên tốt nghiệp được đào tạo KSMU đến với chúng tôi để đào tạo từ 20 đơn vị lãnh thổ của Liên bang Nga. Tất cả đều đã thông qua thành công quy trình kiểm định của các chuyên gia chính đối với các tiêu chuẩn nghề nghiệp “Bác sĩ tổng quát địa phương” và “Bác sĩ nhi khoa tổng quát”.

Đào tạo mô phỏng đang phát triển tại trường đại học. Trung tâm đào tạo và đào tạo mô phỏng được trang bị với 13 phòng thí nghiệm với các bánh răng hoàn chỉnh của cấp độ thực tế I-VI.

Công việc nghiên cứu học thuật, là một phần không thể thiếu trong hoạt động của trường, nhằm đào tạo cán bộ y tế, khoa học, giảng dạy và cũng dẫn đến điều tra cơ bản và ứng dụng trong các vấn đề y sinh học lý thuyết và lâm sàng chính.

Các dự án khoa học hàng đầu được phát triển dựa trên các phòng thí nghiệm sinh học của KSMU và bốn viện nghiên cứu: Viện nghiên cứu di truyền học và dịch tễ học, một viện nghiên cứu y học thực nghiệm, một viện nghiên cứu bệnh lý học nói chung, một viện nghiên cứu sinh lý hoàn chỉnh với thiết bị hiện đại . Các mẫu ngân hàng sinh học (máu, DNA, mô) có sẵn từ hơn 10000 bệnh nhân với các bệnh khác nhau trong quỹ của viện nghiên cứu dịch tễ học di truyền và phân tử.

Nó tạo cơ hội để thực hiện nghiên cứu khoa học tầm cỡ thế giới, trong bối cảnh hợp tác với các tổ chức giáo dục và khoa học của Nga và nước ngoài.

KSMU thường xuyên khởi xướng và tổ chức tất cả các hội nghị của Nga và quốc tế về các vấn đề hiện tại về y học, dược, tâm lý học và thực hiện các công nghệ sư phạm trong giáo dục y tế.

Trường đại học đã quan tâm rất lớn đến thành phần khoa học của hợp tác quốc tế: thành tựu của các phòng trong các chương trình nghiên cứu khoa học quốc tế với các tổ chức giáo dục, khoa học và y tế của Áo, Cyprus, Ba Lan, Moldova, Belorussia và các tổ chức khác.

KSMU thường xuyên xác nhận tình trạng của trường đại học có uy tín quốc tế cao. Các lĩnh vực chính của hợp tác quốc tế là xuất khẩu các dịch vụ giáo dục, phát triển tính di động học tập của sinh viên và nhân viên học tập, công nhận chương trình giáo dục của trường đại học ở nước ngoài, sự hoàn hảo hình ảnh của KSMU trong thị trường dịch vụ giáo dục toàn cầu v.v. Các trường đại học hợp tác với 50 tổ chức giáo dục, khoa học và y tế.

KSMU chương trình giáo dục của KSMU được công nhận ở 15 nước ngoài. Trường đại học là trường đại học đầu tiên ở Nga mở văn phòng đại diện tại Malaysia (Kuala Lumpur).

84076_47581_Screen_Shot_2016-07-28_at_17.19.26.png

Hiện nay, khoảng 2600 sinh viên nước ngoài đến từ 47 quốc gia trên thế giới đang theo học tại KSMU . Số lượng sinh viên nước ngoài vượt quá 30% tổng số sinh viên.

KSMU là thành viên của Hiệp hội các trường đại học quốc tế, Hiệp hội các trường đại học y khoa Nga-Trung Quốc và Hiệp hội giáo dục nha khoa quốc tế châu Âu.

Các giáo viên và nhà khoa học nước ngoài khác nhau đã tham gia vào hoạt động giáo dục của trường đại học dưới dạng di động học thuật.

Vào tháng 7 năm 2016 Hiệu trưởng của KSMU Giáo sư VA Lazarenko đã được Nghị viện Liên bang Nga trao tặng Huân chương Hữu nghị của Liên bang Nga để công nhận phát triển y tế, khoa học y tế và nhiều năm làm việc tận tâm.

Thông tin chung

 • Năm thành lập: ngày 7 tháng 2 năm 1935
 • Loại hình tổ chức: Nhà nước (Tài trợ bởi Ngân sách Chính phủ Liên bang)
 • Ngôn ngữ đào tạo: Trung bình tiếng Nga hoặc tiếng Anh trung bình
 • Tổng số sinh viên: Khoảng 19000 Công dân, gồm các sinh viên địa phương và quốc tế, sinh viên đại học và sau đại học.
 • Sinh viên quốc tế: 2600 sinh viên quốc tế đến từ 47 quốc gia
 • Được công nhận / Liệt kê theo: WHO, GMC, JPA, MMC
 • Học phí: Cố định cho toàn bộ thời gian của chương trình.
 • Thời gian của nghiên cứu: Pre-University (Pre-Medical) khóa học - 7 đến 12 tháng, chương trình y tế - 6 năm, Dược phẩm và Nha khoa chương trình - 5 năm, Kinh tế, Quản lý, Công tác xã hội và Công nghệ sinh học - 4 năm.
 • Ngày nhập học: Nhập học tháng 9 / tháng 10, nhập học tháng 2 / tháng 3

Khuôn viên sôi động

KSMU nằm ở trung tâm của thành phố Kursk, nơi tạo mọi cơ sở cho sinh viên quốc tế trong khoảng cách đi bộ. KSMU là một nơi tuyệt vời để học tập, kết bạn mới, tham gia các hoạt động thể thao và văn hóa / sự kiện hoặc chỉ thư giãn trong môi trường đa dạng và thân thiện.

Hỗ trợ và dịch vụ sinh viên

Từ thủ tục nhập cư đến các vấn đề an toàn, KSMU Administration sẽ giúp đảm bảo việc học tập và trải nghiệm sống của bạn ở Kursk càng rắc rối càng tốt.

Bảo hiểm y tế

Tất cả sinh viên quốc tế sẽ được cung cấp một bảo hiểm y tế đầy đủ, có giá trị ở Nga.

Chỗ ở

Cung cấp cho tất cả sinh viên KSMU .

Dịch vụ đón tại sân bay

Một trong những nhân viên của chính quyền sẽ ở sân bay Moscow để gặp gỡ các sinh viên mới và đi cùng họ đến KSMU .

Đại diện Đại học

Trans Russian Co. Đại diện chính thức quốc tế của KSMU từ năm 1994.

Các khóa học dành cho sinh viên quốc tế

KSMU là trường đại học đầu tiên ở Nga cung cấp khóa đào tạo cấp bằng y khoa đầy đủ bằng tiếng Anh. Theo phương tiện tiếng Anh, KSMU có quyền đào tạo chuyên gia về các lĩnh vực của Pre-University (Pre-y tế) khóa học, Bằng cấp trong Y học, Nha khoa và Dược (MD / đại học) và sau đại học giáo dục.

Sinh viên của cấp độ thông thường (hoặc bất kỳ tương đương)

KSMU cung cấp cơ hội cho các sinh viên có trình độ O-Level hoặc A-Level với điểm thấp để tiến tới chương trình Đại học bằng cách đăng ký vào khóa Dự bị Đại học (tiền y tế) cùng với Vương quốc Anh. Thời gian của khóa học này từ 7 đến 12 tháng và sẽ chuẩn bị cho bạn học thêm tại KSMU .

Môn học được học trong khóa Dự bị y khoa Tiếng Anh Trung bình:

 1. Ngôn ngữ Nga
 2. toán học
 3. Sinh học
 4. Hóa học
 5. Vật lý

Sinh viên của Advance Level (hoặc bất kỳ tương đương)

Các ứng viên có chứng chỉ giáo dục A-Level có thể tiến tới một văn bằng (chương trình đại học) Y, Dược hoặc Nha khoa (Nha khoa) bằng tiếng Anh.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
 • Người Nga

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Kursk State Medical University

Các giảng viên cung cấp một chương trình năm năm của Stomatology. Quá trình dạy-học có nghĩa là nhấn mạnh sự phát triển năng lực thực tế. Cẩn thận chú ý đến sự phát triển ... [+]

Khoa Stomatology được khai giảng tại Kursk State Medical University vào năm 1997. Hiện nay hơn 300 sinh viên hiện đang được đào tạo tại khoa.

Các giảng viên cung cấp một chương trình năm năm của Stomatology . Quá trình dạy-học có nghĩa là nhấn mạnh sự phát triển năng lực thực tế. Cẩn thận chú ý đến sự phát triển tính cách và thói quen làm việc của sinh viên, nhấn mạnh vào kỹ năng cá nhân là yếu tố then chốt cho sự nghiệp thành công.

Chương trình giáo dục

Học sinh được dạy các môn học chung (hóa học, sinh học, toán học, vật lý, giải phẫu học, sinh lý học vv) trong những năm học đầu tiên và thứ hai. Sau đó, nhiều sự chú ý hơn được đưa ra cho các lĩnh vực mới nổi trong nghiên cứu dược phẩm: sinh học phân tử, công nghệ sinh học, dược sinh học, và chất sinh học. Các khía cạnh lâm sàng của hiệu thuốc hiện đại được đưa ra một sự nhấn mạnh mạnh mẽ hơn mỗi năm. Chương trình học bao gồm 6 tháng đào tạo thực hành tại các nhà thuốc công cộng và bệnh viện.... [-]

Nga Russia Online
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Kursk State Medical University

Nghiên cứu Y học bằng tiếng Anh Trung bình ở một trong những cơ sở giáo dục y tế hàng đầu ở Nga. Không bắt buộc phải có khóa học 'premedical' vì chương trình học tập cung ... [+]

Các giảng viên được thành lập vào năm 1935. Kể từ đó hơn 20.000 bác sĩ đã được đào tạo và tốt nghiệp từ các giảng viên. Trong số các giảng viên tốt nghiệp của tất cả các năm, có 120 D.Sc. và hơn 650 tiến sĩ Nhiều sinh viên tốt nghiệp đã thiết lập các trường học mới và xu hướng khoa học ban đầu. Đây là những học giả của Học viện Khoa học Y khoa Nga VN Nikolaeva-Menshikova, VS Ryabtsev, Yu.K. Skripkin, VG Gostishev, các thành viên tương ứng của RAMS AF Bykovsky, VL Guryev, OK Skobelkin, G.Ye. Ostroverkhov.

Nghiên cứu Y học bằng tiếng Anh Trung bình ở một trong những cơ sở giáo dục y tế hàng đầu ở Nga. Không bắt buộc phải có khóa học 'premedical' vì chương trình học tập cung cấp bao gồm tất cả.... [-]

Nga Russia Online
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
6 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Kursk State Medical University

Khoa Dược được thành lập vào năm 1966. Các giảng viên chuẩn bị cho sinh viên cho một sự nghiệp trong dược phẩm với một sự hiểu biết thấu đáo về ma túy và bệnh tật. Chương ... [+]

Khoa Dược được thành lập vào năm 1966. Các giảng viên chuẩn bị cho sinh viên cho một sự nghiệp trong dược phẩm với một sự hiểu biết thấu đáo về ma túy và bệnh tật. Chương trình giảng dạy thúc đẩy sự tương tác giữa các dược sĩ và các chuyên gia y tế khác. Chương trình giảng dạy dược phẩm cung cấp một chương trình năm năm chuyên nghiệp dẫn đến bằng Dược phẩm.

Phương pháp giảng dạy

Dược được giảng dạy trong học kỳ, mỗi học kỳ kết thúc trong kỳ thi hoặc thuyết trình dự án. Các nghiên cứu bao gồm các bài giảng (30 phần trăm của chương trình học) và các buổi hội thảo / thực hành, đó là những phương pháp giảng dạy chính và chiếm 70 phần trăm toàn bộ chương trình giảng dạy. Mỗi khóa học bao gồm các bài giảng, hội thảo, công việc phòng thí nghiệm, làm việc theo nhóm nhỏ, các hoạt động dựa trên thực hành và bài tập. Sử dụng mô hình hệ thống cơ thể như một bối cảnh tích hợp cho việc dạy học, chương trình giảng dạy được thiết kế để phá vỡ các rào cản giữa các môn học, giúp học sinh học hiệu quả hơn. Việc giảng dạy được tích hợp, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc với khoa học cơ bản và ứng dụng và thực hành chuyên môn trong bối cảnh chăm sóc bệnh nhân. Điều này sẽ được... [-]

Nga Russia Online
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Pre-Med

Kursk State Medical University

Các khóa học chuẩn bị cho nghiên cứu Y học và Khoa học diễn ra tại Trung tâm Dự bị Đại học của chúng tôi được thiết kế cho các sinh viên có trình độ O hoặc bất kỳ tương đ ... [+]

Các khóa học chuẩn bị cho nghiên cứu Y học và Khoa học diễn ra tại Trung tâm Dự bị Đại học của chúng tôi được thiết kế cho các sinh viên có trình độ O hoặc bất kỳ tương đương nào.

Vào cuối chương trình, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ kép, KSMU Pre-University

Chương trình Học giả sức khỏe quốc tế của chúng tôi được tùy chỉnh để phù hợp với mục tiêu và mục tiêu học tập của mỗi nhóm sinh viên.

Chỗ ở được cung cấp tại Hostel sinh viên gần đó. Học phí phải chăng.

Tại sao chọn KSMU ?Trường y khoa số 1 của Nga với hơn 80 năm kinh nghiệm giảng dạyCác phương pháp học nhóm nhỏ hiệu quảĐược quốc tế công nhận bởi WHO, GMC, JPA, MMCKhóa học Y khoa 6 năm được tiến hành bằng tiếng AnhVề chúng tôiĐược thành lập vào năm 1935 với hơn 80 năm kinh nghiệm giảng dạy về y họcĐại học 1 ở Nga cung cấp chương trình y tế đầy đủ bằng tiếng AnhĐứng thứ nhất trong số các trường đại học y khoa của Nga trong bảng xếp hạng RUR World University 2018Khoảng 2.650 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới hiện đang theo học tại trường đại học... [-]
Nga Russia Online
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
7 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
Kursk State Medical University
C/O Mohammed Chahine
Karl Marx No.3, Main Campus, office 127
Kursk city, index: 305041

Russia Online, RU