ESO Paris - École Superieure d'Osteopathie (SUPOSTEO)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường cao của xương được sinh ra trong tháng 4 năm 1990 của Chủ tịch hiện tại của nó & Nghiên cứu Caporossi đốc Roger, nắn xương tốt nghiệp từ Công ty đào tạo, nghiên cứu và kỹ thuật nghiên cứu Osteopathic, chuyên gia đào tạo và thực tiễn liên quan đến kỷ luật này.

Thành lập giáo dục đại học tư nhân đăng ký với Hiệu trưởng của Học viện Créteil - Chancellor của trường Đại học, được Bộ Y tế chấp thuận một nghị định của ngày 09 tháng 8 năm 2007, nhiệm vụ của ESO là để hình thành các học độc quyền, quản lý và thẩm quyền, theo các khuyến cáo của Hiệp hội quốc tế của xương và y tế dự phòng và bảo tồn sức khỏe Tổ chức thế giới.

ESO là học lịch sử đào tạo nắn xương sau đại học tại Pháp. Thật vậy, kể từ khi thành lập đến nay, việc thành lập một cách tiếp cận tiền thân của đào tạo xương bằng cách trở thành người đầu tiên:

miễn ở Pháp, sau tú tài hoặc tương đương, một khóa học đầy đủ các loại trường đại học, 5 năm đào tạo ban đầu toàn thời gian nắn xương, yêu cầu Cục Y tế và Xã hội về tính hợp pháp của sự huấn luyện nắn xương ban đầu sau khi chương trình Cử nhân (1990) áp dụng cho đăng ký hoạt động giáo dục đại học của mình với Bộ Giáo dục (1992) giảng dạy để định dạng các tiêu chuẩn của Liên minh châu Âu tại Bologna (2001) lập nên xem xét lại các lựa chọn vào cuối năm đầu tiên của khóa học, tích hợp chuẩn bị (2003) cho sự bao gồm tốt nghiệp, mức độ xương Pháp, Quốc Thư mục các chứng chỉ chuyên môn (văn bằng chứng nhận Cấp II Nghị định của ngày 10 Tháng Tư 2009 - OJ 21 Tháng Tư 2009). Trong năm 2014, ESO đã được xác nhận sự bao gồm một mức độ trong Level I (Nghị định Bộ trưởng của 20 tháng 1 năm 2014).

ESO còn và đặc biệt là trường học đầu tiên của xương là để được chứng nhận ISO 9001 Tháng 5 năm 2003 về chất lượng giảng dạy của mình, tổ chức và quản lý của mình bằng cách đăng ký bảo đảm chất lượng Lloyd, Số 1 tổ chức trên toàn thế giới cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Chứng nhận này được xác nhận bởi Ủy ban Công nhận Pháp (COFRAC) vào 13 tháng 5 năm 2003. Chất lượng của các chương trình giảng dạy của ESO, tổ chức, nội dung và thời gian dự kiến ​​là ngày hôm nay cho nghề một tài liệu tham khảo cho đào tạo ban đầu trong xương, một tiêu chuẩn mà các tổ chức là nguồn cảm hứng đòi hỏi nhiều hơn ở Pháp và châu Âu.

Nằm ở trung tâm của khuôn viên trường đại học ở Marne-la-Vallée, Trường cao của xương có một vị trí đặc quyền cho phép sinh viên Pháp và nước ngoài để thực hiện các nghiên cứu cao hơn trong một yên tĩnh và xanh lá cây mặc dù lân cận Paris (sân bay Roissy Charles de Gaulle và Orly ở 30 phút., Paris Gare de Lyon 20 phút. bởi RER A). ESO đón 600 sinh viên mỗi năm, tất cả các cấp học. Gần các trường đại học khác trong trường thúc đẩy sự trao đổi giữa người có nguồn gốc khác nhau.

Các khóa học được giảng dạy bởi một giảng viên của 120 giáo viên: cơ xương Pháp và các chuyên gia nước ngoài của y tế các chuyên gia, nhà khoa học, các viện nghiên cứu, các nhà nghiên cứu, trợ lý nhiên, TD và TP.

Tại sao ESO

Lựa chọn đúng trường của xương là điều cần thiết.

Các tiêu chí ESO

Phòng rộng rãi, hiện đại và phù hợp với giáo huấn của xương.
Thâm niên của các trường học đầu tiên trong lịch sử ở Pháp để hình thành cơ xương độc quyền cho hơn 20 năm trong định dạng quốc tế sau khi bin.
Một mức độ đăng ký tại RNCP, mức độ Title I.
Sự hiện diện của một phòng khám nắn xương chính hãng giám sát bởi các chuyên gia mà đảm bảo điều trị của bệnh nhân "thực" trong 4 năm học.
quan hệ hợp tác học thuật (Reims, Evry).
nguồn lực thực sự cho nghiên cứu trong xương (các đội phòng thí nghiệm).
Một cuộc sống sinh viên phong phú và mãnh liệt.
chèn chuyên nghiệp gần 100%.

ESO ở con số

6000 m2 mặt bằng ở trung tâm của trung tâm đại học của Cité Descartes.
160 các bên liên quan: cơ xương, các chuyên gia y tế, các nhà nghiên cứu.
40 phòng khám trong vòng IA tích hợp phòng khám.
80 bên ngoài các khóa học (bệnh viện, phòng khám, kinh doanh, câu lạc bộ thể thao ...).
10% sinh viên trong khóa học bằng kép thạc sĩ.
1 Đơn vị nghiên cứu
trung tâm 1 tài liệu (thư viện, thư viện phương tiện truyền thông).
2 sinh viên cư trú của 150 phòng và 190 phòng.

Địa điểm

Paris

École Superieure d'Osteopathie

Address
Cité Descartes, 8 rue Alfred Nobel
Champs-Sur-Marne

77420 Paris, Île-de-Pháp, Pháp
Điện thoại
+33 1 64 61 66 21