Ponce Health Sciences University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

PonceBanner

Đại học Khoa học Sức khỏe Ponce chuyên cung cấp các chương trình giáo dục y tế chất lượng tốt nghiệp cao nhất. Mục tiêu này, ngoài các chương trình nghiên cứu và dịch vụ y tế của trường đại học, tiếp tục một truyền thống 40 năm của việc nâng cao nghề nghiệp của chúng tôi và đóng góp cho cộng đồng của chúng tôi.

Được công nhận cả ở Puerto Rico và ngoài nước để phục vụ nghiên cứu và thành tựu giáo dục, các trường đại học tiếp tục tập trung vào các ngành Y, Tâm lý học lâm sàng, Khoa học y sinh và Y tế công cộng. Để đáp ứng những thách thức trong tương lai trong ngành y tế, các trường đại học đang tung ra một lựa chọn sáng tạo của các bậc thầy và các chứng chỉ chuyên thiết kế đặc biệt để lấp đầy những khoảng trống, dịch vụ trong các ngành nghề và tăng cường chăm sóc sức khỏe cộng đồng với các học viên được đào tạo.

Chúng tôi cam kết giáo dục xuất sắc là một giá trị cơ bản mà dẫn các trường đại học để tìm kiếm và tuyển dụng không chỉ giảng viên xuất sắc mà còn sinh viên xuất sắc. Bằng cách kết hợp các dịch vụ giáo dục học thuật và chuyên nghiệp trương nở trong một môi trường học tập hợp tác và thân mật, Khoa học Y tế Đại học Ponce tiếp tục tốt nghiệp các chuyên gia y tế có thẩm quyền cao dành riêng cho cộng đồng của họ và nhu cầu trong tương lai mở rộng nghề nghiệp của họ.

Địa điểm

Ponce

Address
Ponce Health Sciences University P.O. Box 7004
00732-7004 Ponce, Ponce, Puerto Rico

Ponce

Address
Ponce Health Sciences University 388 Zona Ind. Reparada 2
00716-2347 Ponce, Ponce, Puerto Rico