Các Trường học & Các trường Đại học ở Qatar

Các Trường học & Các trường Đại học Tốt nhất ở Qatar 2019

Trên trang này bạn có thể tìm kiếm các trường Đại học, Cao đẳng và trường kinh doanh ở Qatar. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả các thông tin về các trường đại học đầu bảng xếp hạng ở Qatar. Nhấn "Tìm hiểu thêm " cho một mô tả chi tiết về các trường đại học và tổng quan về các chương trình nghiên cứu cung cấp.

Tìm trường đại học ở Qatar và duyệt qua các chương trình của họ để tìm những người phù hợp với bạn nhất. Nhận được tất cả thông tin về các tùy chọn khác nhau trong nghiên cứu Qatar và so sánh học phí và thời gian học. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và các trường đại học liên hệ trực tiếp tại Qatar: điền vào "Yêu cầu thông tin miễn phí " hình thức, trong đó sẽ đưa bạn tiếp xúc với văn phòng tuyển sinh.

Bắt đầu tìm kiếm cho giáo dục tương lai của bạn ngay lập tức!

2 Kết quả trong Qatar

Hamad bin Khalifa University

Tiến sĩ MSc Qatar Doha September 2019

Hamad Bin Khalifa University (HBKU), a member of Qatar Foundation for Education, Science, and Community Development (QF), was founded in 2010 to continue fulfilling QF’s vision of unlocking human potential. HBKU is an emerging research university that acts as a catalyst for transformative change in Qatar and the region while having a global impact.


Weill Cornell Medical College in Qatar

Bachelor Pre-Med Qatar Doha Hoa Kỳ New York September 2019 + 1 nhiều hơn

Established in 2001 as a partnership between Cornell University and Qatar Foundation, WCMC-Q is part of Weill Cornell Medical College in New York and shares its mission of dedication to excellence in education, patient care and research. The first medical school in Qatar and a pioneer of coeducation at university level, WCMC-Q offers an integrated program of pre-medical and medical studies leading to the...