Các Trường học & Các trường Đại học ở Quần đảo Virgin

Các Trường học & Các trường Đại học Tốt nhất ở Quần đảo Virgin 2018/2019

Trên trang này bạn có thể tìm kiếm các trường Đại học, Cao đẳng và trường kinh doanh ở Quần đảo Virgin (Mỹ). Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả các thông tin về các trường đại học đầu bảng xếp hạng ở Quần đảo Virgin (Mỹ). Nhấn "Tìm hiểu thêm " cho một mô tả chi tiết về các trường đại học và tổng quan về các chương trình nghiên cứu cung cấp.

Tìm trường đại học ở Quần đảo Virgin (Mỹ) và duyệt qua các chương trình của họ để tìm những người phù hợp với bạn nhất. Nhận được tất cả thông tin về các tùy chọn khác nhau trong nghiên cứu Quần đảo Virgin (Mỹ) và so sánh học phí và thời gian học. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và các trường đại học liên hệ trực tiếp tại Quần đảo Virgin (Mỹ): điền vào "Yêu cầu thông tin miễn phí " hình thức, trong đó sẽ đưa bạn tiếp xúc với văn phòng tuyển sinh.

Bắt đầu tìm kiếm cho giáo dục tương lai của bạn ngay lập tức!

1 Kết quả trong Quần đảo Virgin (Mỹ)

University of the Virgin Islands

BSc Quần đảo Virgin (Mỹ) Charlotte Amalie Hoa Kỳ September 2018

Tại sao làm cho các trường Đại học của quần đảo Virgin đại học của sự lựa chọn đầu tiên? Học phí là rất phải chăng. UVI cung cấp đa dạng các chương trình cấp bằng. UVI cung cấp giáo dục thường xuyên không cấp bằng và các khóa học chứng chỉ thông qua học tập suốt đời (CELL) Trung tâm Tham gia và cộng đồng. UVI được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội Trung Hoa. Quy mô lớp học trung bình là đủ nhỏ để cho phép học sinh tham gia có ý nghĩa và nhận được sự quan … [+] tâm cá nhân cần thiết để thành công. UVI là công nghệ tiên tiến và có một số phòng thí nghiệm khoa học và máy tính cho sinh viên sử dụng. UVI cung cấp nhà ở trong khuôn viên trường trên đảo St. Thomas và St. Croix (đôi và đơn phòng). UVI là một phần của chương trình với hơn 170 tổ chức trên đại lục Mỹ Trao đổi Sinh viên Quốc gia (NSE). UVI cũng tham gia trong các chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Emory ở Atlanta, GA, Oxford College ở Atlanta, GA. Đại học bang New York ở New Paltz, New Paltz, NY; và Universidad Internacional (UNINTER) ở Cuernavaca, Mexico. UVI cung cấp một môi trường học tập lành mạnh. Nó đã học tập theo định hướng, lãnh đạo sinh viên, vận động viên và các tổ chức tôn giáo. Ngoài ra còn có các anh em với a Cause (BWC) tổ chức và hội nữ sinh với liên kết quốc gia. Trong khi kích thước nhỏ và địa lý tách biệt khỏi đất liền Mỹ, UVI có một số sinh viên quốc tế trong đó là trang điểm và toàn cầu trong outlook. UVI cung cấp một nền giáo dục chất lượng, sử dụng các kỹ thuật giảng dạy sáng tạo và nhà nước-of-the-nghệ thuật trang thiết bị máy tính trong một thiết lập cá nhân và đẹp như tranh vẽ. UVI Sứ mệnh Tuyên bố sứ mệnh Trường đại học của Quần đảo Virgin là một tổ chức học làm trung tâm dành riêng cho sự thành công của học viên và tận tâm để nâng cao đời sống của người dân đảo Virgin, Mỹ và Caribbean rộng hơn thông qua giảng dạy xuất sắc, nghiên cứu sáng tạo, và phục vụ cộng đồng đáp ứng. Tuyên bố Tầm nhìn Trường đại học của Quần đảo Virgin sẽ là một tổ chức của Mỹ đặc biệt của giáo dục đại học trong vùng biển Caribbean dành riêng cho học sinh thành công, cam kết xuất sắc, và cam kết sẽ tăng cường sự chuyển đổi kinh tế và xã hội của quần đảo US Virgin. [-]