Grigore T. Popa University Of Medicine and Pharmacy IASI

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Y Dược "Grigore T. Popa" từ Iasi, Romania là một trong những tổ chức lâu đời và uy tín nhất trong cả nước, được xếp hạng là Đại học Nghiên cứu và Giáo dục Tiên tiến. Trường là thành viên của Agence Universitaire de la Francophonie và được xếp hạng cao trong Top 500 Thượng Hải, Giáo dục Đại học Times, Top 25 U-Multirank. Hơn 9.000 sinh viên ở Romania và từ hơn 80 quốc gia trên thế giới học tập tại bốn khoa của trường Đại học. Ưu tiên của quá trình giáo dục là đào tạo các chuyên gia đặc biệt có nền tảng lý thuyết và thực tiễn mạnh mẽ, có thể đối phó với bất kỳ sự cạnh tranh nào ở cấp quốc gia và quốc tế.

Khoa Sinh học Y tế liên tục điều chỉnh các chương trình giáo dục của mình theo nhu cầu của thị trường lao động. Cân nhắc nhu cầu ngày càng tăng của các chuyên gia được đào tạo tốt trong lĩnh vực biên giới Khoa học y sinh, Khoa Kỹ thuật sinh học y tế đưa ra một quan hệ đối tác trong đó cơ hội đứng về phía những người biết sử dụng nó. Chúng tôi muốn bạn có can đảm để lấy mạng sống trong tay bạn với sức mạnh của một nhà sinh học, với các kỹ năng của một nhà vật lý trị liệu, sự tin tưởng trong tâm trí của bạn, và giáo dục và tinh thần để mang lại cơ hội nâng bạn lên những đỉnh cao nhất hạnh phúc của những giấc mơ hoàn thành.


Khi tốt nghiệp Vật lý trị liệu , bạn sẽ làm việc trong lĩnh vực dịch vụ y tế liên quan trực tiếp đến việc phục hồi chức năng và tối ưu hóa chức năng của bệnh nhân, trẻ em hoặc người lớn, để góp phần tích hợp vào các hoạt động cuộc sống cụ thể.

Theo các chẩn đoán lâm sàng và áp dụng các kỹ thuật vật lý trị liệu, động lực học, hỗ trợ dự phòng và kỹ thuật phục hồi chức năng vận động.
Bước vào TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÙ HỢP!

Đừng ngần ngại LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
bioinginerie@umfiasi.ro
anca.galaction@umfiasi.ro


Thêm thông tin: https://www.umfiasi.ro/academia/facultati/facultatea-de-bioinginerie-medicala/physi Liệu /

Các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Bioengineering làm việc trong các bệnh viện, các viện nghiên cứu, các công ty dược phẩm, các công ty chuyên nghiệp và các cơ quan chính phủ.

Các chuyên gia kỹ thuật sinh học y tế làm việc với các thiết bị y tế phức tạp, thiết kế, phát triển hoặc thử nghiệm các thiết bị y tế, tham gia tích cực, cùng với các nhân viên y tế, trong việc phục hồi bệnh nhân.

Các Bioengine y tế sử dụng kiến ​​thức về sinh học, vật lý, mô hình toán học và mô phỏng máy tính để phát triển các liệu pháp mới và công nghệ sinh học y học.

Nhìn vào TƯƠNG LAI với sức mạnh của một BIOENGINEER!

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:
bioinginerie@umfiasi.ro
anca.galaction@umfiasi.ro
ancagalaction@yahoo.com
Thêm thông tin: https://www.umfiasi.ro/academia/facultati/facultatea-de-bioinginerie-medicala/biomedical-engineering/

Địa điểm

Iași

Address
Strada Universității,nr. 16
700115 Iași, Quận Iași, Romania

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn