Đọc Mô tả chính thức

"Grigore T. Popa" Đại học Y Dược ở Iasi là một trong những tổ chức lâu đời nhất và có uy tín nhất trong cả nước, được phân loại ở cấp quốc gia như là một trường Đại học Nghiên cứu và Giáo dục nâng cao. Hơn 9.000 sinh viên ở Rumani và từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới nghiên cứu Y học, Y học Nha khoa, Dược và Sinh học y tế trong bốn khoa của Đại học. Ưu tiên của quá trình giáo dục là đào tạo các chuyên gia đặc biệt với nền tảng lý thuyết và thực tiễn mạnh mẽ, có khả năng đối phó với bất kỳ cuộc thi nào ở cấp quốc gia và quốc tế.

Khoa Sinh học y tế liên tục điều chỉnh các chương trình giáo dục của mình theo nhu cầu của thị trường lao động. Cân nhắc nhu cầu ngày càng tăng của các chuyên gia được đào tạo tốt trong lĩnh vực biên giới khoa học y sinh, Khoa Sinh học y tế cung cấp một quan hệ đối tác nơi mà cơ hội là ở phía bên của những người biết làm thế nào để sử dụng nó. Chúng tôi muốn bạn có đủ can đảm để đưa cuộc sống của bạn trong tay với sức mạnh của một bioengineer, với các kỹ năng của một vật lý trị liệu, sự tin tưởng trong tâm trí của bạn, và giáo dục và tinh thần mang đến cho bạn cơ hội để nâng bạn lên đỉnh cao nhất hạnh phúc của những giấc mơ hoàn thành.

Khi tốt nghiệp Vật lý trị liệu , bạn sẽ làm việc trong lĩnh vực dịch vụ y tế liên quan trực tiếp đến việc phục hồi chức năng và tối ưu hóa chức năng của bệnh nhân, trẻ em hoặc người lớn, để góp phần tích hợp vào các hoạt động cuộc sống cụ thể.

Theo các chẩn đoán lâm sàng và áp dụng các kỹ thuật vật lý trị liệu, động lực học, hỗ trợ dự phòng và kỹ thuật phục hồi chức năng vận động.
Bước vào TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÙ HỢP PHYSIO-KINETO-THERAPY!

Đừng ngần ngại LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
bioinginerie@umfiasi.ro
anca.galaction@umfiasi.ro
anca.galaction@bioinginerie.ro
Thêm thông tin: https:// www.

Các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Bioengineering làm việc trong các bệnh viện, các viện nghiên cứu, các công ty dược phẩm, các công ty chuyên nghiệp và các cơ quan chính phủ.

Các chuyên gia Bioengineering làm việc với các thiết bị y tế phức tạp, thiết kế, phát triển hoặc thử nghiệm các thiết bị y tế, tích cực tham gia, cùng với các nhân viên y tế, trong việc phục hồi bệnh nhân.

Các Bioengine y tế sử dụng kiến ​​thức về sinh học, vật lý, mô hình toán học và mô phỏng máy tính để phát triển các liệu pháp mới và công nghệ sinh học y học.

Nhìn vào TƯƠNG LAI với sức mạnh của một BIOENGINEER!

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:
bioinginerie@umfiasi.ro
anca.galaction@umfiasi.ro
anca.galaction@bioinginerie.ro
Thêm thông tin: https:// www..

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Grigore T. Popa University Of Medicine and Pharmacy IASI

Các nhà vật lý trị liệu: các chuyên gia độc lập và tự trị với kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực, được chuẩn bị để có vai trò quan trọng trong các hệ thống y tế tự quyết đị ... [+]

Cử nhân Khoa học Vật lý trị liệu

(Balneology, vật lý trị liệu, và phục hồi chức năng)

Balneology, vật lý trị liệu, và phục hồi chức năng = Giáo dục lâm sàng trên nhiều lĩnh vực thực hànhSố năm: 3 năm đại học, 180 tín chỉSố lượng sinh viên: 45 sinh viên / nămPHÍ: 3000 euro / nămLiệu pháp vật lý trị liệu là gì?Các chuyên gia độc lập và tự trị với kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực, được chuẩn bị để có vai trò quan trọng trong các hệ thống y tế tự quyết định.Physio-kinesiotherapy cung cấp dịch vụ cho các cá nhân và dân số trong các trường hợp mà sự di chuyển và chức năng đang hoặc có thể bị đe dọa bởi lão hóa, chấn thương, đau đớn, bệnh tật, rối loạn, điều kiện hoặc các yếu tố môi trường.Physio-kinesiotherapy thúc đẩy sự tham gia tích cực trong xã hội thông qua sự phát triển, duy trì và phục hồi sức khỏe, khả năng vận động, hoạt động thể chất và khả năng hoạt động trong suốt tuổi thọ.Những gì các physio-kinesiotherapist làm gì?chẩn đoán các vấn đề chức năng;cung cấp điều trị, giúp người đó khôi phục lại phong trào và / hoặc tránh làm tổn thương chính mình hơn nữa;tìm kiếm đầu vào từ các chuyên gia y tế khác nếu được yêu cầu;giúp người đó đạt được sự phục hồi, hoạt động và chất lượng cuộc sống tốt nhất có thể.Trường hợp... [-]
Romania Iași
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

Grigore T. Popa University Of Medicine and Pharmacy IASI

Các Thạc sĩ Khoa học trong Biomedical Kỹ thuật được tạo ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho chăm sóc sức khỏe trong xã hội của chúng tôi. Một kỹ sư y sinh hoạt động ... [+]

Thạc sĩ Khoa học trong Biomedical Kỹ thuậtBiomedical Engineering = Giáo dục lâm sàng trên nhiều lĩnh vực thực hànhSố năm: 2 năm sau đại học, 120 tín chỉSố lượng sinh viên: 45 sinh viên / nămHỌC PHÍ: 2.500 euro / nămLý do để theo đuổi bằng Thạc sĩ Kỹ thuật y sinh?Các Thạc sĩ Khoa học trong Biomedical Kỹ thuật được tạo ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho chăm sóc sức khỏe trong xã hội của chúng tôi. Một kỹ sư y sinh hoạt động như một nhà tích hợp giữa các chuyên gia y tế và các chuyên gia công nghệ.Nền tảng công nghệ rộng lớn cần thiết trong kỹ thuật y sinh học cũng làm cho các kỹ sư y sinh học hấp dẫn các ngành công nghiệp thông thường.Phương pháp tiếp cận tích hợp để cho phép phòng ngừa chấn thương và bệnh tật và hỗ trợ lão hóa khỏe mạnh và thiết kế liệu pháp mới.Làm thế nào để các kỹ sư y sinh khác với các kỹ sư khác?Các kỹ sư y sinh phải tích hợp sinh học và y học với kỹ thuật để giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống sống.Các kỹ sư y sinh dự kiến ​​sẽ tích hợp kỹ năng kỹ thuật của họ với sự hiểu biết của họ về sự phức tạp của các hệ thống sinh học để cải thiện thực hành y tế.Kỹ sư y sinh đang làm việc... [-]
Romania Iași
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Strada Universității,nr. 16
700115 Iași, Quận Iași, Romania