Grigore T. Popa University Of Medicine and Pharmacy IASI

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

"Grigore T. Popa" Đại học Y Dược ở Iasi là một trong những tổ chức lâu đời nhất và có uy tín nhất trong cả nước, được phân loại ở cấp quốc gia như là một trường Đại học Nghiên cứu và Giáo dục nâng cao. Hơn 9.000 sinh viên ở Rumani và từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới nghiên cứu Y học, Y học Nha khoa, Dược và Sinh học y tế trong bốn khoa của Đại học. Ưu tiên của quá trình giáo dục là đào tạo các chuyên gia đặc biệt với nền tảng lý thuyết và thực tiễn mạnh mẽ, có khả năng đối phó với bất kỳ cuộc thi nào ở cấp quốc gia và quốc tế.

Khoa Sinh học y tế liên tục điều chỉnh các chương trình giáo dục của mình theo nhu cầu của thị trường lao động. Cân nhắc nhu cầu ngày càng tăng của các chuyên gia được đào tạo tốt trong lĩnh vực biên giới khoa học y sinh, Khoa Sinh học y tế cung cấp một quan hệ đối tác nơi mà cơ hội là ở phía bên của những người biết làm thế nào để sử dụng nó. Chúng tôi muốn bạn có đủ can đảm để đưa cuộc sống của bạn trong tay với sức mạnh của một bioengineer, với các kỹ năng của một vật lý trị liệu, sự tin tưởng trong tâm trí của bạn, và giáo dục và tinh thần mang đến cho bạn cơ hội để nâng bạn lên đỉnh cao nhất hạnh phúc của những giấc mơ hoàn thành.

Khi tốt nghiệp Vật lý trị liệu , bạn sẽ làm việc trong lĩnh vực dịch vụ y tế liên quan trực tiếp đến việc phục hồi chức năng và tối ưu hóa chức năng của bệnh nhân, trẻ em hoặc người lớn, để góp phần tích hợp vào các hoạt động cuộc sống cụ thể.

Theo các chẩn đoán lâm sàng và áp dụng các kỹ thuật vật lý trị liệu, động lực học, hỗ trợ dự phòng và kỹ thuật phục hồi chức năng vận động.
Bước vào TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÙ HỢP PHYSIO-KINETO-THERAPY!

Đừng ngần ngại LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
bioinginerie@umfiasi.ro
anca.galaction@umfiasi.ro
anca.galaction@bioinginerie.ro
Thêm thông tin: https:// www.

Các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Bioengineering làm việc trong các bệnh viện, các viện nghiên cứu, các công ty dược phẩm, các công ty chuyên nghiệp và các cơ quan chính phủ.

Các chuyên gia Bioengineering làm việc với các thiết bị y tế phức tạp, thiết kế, phát triển hoặc thử nghiệm các thiết bị y tế, tích cực tham gia, cùng với các nhân viên y tế, trong việc phục hồi bệnh nhân.

Các Bioengine y tế sử dụng kiến ​​thức về sinh học, vật lý, mô hình toán học và mô phỏng máy tính để phát triển các liệu pháp mới và công nghệ sinh học y học.

Nhìn vào TƯƠNG LAI với sức mạnh của một BIOENGINEER!

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:
bioinginerie@umfiasi.ro
anca.galaction@umfiasi.ro
anca.galaction@bioinginerie.ro
Thêm thông tin: https:// www..

Địa điểm

Iași

Address
Strada Universității,nr. 16
700115 Iași, Quận Iași, Romania