Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với Đại học Y khoa & Sức khỏe Khoa học

Một nhà nước-of-the-nghệ thuật phục vụ trường y Caribbean đến nhu cầu cá nhân của học sinh. UMHS phấn đấu xuất sắc, với một tập trung vào lớp có ít học, duy trì sinh cao và kết quả to lớn giúp học sinh đạt được ước mơ của họ.

UMHS trường

Trường Đại học Y và Khoa học Y tế (UMHS) trường có một bầu không khí sôi động, gợi lên một môi trường cao đẳng. Các sinh viên, giảng viên và nhân viên đều dành riêng cho giáo dục y tế. Một thiên đường kỳ lạ, St. Kitts được phân biệt bởi vẻ đẹp thiên nhiên ngoạn mục. Tự hào với nước kết tinh, những bãi biển cát mềm, hệ sinh thái hoang sơ, rừng mưa nhiệt đới, và một ngọn núi lửa không hoạt động ngoạn mục. St Kitts cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người.

The St. Kitts Campus

Học sinh hoàn thành chương trình Khoa học cơ bản của họ tại cơ sở UMHS trên đảo Caribbean của St. Kitts. Trong bốn học kỳ đầu tiên trên St. Kitts, sinh viên tìm thấy chính mình trong một môi trường học tập mô hình đó đặt ra tiêu chuẩn cho giáo dục y học hiện đại.

Campus Technology-Based

UMHS điều hành một trong những công nghệ mới nhất và hầu hết các trường tiên tiến. Các trường tự hào tiến bộ công nghệ trên các cạnh cắt của hướng dẫn chăm sóc sức khỏe. Các trường không dây và mạng là một thành phần quan trọng để đảm bảo rằng học sinh chuẩn bị tốt để hoàn thành chương trình giáo dục. Việc sử dụng và hiểu biết về giáo dục phần mềm và tự động hướng dẫn học tập được nhấn mạnh trong suốt quá trình học tập.

Tất cả các phòng học và các phòng thí nghiệm được trang bị các thiết bị nghe nhìn nghệ thuật và có khả năng kết nối không dây cho sinh viên truy cập các bài thuyết trình PowerPoint giảng và ghi chú lớp. Để tối đa hóa học, sinh viên được yêu cầu phải mang máy tính xách tay / viên đến lớp.

Các thí VÀ CHẤP THUẬN

sinh viên UMHS có đủ điều kiện để ngồi cho Hoa Kỳ thi cấp phép y như là kết quả của các danh sách IMED và WHO Avicenna.

Ngoài việc có St. Kitts công nhận, Đại học Y và Khoa học Y tế (UMHS) cũng có một sáu năm công nhận đầy đủ của Ủy ban Công nhận vào Cao đẳng Y (ACCM). Một cơ quan kiểm định quốc tế công nhận, ACCM (accredmed.org) sau các Ủy Ban Liên Lạc Giáo dục y tế (LCME) Tiêu chuẩn công nhận. Các LCME được uỷ quyền của Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ như accreditor của Mỹ và các trường y tế Canada.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

M.D.

University of Medicine and Health Sciences

Để tốt nghiệp với một Bác sĩ Y sỹ (MD), sinh viên phải hoàn thành các chương trình khoa học cơ bản và lâm sàng và vượt qua kỳ thi cấp giấy phép y tế Hoa Kỳ (USMLE) Bước 1 ... [+]

Tầm nhìn của chúng tôi là phải có một trường y cửa cho những học sinh xứng đáng và đòi hỏi một nền giáo dục chất lượng trong một môi trường học nhỏ. giảng viên của chúng tôi được đánh giá cao chứng nhận và tuyển dụng chủ yếu từ Hoa Kỳ. Họ yêu thích để giảng dạy và dành hầu như 100% thời gian cho sinh viên.

Chương trình khoa học cơ bản, học kỳ 1-4, được đặt tại khuôn viên nhà nước-of-the-nghệ thuật trên đảo Caribê xinh đẹp của St. Kitts. chương trình giảng dạy y học cổ truyền của chúng tôi so sánh với hầu hết các trường y tế Mỹ. Học sinh sẽ được kiểm tra định dạng khối trong suốt học kỳ. thi Shelf, mô phỏng kỳ thi USMLE kiểu mini, cũng được tích hợp vào chương trình học tập. tiếp xúc với tiền lâm sàng bắt đầu vào học kỳ đầu tiên và tiếp tục suốt Chương trình khoa học cơ bản.... [-]

Saint Kitts and Nevis Basseterre Hoa Kỳ New York
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
10 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh