Saint James School of Medicine

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Saint James School of Medicine là một trường y tế quốc tế với hai cơ sở trên các đảo Caribê Anguilla và St. Vincent và Grenadines. Sinh viên của chúng tôi nghiên cứu Khoa học cơ bản tại một trong các trường ở Caribbean của chúng tôi sau đó nghiên cứu Khoa học lâm sàng thông qua một chương trình luân chuyển lâm sàng tại các bệnh viện liên kết ở Hoa Kỳ.

Saint James School of Medicine được thành lập năm 2001 bởi một tập đoàn các nhà giáo dục và bác sĩ y khoa từ các trường đại học và cao đẳng ở Hoa Kỳ và Châu Âu.

Hàng trăm sinh viên đã tốt nghiệp Saint James kể từ khi trường được thành lập. Chúng tôi có số học sinh ghi danh hiện tại khoảng 1.000 học sinh .

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên từ Hoa Kỳ và Canada một nền giáo dục y tế chất lượng cao, giá cả phải chăng . Chương trình giảng dạy tại Saint James chuẩn bị cho sinh viên cho Kỳ thi cấp phép y tế Hoa Kỳ (USMLE) và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đủ điều kiện để thực hành như các bác sĩ ở Hoa Kỳ và Canada .

Nhiệm vụ của chúng ta

Nhiệm vụ của Saint James School of Medicine (SJSM) là giúp các sinh viên có động cơ thực hiện ước mơ của họ về một sự nghiệp y tế bất kể nguồn gốc dân tộc, tôn giáo và văn hóa của họ. Chúng tôi sử dụng phương pháp giảng dạy sáng tạo để định hình tâm trí và tinh thần của học sinh và giúp biến đổi chúng thành những người chữa bệnh từ bi của cơ thể và tâm trí con người. Sinh viên của chúng tôi được đào tạo để theo đuổi nghề nghiệp của họ với sự tự tin, cân bằng với sự khiêm nhường và lòng trắc ẩn.

Mười lý do để chọn Saint James

  1. Nhận được cùng một nền giáo dục và cơ hội y tế chất lượng cao như từ các trường y khoa của Hoa Kỳ và Canada, với chi phí bằng 1/3
  2. Được công nhận bởi CAAM-HP, được Hội đồng Y khoa Canada công nhận. Trường y khoa của chúng tôi được liệt kê trong Danh bạ Thế giới của các Trường Y khoa với Lưu ý Tài trợ của ECFMG®. Đối với những năm tốt nghiệp được ghi trong Ghi chú của Nhà tài trợ, sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đủ điều kiện đăng ký ECFMG cho Chứng nhận ECFMG và USMLE® như một bước tiến tới Chứng nhận ECFMG.
  3. Chúng tôi là trường y tế Caribbean đầu tiên cung cấp bảo đảm USMLE Bước 1.
  4. Học phí thấp nhất trong số tất cả các trường y khoa được công nhận, với học phí từ $ 6.100 cho mỗi học kỳ
  5. Học bổng và các lựa chọn cho vay có sẵn
  6. MCAT tùy chọn
  7. Ba kỳ nhập học mỗi năm. Bắt đầu nghiên cứu của bạn khi bạn chọn
  8. Tỷ lệ sinh viên đến giảng viên thấp
  9. Việc luân chuyển lâm sàng được đảm bảo tại các bệnh viện được ACGME phê duyệt ở Hoa Kỳ và Canada
  10. Tỷ lệ trận đấu cao. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi hiện đang làm việc tại các bệnh viện Hoa Kỳ và Canada trong một loạt các đặc sản.

Địa điểm

Arnos

Address
Arnos, Thánh George,

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình