Đọc Mô tả chính thức

Trong khoảng

Tầm nhìn của Kaplan là trở thành "Viện Giáo dục Tư nhân Lựa chọn" của Singapore, và chúng tôi cam kết giúp học sinh đạt được mục tiêu nghề nghiệp và giáo dục thông qua các cơ hội học tập suốt đời.

Là Đối tác học tập tích hợp suốt đời, chúng tôi cung cấp các chương trình học tập cho học tập cao hơn cũng như trình độ chuyên môn và các khóa đào tạo để phát triển kỹ năng, tạo cơ hội cho bạn luôn luôn có liên quan.

Thông qua việc cung cấp những cơ hội này, và sự xuất sắc trong việc dạy và học, Kaplan luôn phấn đấu để làm tốt nhất cho học sinh của chúng ta. Giải thưởng thường xuyên của chúng tôi là một minh chứng cho điều đó.

Kaplan đã được trao 9 giải thưởng tại Giải thưởng Đào tạo và Phát triển Giáo dục (TED) của JobsCentral năm 2016 và 2017, giúp Kaplan, trong năm thứ hai liên tiếp, "Tổ chức Giáo dục Tư nhân Tốt nhất", "Nhà cung cấp Đào tạo Doanh nghiệp Tốt nhất" và "Nhà cung cấp Dịch vụ Tiêu chuẩn Vàng" ”Trong danh mục / môn học đã chọn của thực thể.

Là một nhà cung cấp giáo dục tư nhân hàng đầu, Kaplan cũng được trao nhiều giải thưởng khác nhau. Trong năm 2017, chúng tôi cũng đã được trao giải “Tổ chức Giáo dục Tư nhân Tốt nhất tại Singapore” và “Đào tạo Doanh nghiệp Hàng đầu”

Đến nay, Kaplan đã phục vụ hơn 65.000 sinh viên tốt nghiệp1 và trao hơn 225.000 chứng chỉ chuyên nghiệp2. Với hơn 550 chương trình học tập và chứng chỉ chuyên môn có sẵn, điều này cho thấy cam kết của chúng tôi về sự đổi mới liên tục và liên quan đến ngành. Chúng tôi cũng tìm cách tạo ra một môi trường học tập độc đáo, nơi sinh viên của chúng tôi đến từ hơn 35 quốc gia trên toàn thế giới có thể được truyền cảm hứng để vượt trội trong khóa học được lựa chọn của họ.

Tôi khuyến khích bạn khám phá Kaplan và tìm hiểu thêm về những gì chúng tôi có thể làm cho mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của bạn.

Phó giáo sư Rhys Johnson

Giám đốc điều hành

Kaplan Singapore


Sứ mệnh

Kaplan Singapore giúp các cá nhân đạt được mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của mình. Kaplan Singapore xây dựng tương lai, một câu chuyện thành công tại một thời điểm.


Tầm nhìn

Là một tổ chức giáo dục tư nhân được lựa chọn.


Giá trị cốt lõi và văn hóa của chúng tôi

Giá trị cốt lõi của chúng tôi xác định văn hóa công ty của chúng tôi và cung cấp khuôn khổ cho những gì Kaplan Singapore cung cấp cho khách hàng và nhân viên của chúng tôi mỗi ngày.

  • Chính trực

Kaplan Singapore nơi có đạo đức cao hơn tất cả những điều khác bởi vì làm mọi việc đúng đắn là con đường duy nhất để phát triển lâu dài. Đạo đức và tính toàn vẹn của chúng ta phải không thể thực hiện được.

  • Hiểu biết

Kaplan Singapore luôn cố gắng học hỏi nhiều hơn và sử dụng kiến thức đó vì lợi ích của sinh viên, đồng nghiệp, nhân viên và cộng đồng của chúng tôi.

  • Ủng hộ

Kaplan Singapore cung cấp một môi trường hỗ trợ cho sinh viên, nhân viên và cộng đồng của chúng tôi. Mọi thứ Kaplan Singapore làm được thiết kế để hỗ trợ thành công của học sinh.

  • Cơ hội

Kaplan Singapore sẽ liên tục tìm kiếm những cách mới và tốt hơn để tạo cơ hội cho sinh viên, nhân viên và cộng đồng của chúng tôi. Đây là điều cơ bản cho sứ mệnh của chúng tôi: Kaplan Singapore xây dựng tương lai một câu chuyện thành công tại một thời điểm.

  • Các kết quả

Kaplan Singapore thành công khi sinh viên của chúng tôi thành công. Kaplan Singapore đo lường sự thành công của chúng tôi bằng cách các học sinh của chúng tôi đạt được các mục tiêu có thể đo lường của họ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Kaplan Singapore

Chương trình Cử nhân Điều dưỡng (Top-up) cung cấp cơ hội cho các y tá đã đăng ký tại Singapore và các quốc gia lân cận đăng ký với Hội đồng điều dưỡng Singapore như các y ... [+]

Đại học GriffithCấu trúc và nội dung

Chương trình Cử nhân Điều dưỡng (Top-up) cung cấp cơ hội cho các y tá đã đăng ký tại Singapore và các quốc gia lân cận đăng ký với Hội đồng điều dưỡng Singapore như các y tá đã đăng ký để nâng cao trình độ và kỹ năng của họ. Chương trình này đã có 14 đợt tuyển sinh thành công và hơn 350 sinh viên và sinh viên tốt nghiệp từ năm 2003. Chương trình này áp dụng cách tiếp cận theo định hướng sinh viên và định hướng lại kiến ​​thức và kinh nghiệm hiện có của các y tá đã đăng ký theo hướng thực hành giải quyết vấn đề chủ động.... [-]

Singapore
Tháng Mười một 2019
Anh
Bán thời gian
24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Master

Kaplan Singapore

Chương trình này cung cấp cho bạn một loạt các khóa học quản lý sức khỏe chuyên biệt đa dạng. Nó được thiết kế riêng cho sinh viên tốt nghiệp hoặc quản lý các dịch vụ y t ... [+]

Đại học GriffithTrong khoảng

Chương trình này cung cấp cho bạn một loạt các khóa học quản lý sức khỏe chuyên biệt đa dạng. Nó được thiết kế riêng cho sinh viên tốt nghiệp hoặc quản lý các dịch vụ y tế muốn phát triển kỹ năng và hiểu biết về các vấn đề quản lý dịch vụ y tế hiện đại cũng như cho những người sẽ bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Chương trình này đã được phát triển để hỗ trợ sinh viên và những người khao khát nghề nghiệp làm việc cả trong hệ thống chăm sóc sức khỏe Singapore và các dịch vụ và hệ thống chăm sóc sức khỏe khác của châu Á. Sự nghiệp có thể có sẵn cho các chuyên gia quan tâm đến việc chuyển sang khu vực dịch vụ y tế, hoặc cho các chuyên gia y tế sớm và trung cấp tìm kiếm sự tiến bộ, mở rộng chuyên môn và / hoặc chuyển sang quản lý.... [-]

Singapore
Tháng Mười một 2019
Anh
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Wilkie Road, Level 2, Wilkie Edge
Singapore, Singapore
Trang web
Address
1 Selegie Road, Level 6, PoMo
Singapore, Singapore
Address
80 Jurong East Street 21, #06-02, Devan
Singapore, Singapore