Barcelona College of Chiropractic - BCC

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chiropractic là nghề chăm sóc sức khỏe tự nhiên lớn nhất thế giới. Bây giờ thành lập hơn 70 quốc gia, Kỷ luật phát triển nhanh chóng này có 90.000 chuyên gia được đào tạo tại các trường đại học được công nhận / trường đại học chủ yếu nằm ở Bắc Mỹ và các nước Anglo-Saxon.

Chiropractic là một liên lạc chính nghề chăm sóc sức khỏe mà cũng được thành lập ở một số quốc gia trên thế giới. Chiropractic tập trung vào các mối quan hệ giữa cấu trúc của cơ thể - chủ yếu là cột sống - và nó hoạt động, theo quy định của hệ thống thần kinh.

Thần kinh cột sống cung cấp một phương pháp tiếp cận, sử dụng các loại thuốc không phải và cũng không phẫu thuật, nhưng thay vì tập trung vào việc cung cấp điều chỉnh cột sống với mục tiêu điều chỉnh vấn đề chức năng và hỗ trợ khả năng tự nhiên của cơ thể để tự chữa bệnh.

Các Barcelona College of Chiropractic:

Dạy khoa học, nghệ thuật và triết lý của nắn khớp xương, Là đại học song ngữ đầu tiên trên thế giới về nắn khớp xương, Là quốc tế, Là sinh viên làm trung tâm, Đang tiến hành quá trình này hướng tới việc công nhận, Nằm trong khuôn viên, và cho phép bạn truy cập vào một Thạc sĩ Chiropractic từ, hàng đầu Đại học Tây Ban Nha (Universitat Pompeu Fabra), Có trụ sở tại trung tâm của một thành phố Địa Trung Hải xinh đẹp. Barcelona và Chiropractic ...

Thật là một kết hợp tuyệt đẹp!

Địa điểm

Barcelona

Fundación Privada Quiropractica

Address
Barcelona College of Chiropractic - BCC
C/ Balmes, 132, Barcelona, Spain
idEC Building, 4th floor

08008 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha
Điện thoại
+34 935 42 28 22

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn