Royal University Center Maria Cristina

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Một tổ chức phi lợi nhuận, có lịch sử và uy tín.

RCU Escorial-Mª Cristina được thành lập bởi Nữ hoàng nhiếp chính María Cristina de Hasburgo y Lorena, vào năm 1892, được điều hành bởi trật tự tôn giáo Augustinian kể từ khi thành lập. Đây là một Trung tâm Giáo dục Thượng liên kết với Đại học Khiếu nại Madrid.

Chúng tôi giảng dạy các chương trình cấp bằng chính thức của Cử nhân Luật và Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Thạc sĩ Luật và Bằng cấp riêng về Chiropractic.

Trung tâm Đại học Hoàng gia Escorial - María Cristina nằm trong một khung cảnh phi thường và trong môi trường xung quanh tuyệt vời. Khuôn viên trường đại học tạo thành một phần của quần thể kiến trúc đồ sộ đáng kinh ngạc của Tu viện Hoàng gia El Escorial do vua Phillip II thành lập vào thế kỷ 16. Tất cả điều này cung cấp một bầu không khí đặc biệt có lợi cho việc học tập và các mối quan hệ liên cá nhân.

Các tòa nhà là những viên đá quý thực sự của kiến trúc, với các tiện nghi hoàn toàn hiện đại: Khu nhà ở sinh viên, Thư viện, khu thể thao, giảng đường được trang bị các thiết bị chiếu, phòng máy tính, v.v.

Đào tạo tổng thể cho các cá nhân là mục tiêu chính của chương trình giáo dục do Trung tâm Đại học Hoàng gia Escorial - María Cristina cung cấp, thông qua việc phát triển tiềm năng nhận thức, thể chất, văn hóa xã hội của họ đưa họ đến giới hạn của kiến thức có thể. Chúng tôi kích thích sự sáng tạo và nghiên cứu khoa học thông qua giáo dục học thuật, truyền đạt kiến thức và văn hóa.

Ban quản lý Trung tâm giám sát chất lượng và sự xuất sắc trong giáo dục, trong một cuộc đối thoại liên tục và trôi chảy giữa các giảng viên và sinh viên, khác xa với giáo dục chính quy vô trùng.

Đội ngũ giảng viên, phần lớn được rút ra từ Đại học Madrid và thế giới kinh doanh, có liên quan cá nhân và chuyên nghiệp trong các hoạt động đào tạo và giáo dục trong lĩnh vực của họ.

Bạn là trọng tâm của sự quan tâm và là mục tiêu của công việc học tập đầy đủ của chúng tôi. Vì lý do này, mỗi sinh viên có một gia sư / giảng viên hướng dẫn và đồng hành với anh ta trong đào tạo chuyên nghiệp và học tập của mình.

'Đi bộ với tôi nếu bạn giữ những sự thật tương tự. Kiểm tra với tôi nếu bạn giữ những nghi ngờ tương tự. Nơi bạn nhận ra lỗi lầm của mình, hãy đến với tôi. Nơi bạn nhận ra tôi, hãy mang tôi theo bạn '(St. Augustine).

Từ bối cảnh của kiến trúc không thể so sánh này, một biểu tượng của tính phổ quát và tình anh em, chúng tôi yêu cầu các sinh viên của chúng tôi / ngoài việc thành thạo các chuyên gia trở thành đàn ông và phụ nữ với các giá trị công dân, nhạy cảm và cam kết phát triển và tôn trọng phẩm giá con người.

Chúng tôi mở cửa cho tất cả mọi người, mà không phân biệt chủng tộc, tín ngưỡng hay chức vụ, tạo điều kiện cho một hình thức đào tạo và thông tin đối ứng với các trung tâm đại học khác.

Địa điểm

Madrid

Address
Paseo de Los Alamillos, 2
Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha