Đọc Mô tả chính thức

INNOVATIVE

Thạc sĩ mà nâng cao tài năng của các sinh viên của mình thông qua một mô hình độc đáo. Một cách thông minh để phát huy khả năng của họ để thực hiện các sáng kiến ​​mới trong thị trường hiện nay.

Đa ngành

Đào tạo nhiều mặt trong nhiều ngành như Artificial Intelligence, quá trình chăm sóc sức khoẻ, phân tích dữ liệu và quản lý chất lượng và các tiêu chuẩn, để đáp ứng với những thách thức hiện tại trong dịch vụ y tế.

CLOSER

Một lớp học và học sinh điều trị tiếp theo là phương pháp tốt nhất để kết nối với năng lực đào tạo của mình. Tăng kỹ năng cá nhân và giao tiếp của bạn là vô cùng cần thiết trong bối cảnh đó là liên tục thay đổi.

XÂY DỰNG

Mục tiêu của Thạc sĩ Công nghệ thông minh cho hệ thống y tế là xây dựng từng mảnh một yếu tố cần thiết để giải quyết các thách thức hiện nay thông qua một nghị quyết của các chiến lược để đảm bảo khả năng cạnh tranh của họ trong thị trường lao động.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

Master

UdG - Master Smart Healthcare

Nhằm mục đích sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật (Khoa học máy tính, y sinh học, viễn thông, công nghiệp, Điện tử ...), những người muốn mở rộng kiến ​​thức của họ và tậ ... [+]

Được chia thành hai phần chính: đào tạo chuyên sâu: 36,00 ECTS thực hành công việc + Thạc sĩ cuối cùng: 24.00 ECTS. đào tạo chuyên sâu Presencial (9 tháng một-Tháng Tư 7) Biết các môn tin học y tế. Biết các quy trình tổ chức và chăm sóc: làm cho y tế, quyết định thách thức. Phát triển các giải pháp để đáp ứng nhu cầu sức khỏe thực sự. Lãnh đạo và tham gia vào sự phát triển, thực hiện và quản lý các sản phẩm và dịch vụ thông minh Healthcare. Biết cấu trúc thị trường công nghệ thông tin đối với sức khỏe: Học để xác định n... [-]
Tây Ban Nha Girona
Trường liên hệ
Anh,Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
13 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Smart Healthcare Master - Universitat de Girona