ATI College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm giảng dạy các chương trình y tế liên minh, ATI College là một nhà lãnh đạo trong siêu âm nói chung và giáo dục siêu âm tim. Chương trình giảng dạy chương trình được thiết kế toàn diện để chuẩn bị đầy đủ và hoàn toàn cho bạn một nghề nghiệp thú vị trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe.


ATI College chuẩn bị cho sinh viên đạt được các mục tiêu tương lai của họ trong lĩnh vực được lựa chọn của một nghề nghiệp chuyên nghiệp phù hợp với các mục tiêu sau:

Để cung cấp một sự chuẩn bị học tập xuất sắc và chuyên nghiệp cho sinh viên cho một nghề nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn mà họ đã chọn.

 • Để hỗ trợ phát triển và duy trì các tiêu chuẩn cao về thành tích cho học sinh.
 • Để cung cấp khuyến khích cần thiết của tư duy phê phán đó là điều cần thiết trong thế giới chuyên nghiệp.
 • Để giúp học sinh đạt được các mục tiêu này, ATI đã thiết lập một môi trường chuyên nghiệp gồm có:
  • Một giảng viên có học vấn cao
  • Một bộ phận dịch vụ nghề nghiệp dành riêng cho việc hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp trong việc có được việc làm trong các lĩnh vực nghề nghiệp của họ;
  • Một chương trình giảng dạy dành cho các môn liên quan đến nghề nghiệp kết hợp giáo dục lý thuyết với đào tạo thực hành, nhờ đó giúp sinh viên có được kiến ​​thức và kỹ năng trong nhiều chương trình nghề nghiệp đang có nhu cầu lớn bởi người sử dụng lao động;
  • Tập huấn thực hành trên các thiết bị hiện đại được tiến hành trong một môi trường làm việc kích thích nơi làm việc chuyên nghiệp;
  • Các chính sách tham dự, hành vi và trang phục được thiết kế để mô phỏng một phần lớn thái độ chuyên nghiệp sẽ giúp sinh viên thành công trong thị trường việc làm.


ATI College là trường tư thục được Văn phòng Giáo dục sau trung học tư nhân phê duyệt (2535 Capitol Oaks Drive, Suite 400, Sacramento, California, 95833) theo Bộ Luật Giáo dục California Mục 94311.

Mặc dù tổ chức đã được chấp thuận để hoạt động bởi các cựu Cục cho tư nhân sau trung học và giáo dục nghề nghiệp, ứng dụng của tổ chức cho phê duyệt lại để hoạt động đã không được xem xét bởi các văn phòng theo chương này.


Lịch sử

ATI College là hệ thống trường cao đẳng nghề tư thục chuyên về các chương trình hướng công nghệ. Khuôn viên chính ở Norwalk California bắt đầu hoạt động vào tháng 1 năm 1998 sau đó nhanh chóng mở chi nhánh ATI tại Tustin California vào tháng 2 năm 2004.

Vào tháng 8 năm 2008, cơ sở chi nhánh của ATI đã chuyển địa điểm đến 1125 E. 17th Street Suite N251 ở Santa Ana City để phù hợp hơn với số lượng sinh viên đang phát triển. Trường tiếp tục cung cấp các chương trình dạy nghề tập trung vào nghề nghiệp cho những người học trưởng thành ở Los Angeles và Quận Cam.

Vào tháng 6 năm 2013, khu học xá ATI được hợp nhất với trường chính tại 12440 Firestone Boulevard Suite 2001 tại thành phố Norwalk.


Sứ mệnh

Sứ mệnh của ATI là cải thiện cuộc sống của người dân thông qua việc đào tạo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Học sinh tìm kiếm để thành công như là chuyên nghiệp và hướng dẫn tìm cách để dạy cho sinh viên như vậy, đòi hỏi một môi trường học tập cam kết các tiêu chuẩn cao về giảng dạy.

ATI College tìm cách đáp ứng những nhu cầu và thách thức này bằng cách dạy sinh viên phát triển kiến ​​thức cao trong lĩnh vực nghề nghiệp mà họ lựa chọn, để phát triển các kỹ năng tư duy phân tích và phê phán, giúp hiểu rõ tầm quan trọng của tự kỷ luật, có được sự tự tin, phát triển thái độ chuyên nghiệp và khả năng đáp ứng kỳ vọng của người sử dụng lao động trong thế giới chuyên nghiệp.

ATI cũng được công nhận bởi một cơ quan kiểm định được công nhận trên toàn quốc - Ủy ban công nhận các trường nghề và cao đẳng (ACCSC) từ tháng 8 năm 2002.


Cơ sở vật chất

Khuôn viên chính của ATI tọa lạc tại 12440 Firestone Blvd. Suite 2001, Norwalk, California. Có vị trí thuận tiện gần I-5, Norwalk có thể dễ dàng tiếp cận với phương tiện giao thông công cộng với các phòng thí nghiệm, phòng học đa năng, phòng chờ sinh viên và các văn phòng hành chính được chiếu sáng tốt và có máy lạnh.

Các phòng thí nghiệm máy tính được trang bị máy tính Pentium IV dành cho người hướng dẫn, chỗ ngồi cho tối đa 20 sinh viên trong môi trường bài giảng với mỗi trạm sinh viên được trang bị máy tính Pentium IV với truy cập internet.

Tổng số cảnh vuông của Norwalk là 12.000. Phòng thí nghiệm hình ảnh được trang bị vật tư y tế để hỗ trợ kinh nghiệm học tập của học sinh. Mỗi phòng thí nghiệm ở cả cơ sở chính và chi nhánh đều được trang bị 2-D, 3-D

Thư viện của trường / trung tâm tài nguyên được trang bị bộ sưu tập sách hướng dẫn hiện hành, sách tham khảo và tạp chí định kỳ được thiết kế để hỗ trợ tất cả các khóa học.

Ngoài ra, thư viện được trang bị sáu trạm máy tính để đào tạo, dạy kèm và nghiên cứu riêng.

Thư viện cung cấp dịch vụ máy tính cho tất cả sinh viên, nhân viên và giảng viên của trường. Giờ thư viện là Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8 giờ sáng - 10:00 giờ tối. Thư viện đóng cửa vào cuối tuần và ngày lễ.


Công nhận

ACCSC

ATI College được công nhận bởi tổ chức công nhận các trường nghề và trường cao đẳng (2101 Wilson Boulevard, Suite 302, Arlington, Virginia 22201).

BBPE

ATI College được Văn phòng Giáo dục và Giáo dục tư nhân chấp thuận (2535 Capitol Oaks Drive, Suite 400, Sacramento, California, 95833) theo Bộ Luật Giáo dục California Mục 94311.

SEVIS

ATI College được ủy quyền theo luật liên bang (Chương trình Thực thi Nhập cư và Hải quan Hoa Kỳ, Chương trình Khách hàng và Trao đổi Sinh viên: SEVP MS 5600, DHS / ICE - 500 đường 12, SW, Washington, DC 20598-5600) cho quản trị viên sinh viên nước ngoài không di dân từ năm 2003 ATI College được chấp thuận cung cấp visa sinh viên I-20 cho sinh viên quốc tế phù hợp với chương trình du học sinh và trao đổi sinh viên quốc tế.

ED

ATI College được chấp thuận tham gia vào các chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (400 Maryland Avenue, SW Washington, DC 20202-5140) cấp phép từ năm 2004.

VR

ATI College đủ điều kiện để nhận trợ cấp học phí từ Bộ Cựu chiến binh và Bộ Phục hồi Chức năng California.

Địa điểm

Norwalk

Address
Norwalk Campus
12440 Firestone Blvd. Suite 2001

90650 Norwalk, California, Hoa Kỳ

Los Angeles

Address
3460 Wilshire Blvd., Suite 550
90010 Los Angeles, California, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn