AdventHealth University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học AdventHealth là một tổ chức Cơ đốc Phục lâm chuyên về giáo dục chăm sóc sức khỏe trong một môi trường khẳng định đức tin. Định hướng phục vụ và được hướng dẫn bởi các giá trị nuôi dưỡng, xuất sắc, tâm linh và quản lý, Trường tìm cách phát triển các nhà lãnh đạo sẽ thực hành chăm sóc sức khỏe như một bộ.

Đại học AdventHealth là trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục chăm sóc sức khỏe, chuyển đổi khoa học và thực hành chăm sóc con người toàn diện và phát triển các chuyên gia có ảnh hưởng của lòng trắc ẩn hiếm có.

Đại học AdventHealth có một truyền thống phong phú gắn liền với các phong trào cải cách y tế (1866) và giáo dục (1872) tiên phong do Nhà thờ Cơ đốc Phục lâm bắt đầu. Nhà thờ hiện điều hành một trong những mạng lưới cơ sở giáo dục và chăm sóc sức khỏe toàn cầu lớn nhất trên thế giới.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe mở rộng mục vụ chữa lành của Đấng Christ cho bệnh nhân tại 173 bệnh viện, 126 viện dưỡng lão và 294 phòng khám trên khắp thế giới. Khuôn viên của trường nằm cạnh AdventHealth Orlando - một trong những cơ sở y tế lớn nhất của bang - và trong nhiều năm đã điều hành bệnh viện được xếp hạng số 1 ở Florida (US News & World Report).

Hệ thống giáo dục mở rộng mục vụ giảng dạy về Đấng Christ cho học sinh tại 7,579 trường học phục vụ hơn 1,8 triệu học sinh. AHU là một trong 114 trường cao đẳng và đại học Cơ Đốc Phục Lâm hoạt động trên khắp thế giới. Hệ thống giáo dục này đại diện cho hệ thống giáo dục lớn nhất được vận hành bởi bất kỳ hệ phái Cơ đốc giáo Tin lành nào.

Địa điểm

Orlando

Address
Winyah Drive,671
32803 Orlando, Florida, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: