Đọc Mô tả chính thức

Sứ mệnh

Đại học Châm cứu Mỹ

Chúng tôi nắm lấy các nguyên lý của khoa học phương Tây và thúc đẩy sự tích hợp TCM vào ngành y sinh học chính thống. Các phòng khám của chúng tôi cung cấp cho cộng đồng các dịch vụ y tế giá cả phải chăng đồng thời phát triển các kỹ năng của học sinh và mở rộng cơ thể nghiên cứu TCM.

Chúng tôi cam kết xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu, chăm sóc bệnh nhân, và dịch vụ cộng đồng dựa trên các kỹ năng tốt nhất, công nghệ mới nhất, và các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất về chăm sóc sức khỏe.

106203_massage-2722936_640.jpg

Tầm nhìn

Tầm nhìn của trường Cao đẳng Châm cứu Mỹ

Do đó, chúng tôi cam kết cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục vững chắc trong Y học cổ truyền Trung Quốc đồng thời cung cấp kiến ​​thức về y học phương Tây để tạo điều kiện giao tiếp với bệnh nhân và bác sĩ.

Cộng đồng tham gia và nỗ lực tiếp cận cộng đồng

ACAOM, là một trường y học hàng đầu của Trung Quốc, đã phục vụ hàng ngàn người trong hai thập kỷ qua thông qua các chương trình dịch vụ cộng đồng khác nhau. Kể từ năm 2005, tổ chức này đã điều trị cho hơn 135.000 bệnh nhân.

106204_acupuncture-2277444_640.jpg

ACAOM công nhận và phê duyệt nhà nước

Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học miền Nam

Đại học Châm cứu Mỹ

Ủy ban công nhận cho Châm cứu

Thạc sĩ Châm cứu

Hội đồng điều phối giáo dục đại học Texas

Đại học Châm cứu Mỹ

California Acupuncture Board Approval

Trường được Hội đồng Châm cứu California phê duyệt. Sinh viên tốt nghiệp của tổ chức của chúng tôi đủ điều kiện để cấp giấy phép làm châm cứu ở các tiểu bang Texas, California và nhiều tiểu bang khác.

Văn phòng giáo dục đại học Minnesota

Đại học Châm cứu Mỹ

Phê duyệt tiểu bang khác

Sinh viên tốt nghiệp của trường sẽ đủ điều kiện nộp đơn xin giấy phép tại nhiều tiểu bang khác. Để biết thông tin về luật cấp giấy phép châm cứu của mỗi tiểu bang, xin liên lạc với mỗi hội đồng tiểu bang tương ứng.

Những điểm nổi bật của ACAOM từ phim Brilliart trên Vimeo.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Certificate

American College of Acupuncture & Oriental Medicine

Mục tiêu của Triết học Y học Trung Quốc là giới thiệu các khái niệm và triết lý của y học cổ truyền Trung Quốc. Khóa học tự cải thiện trực tuyến này là miễn phí. ... [+]

Mục đích

Mục tiêu của Triết học Y học Trung Quốc là giới thiệu các khái niệm và triết lý của y học cổ truyền Trung Quốc.

Tổng quan về khóa học

Khóa học tự cải thiện này là một trong những khóa học ngắn phổ biến nhất của tổ chức. Nó bao gồm các khóa học về lý thuyết và triết học châm cứu. Chương trình này hoàn toàn trực tuyến và theo tốc độ của riêng bạn, và các khóa học được cá nhân hóa để tối đa hóa khả năng học tập của bạn.

[-]
Hoa Kỳ Houston
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 4 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

American College of Acupuncture & Oriental Medicine

Những người tham gia sẽ xoay và quan sát các phương pháp điều trị châm cứu tại American College of Acupuncture ... [+]

Trong khoảngNgày 2 tháng 8 -August 15, 2020Đại học Châm cứu Hoa Kỳ9100 Park West Drive, Houston Texas 77063Có được kiến thức lâm sàng thông qua quan sát phòng khám

Những người tham gia sẽ xoay và quan sát các phương pháp điều trị châm cứu tại Đại học Châm cứu Hoa Kỳ

Có được kiến thức về các quy định chăm sóc sức khỏe của Hoa Kỳ và các vấn đề đạo đức

Những người tham gia sẽ được giới thiệu các chủ đề đạo đức và quy định quan trọng bao gồm HIPAA, OSHA và Kỹ thuật kim sạch. Khóa học sẽ giới thiệu các vấn đề pháp lý và trách nhiệm chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tất cả các học viên Hoa Kỳ.... [-]

Hoa Kỳ Houston
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
14 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

M.D.

American College of Acupuncture & Oriental Medicine

Mục tiêu của Thạc sĩ Châm cứu ... [+]

Mục đích

Mục tiêu của Thạc sĩ Châm cứu

Tổng quan về Chương trình

Bậc thầy châm cứu

Công nhận

Chương trình Thạc sĩ Châm cứu và Đông y của TThe được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Châm cứu và Đông y và Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam. Sau khi hoàn thành bằng thạc sĩ, sinh viên sẽ đủ điều kiện để tham dự kỳ thi cấp phép của Ủy ban Chứng nhận Quốc gia về Châm cứu và Đông y.

Lịch trình

Hầu hết các khóa học giáo khoa được cung cấp trong cả hai chương trình là vào buổi tối và cuối tuần. Một số khóa học cũng được cung cấp trực tuyến.... [-]

Hoa Kỳ Houston
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Master

American College of Acupuncture & Oriental Medicine

Mục tiêu của chương trình Master of Integrative Health Leadership là đào tạo bạn trở thành người quản lý chăm sóc sức khỏe, giám đốc hoặc quản trị viên. ... [+]

Mục đích

Mục tiêu của chương trình Master of Integrative Health Leadership là đào tạo bạn trở thành người lãnh đạo / quản lý chăm sóc sức khỏe để bạn có kiến thức thiết kế hoặc duy trì chương trình chăm sóc sức khỏe cho các công ty, bệnh viện hoặc trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Thời lượng của chương trình và lịch biểu

Bạn sẽ có thể hoàn thành chương trình cấp bằng tín dụng 36 trong 1 năm. Tất cả các khóa học là trực tuyến.

Học phí và lệ phí

Dựa trên hoàn thành 3 học kỳ, cùng với các khoản phí ước tính, tổng học phí cho toàn bộ chương trình là khoảng 432 đô la cho mỗi tín dụng. Học bổng sẽ dựa trên cả hai lần đầu tiên đến trước phục vụ dựa trên các ứng dụng đã hoàn thành cũng như bằng khen.... [-]

Hoa Kỳ Houston
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh