American University Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại Đại học Mỹ, các sinh viên và giảng viên thông minh, đam mê và tham gia của chúng tôi tập trung kiến ​​thức của họ để tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa. Điểm mạnh của chúng tôi trong dịch vụ quốc tế và các vấn đề công cộng truyền cảm hứng cho trách nhiệm xã hội và sự cống hiến cho sự đa dạng về văn hóa và trí tuệ. Chúng tôi được xác định bởi quan điểm toàn cầu của chúng tôi, chủ nghĩa duy tâm thực tế và sự cống hiến cho dịch vụ công cộng.

Đại học Mỹ là một trường đại học nghiên cứu tư nhân, đại học nằm ở thủ đô của quốc gia. Nó được điều lệ bởi Quốc hội Hoa Kỳ vào năm 1893 để xây dựng dịch vụ công cộng, và bây giờ là nhà của một giảng viên danh tiếng, khách mời và thăm các nhà lãnh đạo thế giới là những người có ảnh hưởng và các nhà lãnh đạo tư tưởng nổi bật.

Tham gia với chúng tôi trong việc tạo cơ hội mới cho chính mình trong khi bạn giúp tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Trở thành một phần của mạng lưới những người thành đạt đầy tham vọng, các nhà lãnh đạo từ bi và các công dân xã hội biết đến tại Đại học Mỹ.


Vào năm 2018, US News

  • Số 69, Đại học Quốc gia xuất sắc nhất
  • Số 35, các trường đại học tốt nhất cho cựu chiến binh
  • Số 61, Trường giá trị tốt nhất


Trải nghiệm sinh viên trực tuyến

American University Online chương trình American University Online được phân phối thông qua một định dạng thuận tiện, linh hoạt và di động. Giống như trong khuôn viên trường, sinh viên nói về các môn học của họ và các vấn đề hiện tại với bạn cùng lớp, hỏi câu hỏi của người hướng dẫn và chuyển các bài tập, nhưng tất cả được thực hiện qua email, bảng thảo luận, nhắn tin tức thời và hơn thế nữa.

Các khóa học trực tuyến tại Đại học Mỹ là khắt khe và đầy thách thức như đối tác trong khuôn viên trường và được giảng dạy bởi các giảng viên kết nối tương tự, diễn giả khách mời có ảnh hưởng, và giảng viên nổi bật. Tương tác và giao tiếp với giáo viên hướng dẫn và sinh viên là thành phần thiết yếu của chương trình và thành công trong học tập.

Sinh viên trực tuyến có quyền truy cập vào nhiều tài nguyên hỗ trợ bao gồm định hướng sinh viên mới, một bàn trợ giúp 24x7 cho các vấn đề kỹ thuật, điều phối viên dịch vụ sinh viên, cố vấn hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Health MSc » Nhìn Online MA » Nhìn Online MSc » Nhìn Online Masters »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Thạc sĩ Khoa học trong dinh dưỡng Giáo dục

Qua mạng Bán thời gian 20 tháng September 2019 Hoa Kỳ Washington

Hãy là một người ủng hộ dinh dưỡng với một Thạc sĩ Khoa học trực tuyến về Giáo dục Dinh dưỡng. Để lại di sản trong cộng đồng của bạn! Thạc sĩ trực tuyến về Giáo dục Dinh dưỡng từ Đại học Mỹ mang đến cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng tiên tiến để giúp tích cực ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác thông qua nhận thức về dinh dưỡng, các chương trình cộng đồng và giáo dục liên tục. [+]

Giúp người khác học cách chọn lựa lành mạnh

Hãy là một người ủng hộ dinh dưỡng với một Thạc sĩ Khoa học trực tuyến về Giáo dục Dinh dưỡng. Để lại di sản trong cộng đồng của bạn! Thạc sĩ trực tuyến về Giáo dục Dinh dưỡng từ Đại học Mỹ mang đến cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng tiên tiến để giúp tích cực ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác thông qua nhận thức về dinh dưỡng, các chương trình cộng đồng và giáo dục liên tục. Chương trình học kết hợp khoa học dinh dưỡng và thay đổi hành vi và bao gồm:

Can thiệp giáo dục dinh dưỡng và dinh dưỡngSinh học, tâm lý, phát triển của con ngườiTrách nhiệm và kỹ năng chuyên môn như một nhà giáo dục dinh dưỡng... [-]

Thạc sĩ Khoa học trong quản lý chăm sóc sức khỏe

Qua mạng Bán thời gian 20 tháng September 2019 Hoa Kỳ Washington

Thạc sĩ trực tuyến của Đại học Mỹ trong quản lý chăm sóc sức khỏe xây dựng một bộ kỹ năng độc đáo được đánh giá cao trong các tổ chức quản lý hệ thống y tế trong các lĩnh vực công cộng, tư nhân và phi lợi nhuận. [+]

Thạc sĩ trực tuyến của Đại học Mỹ trong quản lý chăm sóc sức khỏe xây dựng một bộ kỹ năng độc đáo được đánh giá cao trong các tổ chức quản lý hệ thống y tế trong các lĩnh vực công cộng, tư nhân và phi lợi nhuận. Chương trình trực tuyến nhấn mạnh đến việc quản lý, ra quyết định, kỹ năng phân tích dữ liệu và lý luận phân tích và kỹ năng giao tiếp phù hợp với những người muốn vào các vị trí quản lý chăm sóc sức khỏe trung cấp và cấp cao, tư vấn chăm sóc sức khỏe nội bộ / bên ngoài và độc lập. vị trí trong các lĩnh vực tư nhân và công cộng.... [-]