Đọc Mô tả chính thức

Nhiệm vụ Các Frances Payne Bolton học Điều dưỡng Trường hợp tại Đại học Western Reserve cung cấp lãnh đạo trong sáng tạo nghiên cứu, giáo dục và thực hành để tăng cường sức khỏe và giảm gánh nặng bệnh tật. Dành riêng cho học bổng liên ngành, chúng tôi cam kết theo đuổi sự xuất sắc trong dịch vụ cho cộng đồng địa phương và toàn cầu.

Tầm nhìn Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra và nuôi dưỡng một môi trường học tập được xây dựng trên truyền thống của chúng ta về điều tra khoa học và cam kết với tiêu chuẩn cao nhất của sự xuất sắc trong nghiên cứu, giáo dục và thực hành trong cộng đồng thế giới, và để tiếp tục lịch sử phong phú của chúng ta về sự đổi mới và đóng góp toàn cầu.

Tại Forefront đổi mới Điều dưỡng và Lãnh đạo Các Frances Payne Bolton học Điều dưỡng tại Case Western Reserve University đã giành được một danh tiếng như là một sáng tạo trong giáo dục điều dưỡng, nghiên cứu và lãnh đạo.

Đi một cách tiếp cận thực nghiệm để giáo dục là một trong những điều kiện quan trọng năm 1923 tặng 500.000 $ nghị sĩ Frances Payne Bolton để phú cho các trường học lớn nhất bao giờ hết tại thời điểm cho một trường đại học điều dưỡng. Bolton nói rằng mặc dù có thể có gì đảm bảo rằng một nỗ lực cụ thể sẽ thành công, các trường học cần được "miễn phí tại mọi thời điểm trong tương lai để tham gia vào các thí nghiệm khác, hợp tác với các bệnh viện trong những nỗ lực này." Tinh thần hợp tác sáng tạo vẫn là một trong những điểm nổi bật của Frances Payne Bolton học Điều dưỡng.

Bây giờ, dưới sự lãnh đạo của Dean Mary E. Kerr, các học Điều dưỡng là định vị bản thân để tăng cường tác động của nó đối với giáo dục điều dưỡng, nghiên cứu và học liên ngành và thực hành trên thế giới.

Thay đổi cuộc sống thông qua sự lãnh đạo, nghiên cứu và giáo dục Các Frances Payne Bolton học Điều dưỡng (FPB) tại Đại học Case Western Reserve là một nhà lãnh đạo được công nhận trên toàn cầu trong giáo dục điều dưỡng và nghiên cứu.

Home để nhiều cái nhất FPB là nhà của các quốc gia đầu tiên:

thực hành tiến sĩ điều dưỡng chương trình y tá chăm sóc cấp tính Chương trình điều dưỡng chuyến bay thực hành tiên tiến Chương trình điều dưỡng gerontological BSN yêu cầu khi phẫu thuật BSN với tin học trong bốn năm

nghiên cứu hàng đầu Hợp tác giữa các giảng viên, sinh viên, các cơ quan lâm sàng và cộng đồng hỗ trợ sáng tạo, nghiên cứu dựa trên kết quả và tiến bộ của kiến ​​thức. Các lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo bao gồm các triệu chứng khoa học, Gia đình / Chăm sóc cộng đồng, Lão Qua Tuổi thọ, tự quản lý Y tế và Bệnh tật và Neuroscience.

Location, location, location Case Western Reserve nằm ở Đại học Circle, một thánh địa văn hóa và khoa học 550 mẫu Anh ở rìa phía đông của Cleveland, Ohio. sinh viên của chúng tôi có sẵn sàng tiếp cận các tổ chức chăm sóc sức khỏe hàng đầu, bao gồm:

Bệnh viện Đại học Trung tâm y tế Trường hợp: Trong số các bệnh viện học thuật hàng đầu của quốc gia, hình thành các trung tâm lớn nhất y sinh học nghiên cứu tại Ohio và là một trong top 20 trong cả nước Cleveland Clinic: Thực hành nhóm y tế lớn thứ hai trên thế giới và các bệnh viện lớn nhất ở Ohio; một trong 10 bệnh viện của Mỹ được "The Best of the Best" của US News & World Report Louis Stokes Cleveland Trung tâm Y tế VA: Được công nhận cho các chương trình chi tiết của sự xuất sắc lâm sàng hơn so với bất kỳ trung tâm y tế VA khác tại Hoa Kỳ Trung tâm y tế MetroHealth: Một bệnh viện chuyên khoa khu vực đó là một trong những chỉ có 19 trung tâm chấn thương cấp 1 với một đơn vị bỏng và một cơ sở phục hồi chức năng chuyên về chấn thương tủy sống

kinh nghiệm lâm sàng rộng lớn cho sinh viên BSN Cử nhân Khoa học Điều dưỡng (BSN) học sinh bắt đầu clinicals vào tuần thứ ba của họ trong khuôn viên trường và đồng hồ gần gấp đôi mức trung bình của quốc gia giờ lâm sàng trong thời gian của họ tại các trường học của điều dưỡng.

chương trình học tập sáng tạo Cho dù bạn là một đại học có lợi ích trong việc chăm sóc sức khỏe, điều dưỡng dày dạn chuyên nghiệp sẵn sàng cho tiến bộ, hoặc một ai đó tìm cách để chuyển sang một sự nghiệp mới, FPB có một chương trình học tập để giúp bạn thực hiện mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của bạn.

BSN (Cử nhân Khoa học trong điều dưỡng) Graduate Entry dưỡng (Master of Nursing - MN) MSN (Thạc sĩ Khoa học trong điều dưỡng) Chứng Post-thạc sĩ DNP (Doctor of Nursing Practice) Tiến sĩ (Doctor of Philosophy trong điều dưỡng) Tiếp tục giáo dục cộng đồng đa dạng của các học giả

Frances Payne Bolton học Điều dưỡng và Đại học Case Western Reserve tin vào một nền văn hóa của sự bao gồm khuyến khích các mối quan hệ và tương tác giữa các người có nguồn gốc khác nhau, tăng cường nhân phẩm con người, tích cực làm giảm thành kiến ​​và phân biệt đối xử, và cải thiện chất lượng cuộc sống cho tất cả mọi người trong cộng đồng của chúng tôi. Học sinh của tất cả các nền tảng được khuyến khích áp dụng cho nhập học, và học giả đến thăm và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới là thành phần lâu năm trong môi trường của chúng tôi.

y tế toàn cầu Chúng tôi là nhà Tổ chức Y tế Tổ chức Y tế / Thế giới Pan American Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo lâm sàng Phối hợp Chăm sóc điều dưỡng và cung cấp cho sinh viên của chúng tôi có nhiều cơ hội để học tập hoặc thực hiện các dự án lâm sàng hoặc dịch vụ ở nước ngoài.

dịch vụ học tập sinh viên của chúng tôi tham gia vào một số dự án tham gia của công dân cần thiết, không chỉ để mở rộng thế giới quan của họ và kỹ năng, mà còn để cung cấp chăm sóc sức khỏe tiếp cận và giáo dục sức khỏe quan trọng đối với trẻ em và gia đình ở Cleveland, trên cả nước và trên thế giới.

Chất lượng và an toàn FPB là một nhà lãnh đạo và sáng tạo trong việc chuẩn bị các y tá trong tương lai với những kiến ​​thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để không ngừng nâng cao chất lượng và an toàn của hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Trung tâm xuất sắc Trung tâm Xuất sắc FPB của cung cấp vô số dịch vụ và kinh nghiệm, sinh viên phục vụ, các học giả, các ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và cộng đồng nói chung.

Pan Tổ chức Y tế Liên Mỹ / Tổ chức Y tế Thế giới Phối hợp Trung tâm Sarah Viện Hirsh Cole cho thực hành điều dưỡng tốt nhất Dựa trên bằng chứng Trung tâm Đại học về lão hóa và sức khỏe Tự quản lý tiến bộ thông qua nghiên cứu và dịch (SMART) Trung tâm Full Inclusion của Người khuyết tật trong nghiên cứu (FIND) Lab Viện QSEN Trung tâm học thuật Dorothy Ebersbach cho Flight dưỡng

  • Được tài trợ bởi Viện Quốc gia về điều dưỡng viện / Quốc gia Nghiên cứu Y tế

nghiên cứu sinh Khoa

Nhiều người trong số các giảng viên của chúng tôi là nghiên cứu sinh của Học viện Mỹ điều dưỡng. Frances Payne Bolton học Điều dưỡng cũng tự hào có 15 giáo sư phú (và đếm), gấp hơn bất kỳ học điều dưỡng khác trong cả nước.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Case Western Reserve University, Frances Payne Bolton School of Nursing

Ví dụ về các Chứng chỉ nâng cao gồm: ACLS dành cho người hành nghề chăm sóc cấp trên trưởng thành người trưởng thành NRP cho y tá sơ sinh và hộ sinh CCRN cho ... [+]

Ví dụ về các Chứng chỉ nâng cao gồm:

ACLS dành cho người hành nghề chăm sóc cấp trên trưởng thành người trưởng thành NRP cho y tá sơ sinh và hộ sinh CCRN cho gây mê Danh sách này không đầy đủ, và các yêu cầu có thể thay đổi. Hãy liên lạc với giám đốc chương trình chính của bạn cho danh sách mới nhất của yêu cầu xác nhận tiên tiến. [-]
Hoa Kỳ Cleveland
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Master

Case Western Reserve University, Frances Payne Bolton School of Nursing

Chương trình Điều dưỡng Graduate Entry dành cho sinh viên đã sẵn sàng cho một sự nghiệp trong điều dưỡng và nhận bằng Thạc sĩ điều dưỡng. ... [+]

Một bậc Mới Điều dưỡng

Chương trình Điều dưỡng Graduate Entry dành cho sinh viên đã sẵn sàng cho một sự nghiệp trong điều dưỡng và nhận bằng Thạc sĩ điều dưỡng. trình độ đại học này chuẩn bị cho sinh viên thực hành như là một tổng hợp gia tiên tiến y tá và để lãnh đạo, sáng kiến ​​dựa trên bằng chứng interprofessional.

Các Thạc sĩ điều dưỡng cũng cho phép bạn theo đuổi một MSN, DNP, tiến sĩ, hoặc DNP / PhD.

Graduate Entry nổi bật Chương trình Điều dưỡng Các Frances Payne Bolton học Điều dưỡng đã cung cấp hậu tú tài, đại học giáo dục vào điều dưỡng từ năm 1979 sinh viên MN có hơn 1.000 giờ kinh nghiệm lâm sàng sinh viên của chúng tôi kiếm được đến 15 tín chỉ đối với hầu hết các chuyên ngành MSN Sinh viên có cơ hội làm tình nguyện viên trong Free Clinic CWRU Student Run để nhận được những kinh nghiệm học tập interprofessional sinh viên của chúng tôi thường xuyên đi trên mức trung bình quốc gia trên NCLEX, kỳ thi RN cấp giấy phép Giảng dạy và học tập các chiến lược đang hướng đến nhu cầu học tập độc đáo của các cá nhân tham gia điều dưỡng ở cấp sau đại học Là một phần của Đại học Case Western Reserve, Frances Payne Bolton học Điều dưỡng là cả một môi trường nghiên cứu chuyên sâu và một nhà lãnh... [-]
Hoa Kỳ Cleveland
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
20 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Tiến sĩ

Case Western Reserve University, Frances Payne Bolton School of Nursing

... [+]

Các dự án học thuật được thiết kế bởi các sinh viên trong sự hợp tác với một ủy ban gồm ba thành viên do Giám đốc Chương trình đã được phê duyệt. Các dự án học thuật phải tập trung vào một vấn đề liên quan đến việc cải thiện kết cục bệnh nhân. Các dự án học thuật có thể mang hình thức của một luận án hoặc bản thảo phù hợp để xuất bản. Các thủ tục và sản phẩm bằng văn bản phải phù hợp với các quy định của Trường FPB điều dưỡng.

Các phòng mở cửa cho giảng viên và sinh viên; ghế sẽ xác định xem việc bảo vệ mở cửa cho người bên ngoài của các trường Đại học. Ủy ban xác định sự phù hợp của việc kiểm tra răng miệng và các sản phẩm bằng văn bản. Một sinh viên sẽ vượt qua nếu hai hoặc nhiều hơn các thành viên ủy ban đồng ý rằng các sinh viên trả lời thành công các câu hỏi trong quá trình quốc phòng và các sản phẩm bằng văn bản đáp ứng các tiêu chuẩn học thuật.... [-]

Hoa Kỳ Cleveland
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 - 5 tìm chương trình đào tạo juris doctor
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Case Western Reserve University, Frances Payne Bolton School of Nursing

... [+]

Với lên đến 8 tín chỉ của khóa học chồng chéo giữa các chương trình (tùy thuộc vào MSN lớn), con đường dẫn đến các tiến sĩ có thể được rút ngắn là bạn đáp ứng mục tiêu của bạn bằng thạc sĩ trong một đặc sản của sự lựa chọn của bạn.

Yêu cầu nhập học tiến sĩ

yêu cầu ứng dụng là:

Người nộp đơn phải có một y tá đã đăng ký (hoặc tương đương quốc tế) và có bằng cử nhân điều dưỡng (hoặc tương đương) hoặc bằng thạc sĩ điều dưỡng. Ba khuyến nghị mô tả năng lực điều dưỡng chuyên nghiệp, thành công trong các chương trình tiến sĩ, và tiềm năng đóng góp đáng kể cho con bú. Hai trong số các đề xuất này cần được từ các cá nhân tiến sĩ chuẩn bị, tốt nhất trong điều dưỡng. Hai đến ba trang tuyên bố các mục tiêu học tập và nghề nghiệp và làm thế nào quan tâm nghiên cứu của ứng viên là phù hợp với chuyên môn nghiên cứu của giảng viên. Trả lời bằng văn bản cho các câu hỏi có trong gói đơn. Phỏng vấn hai giảng viên. Điều này có thể được thực hiện bằng điện thoại. Điểm TOEFL chính thức ... [-]
Hoa Kỳ Cleveland
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Why FPB? Learn more at Frances Payne Bolton School of Nursing