Clinical Research Fastrack

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nghiên cứu lâm sàng Fastrack

Nghiên cứu lâm sàng Fastrack cung cấp các chương trình đào tạo, thực tập và hỗ trợ với sự hỗ trợ việc làm để bắt đầu sự nghiệp của những cá nhân quan tâm đến công việc trong lĩnh vực nghiên cứu lâm sàng. Ngành công nghiệp nghiên cứu lâm sàng có trên 100 tỷ đô la và Research Fastrack đang giúp cung cấp nhân viên có trình độ nhập cư đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu cao cho các vị trí này. Các khóa đào tạo chuyên sâu, ngắn hạn, đào tạo khởi động của Fastrack chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi để thành công trong lĩnh vực nghiên cứu năng động, nơi họ có cơ hội đáng kể cho sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp.

Nghiên cứu lâm sàng là gì?

Nghiên cứu lâm sàng là nghiên cứu can thiệp vào các đối tượng người, bao gồm thử nghiệm thuốc FDA, thử nghiệm thiết bị y tế và các loại nghiên cứu khác trên người. Đó là quá trình xác định liệu một liệu pháp, thuốc, thiết bị y tế hoặc can thiệp mới có an toàn và hiệu quả ở người hay không. Trước khi điều trị có thể do bác sĩ kê toa, bác sĩ cần phải được FDA kiểm tra và chấp thuận về tính an toàn và hiệu quả. Điều phối viên nghiên cứu lâm sàng là cá nhân giúp tổ chức và thiết lập thử nghiệm tại bệnh viện, văn phòng bác sĩ hoặc "trang nghiên cứu lâm sàng" độc lập. Điều phối viên nghiên cứu lâm sàng tiến hành thử nghiệm theo hướng dẫn và các quy định và tuân theo các quy trình khoa học. Các thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân là rất quan trọng để giúp chúng ta tìm ra phương pháp điều trị cứu sống mới và các phương pháp điều trị mới để cải thiện sức khoẻ con người.

Ngành công nghiệp

Nghiên cứu lâm sàng là một lĩnh vực mà khám phá khoa học đáp ứng sự chăm sóc sức khoẻ.

Ngành công nghiệp nghiên cứu lâm sàng là lĩnh vực phát triển mạnh cung cấp các dịch vụ cho các ngành nghiên cứu dược phẩm, nghiên cứu hàn lâm và chính phủ, nghiên cứu dụng cụ y tế, công nghệ sinh học và các lĩnh vực khác thử nghiệm các liệu pháp mới ở người. Những tiến bộ gần đây trong lĩnh vực này đã dẫn đến việc thiếu các cá nhân đủ tiêu chuẩn để lấp đầy nhiều vị trí mở trong cả nước.

Vị trí và mức lương trung bình trong nghiên cứu lâm sàng

Nghiên cứu lâm sàng Fastrack chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi để làm việc trong sự nghiệp như:

 • Điều phối viên Nghiên cứu lâm sàng đã tiến hành các thử nghiệm lâm sàng tại các văn phòng bác sĩ, bệnh viện, các viện nghiên cứu và các trung tâm nghiên cứu. Phạm vi thanh toán là từ 45.000 đô la - 80.000 đô la một năm tùy thuộc vào vị trí và kinh nghiệm)
 • Nghiên cứu lâm sàng Liên kết thử nghiệm lâm sàng kiểm tra để đảm bảo rằng các giao thức được đáp ứng và thực hành lâm sàng tốt đang được theo sau. Vị trí này liên quan đến du lịch, hợp tác với Tổ chức Nghiên cứu Hợp đồng (CRO's) và kỹ năng quản lý. (Mức lương trung bình là $ 75,000 sau hai năm hoặc $ 95,000 - $ 110,000 cho CRA cao cấp *)
 • Các chuyên gia về quy định, quản lý dữ liệu, các cộng sự viên phát triển kinh doanh và các vị trí khác cũng có sẵn trong lĩnh vực nghiên cứu lâm sàng.

Tại sao nghiên cứu lâm sàng Fastrack?

 • Tốc độ: Chương trình Nghiên cứu lâm sàng Fastrack có thể được hoàn thành chỉ trong 4 tuần so với Bằng Thạc sỹ Y tế Công cộng mất 1-2 năm! Bạn có thể sẵn sàng làm việc và kiếm được tiền trong một sự nghiệp xứng đáng nhanh hơn nhiều. Chương trình đào tạo trại này thúc đẩy cơ hội của bạn để vào lĩnh vực này và bắt đầu sự nghiệp của bạn.
 • Tác động: Nghiên cứu lâm sàng là một nghề nghiệp hoàn hảo, nơi các chuyên gia đang làm việc trực tiếp với các phương pháp điều trị bệnh nhân, có khả năng sẽ tăng cường sức khoẻ và tuổi thọ của hàng trăm nghìn người.
 • Thu nhập: Ngành công nghiệp nghiên cứu lâm sàng đang mở rộng với tốc độ không thể tin được. Nhiều người di chuyển vào lĩnh vực này do mức lương hấp dẫn cho cả điều phối viên nghiên cứu lâm sàng và các cộng sự nghiên cứu lâm sàng. Cơ hội trả tiền và tiến bộ cho các vị trí nghiên cứu lâm sàng đôi khi sẽ vượt quá cơ hội ở nhiều lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ khác.
 • Lịch làm việc: Trong năm 2016, tạp chí Forbes xếp hạng Nghiên cứu Cao cấp về Nghiên cứu lâm sàng là công việc linh động cao số 1. Các giờ, nhu cầu và cân bằng cuộc sống làm việc của các vị trí nghiên cứu lâm sàng làm cho chúng rất hấp dẫn.

Tại sao nghiên cứu lâm sàng Fastrack

Nghiên cứu lâm sàng Chương trình đào tạo và tập huấn 4 tuần của Fastrack chuẩn bị cho ứng viên tham gia vào ngành và giới thiệu họ với các nhà lãnh đạo ngành:

 • Cấu trúc lớp 8 ngày ngắn - Chương trình giảng dạy cấp độ bậc thầy do giảng viên chuyên gia giảng dạy tất cả những người hiện đang làm việc và nổi trội trong lĩnh vực nghiên cứu lâm sàng. Các giảng viên của chúng tôi là CRCs, CRAs, giám sát viên địa điểm, các chuyên gia về quy định, giám đốc điều hành và chủ các tổ chức nghiên cứu lâm sàng.
 • Pha trộn trực tuyến học tập - kết hợp đào tạo trực tuyến kết hợp với giảng dạy lớp học. Mô hình đào tạo Bootcamp cung cấp 228 giờ đào tạo chỉ trong 4 hoặc 5 tuần để cung cấp một trải nghiệm học tập toàn diện và chuyên sâu.
 • Chương trình giảng dạy toàn diện - bao gồm các năng lực nghiên cứu quan trọng cần thiết để được xem xét cho một vị trí trong nghiên cứu lâm sàng. Giáo trình của chúng tôi đã được phát triển, xem xét và kiểm tra bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trên khắp đất nước và cung cấp nền tảng thiết yếu cần thiết để bắt đầu trong ngành công nghiệp này.
 • Thực hành lâm sàng Externship - tại các tổ chức nghiên cứu địa phương và mạng lưới các trang web thử nghiệm lâm sàng. Trong hai tuần học, quan sát và tham gia các thử nghiệm để tăng cường giáo dục trong lớp học.
 • Tư vấn cá nhân hoá, Chiến lược và Hỗ trợ - Tất cả sinh viên gặp gỡ với 10-14 chuyên gia trong ngành, bao gồm một nhà tuyển dụng và nhà quản lý ngành hàng đầu trong lĩnh vực này để liên kết và tiếp cận các nhà quản lý tuyển dụng và các nhà hoạch định chính.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có một tỷ lệ rất cao của việc làm trong ngành công nghiệp. Sau một vài tuần đào tạo ngắn, bạn sẽ sẵn sàng tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu lâm sàng và tận dụng các cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời trong lĩnh vực đang phát triển này.

Bất cứ ai tìm kiếm một sự nghiệp thú vị trong lĩnh vực y tế công cộng cũng nên xem xét nghiên cứu lâm sàng. Nghiên cứu lâm sàng là một lĩnh vực đáng khen và ngành công nghiệp đang bùng nổ. Để biết thêm thông tin, hãy ghé thăm trang web http://clinicalresearchfastrack.com của chúng tôi hoặc điền vào mẫu trên trang này.

Địa điểm

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Health Khóa học »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Clinical Research as an Alternative to a Master’s in Psychology

Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 4 tuần September 2019 Hoa Kỳ Scottsdale

Nghiên cứu lâm sàng là quá trình tiến hành các thử nghiệm lâm sàng của FDA để xác định tính an toàn và hiệu quả của thuốc, thiết bị y tế, chẩn đoán hoặc các liệu pháp khác. [+]

Nghiên cứu lâm sàng là gì?

[-]

Course in Clinical Research: A Lucrative and Exciting Career Path in Biomedical Sciences

Tại trường Toàn thời gian 4 tuần September 2019 Hoa Kỳ Scottsdale

[+]

Ngành công nghiệp

Nghiên cứu lâm sàng Fastrack chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi để làm việc trong sự nghiệp như:

[-]

Nghiên cứu lâm sàng như là một sự thay thế cho một thạc sĩ trong khoa học y tế

Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 1 tháng November 2018 Hoa Kỳ Scottsdale

Nghiên cứu lâm sàng Fastrack cung cấp một chương trình đào tạo chuyên sâu bốn tuần tập trung huấn luyện các chuyên gia quan tâm đến khoa học sức khoẻ để làm việc trong ngành công nghiệp nghiên cứu lâm sàng đang bùng nổ. Chương trình tăng tốc của chúng tôi cho phép các chuyên gia nhanh chóng đột nhập vào lĩnh vực này mà không phải mất 1-2 năm để tham gia chương trình cấp bằng Thạc sĩ. Chương trình này cũng cung cấp cho sinh viên những giới thiệu và cơ hội kết nối để xâm nhập vào lĩnh vực độc quyền của ngành y tế. Chương trình Fastrack Nghiên cứu lâm sàng được thiết kế để hỗ trợ các cá nhân tham gia vào ngành công nghiệp đang phát triển này, sẵn sàng làm việc để họ có thể tận dụng được rất nhiều cơ hội nghề nghiệp hiện có. Sinh viên có kiến ​​thức cơ bản và quan tâm đến khoa học sức khoẻ là những ứng cử viên tuyệt vời để làm việc trong nghiên cứu lâm sàng. [+]

Nghiên cứu lâm sàng là một bộ phận y tế thịnh vượng, nơi nhu cầu về các cá nhân được đào tạo cao và sự thiếu hụt của các điều phối viên nghiên cứu lâm sàng và cộng sự đang đẩy lương lên và tăng cơ hội trong lĩnh vực khen thưởng này.

Nghiên cứu lâm sàng Fastrack cung cấp một chương trình đào tạo chuyên sâu bốn tuần tập trung huấn luyện các chuyên gia quan tâm đến khoa học sức khoẻ để làm việc trong ngành công nghiệp nghiên cứu lâm sàng đang bùng nổ. Chương trình tăng tốc của chúng tôi cho phép các chuyên gia nhanh chóng đột nhập vào lĩnh vực này mà không phải mất 1-2 năm để tham gia chương trình cấp bằng Thạc sĩ. Chương trình này cũng cung cấp cho sinh viên những giới thiệu và cơ hội kết nối để xâm nhập vào lĩnh vực độc quyền của ngành y tế. Chương trình Fastrack Nghiên cứu lâm sàng được thiết kế để hỗ trợ các cá nhân tham gia vào ngành công nghiệp đang phát triển này, sẵn sàng làm việc để họ có thể tận dụng được rất nhiều cơ hội nghề nghiệp hiện có. Sinh viên có kiến ​​thức cơ bản và quan tâm đến khoa học sức khoẻ là những ứng cử viên tuyệt vời để làm việc trong nghiên cứu lâm sàng.... [-]


Nghiên cứu lâm sàng như là một thay thế cho một cử nhân trong điều dưỡng

Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 1 tháng November 2018 Hoa Kỳ Scottsdale

Nghiên cứu lâm sàng Fastrack cung cấp chương trình 1 tháng cung cấp cho các cá nhân quan tâm đến điều dưỡng, y khoa, và khoa học sức khoẻ các công cụ cần thiết, kinh nghiệm và kết nối để làm việc trong ngành nghiên cứu lâm sàng phát triển mạnh. [+]

Nghiên cứu lâm sàng Fastrack cung cấp chương trình 1 tháng cung cấp cho các cá nhân quan tâm đến điều dưỡng, y khoa, và khoa học sức khoẻ các công cụ cần thiết, kinh nghiệm và kết nối để làm việc trong ngành nghiên cứu lâm sàng phát triển mạnh.

Nghiên cứu lâm sàng là một phần của chăm sóc sức khoẻ liên quan đến việc chạy các thử nghiệm lâm sàng về thuốc, thiết bị y tế và các liệu pháp khác để xác định tính an toàn và hiệu quả của chúng. Lĩnh vực này liên quan đến nhiều kỹ năng thu được từ kinh nghiệm điều dưỡng có thể được chuyển giao. Nhiều y tá, bao gồm cả sinh viên tốt nghiệp của chương trình nghiên cứu lâm sàng Fastrack của chúng tôi, theo đuổi sự nghiệp trong nghiên cứu lâm sàng để kiếm được nhiều hơn và để làm việc trong một sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ xứng đáng mà không có tỷ lệ bỏng cao tồn tại cho y tá.... [-]


Nghiên cứu lâm sàng như là một thay thế sinh lợi và thú vị cho một Thạc sĩ trong quản trị chăm sóc sức khỏe

Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 4 tuần September 2019 Hoa Kỳ Scottsdale

Clinical Research Fastrack cung cấp một chương trình giáo dục 4 tuần đào tạo các chuyên gia quan tâm đến quản lý y tế, sự tiến bộ của y học, và khoa học sức khỏe để làm việc trong ngành công nghiệp nghiên cứu lâm sàng sinh lợi. [+]

Clinical Research Fastrack cung cấp một chương trình giáo dục 4 tuần đào tạo các chuyên gia quan tâm đến quản lý y tế, sự tiến bộ của y học, và khoa học sức khỏe để làm việc trong ngành công nghiệp nghiên cứu lâm sàng sinh lợi.

Tại sao lại chuyển sang nghiên cứu lâm sàng, và theo cách nào nó tương tự như quản lý sức khỏe?

Các nhà nghiên cứu lâm sàng phối hợp và theo dõi các thử nghiệm lâm sàng đang tham gia tại các văn phòng bác sĩ và bệnh viện. Nhiều quản trị viên chăm sóc sức khỏe chuyển sang nghiên cứu lâm sàng vì các cơ hội nghề nghiệp sẵn có và tiềm năng cho sự tiến bộ nhanh chóng trong lĩnh vực đang phát triển này. Nghiên cứu lâm sàng là một lĩnh vực tiên tiến trong khoa học và công nghệ thử nghiệm các liệu pháp, thiết bị và thuốc mới để điều trị bệnh và cải thiện sức khỏe của bệnh nhân. Nghiên cứu lâm sàng là thực hành thực hiện các thử nghiệm lâm sàng của FDA để kiểm tra sự an toàn và hiệu quả của một loại thuốc, thiết bị y tế, chẩn đoán hoặc liệu pháp khác. Các thử nghiệm được quản lý bởi các chuyên gia thông thạo các quy tắc, quy định, và các giao thức nghiên cứu và những người quan tâm đến quản lý sức khỏe làm cho các ứng... [-]


Nghiên cứu lâm sàng như một sự thay thế cho một bậc thầy về y tế công cộng

Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 1 tháng November 2018 Hoa Kỳ Scottsdale

Nghiên cứu lâm sàng Fastrack cung cấp chương trình đào tạo trại khởi động đào tạo các chuyên gia quan tâm đến y tế công cộng, y khoa và khoa học sức khoẻ để làm việc trong ngành nghiên cứu lâm sàng đang bùng nổ. [+]

Nghiên cứu lâm sàng Fastrack cung cấp chương trình đào tạo trại khởi động đào tạo các chuyên gia quan tâm đến y tế công cộng, y khoa và khoa học sức khoẻ để làm việc trong ngành nghiên cứu lâm sàng đang bùng nổ.

Nghiên cứu lâm sàng là gì và nó so sánh với Sức khoẻ cộng đồng như thế nào?

Trong khi YTCC tập trung vào việc phòng ngừa bệnh tật và các hệ thống y tế, nghiên cứu lâm sàng là một lĩnh vực tiên tiến trong việc kiểm tra các phương pháp, thiết bị và thuốc mới để điều trị và cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. YTCC thường sử dụng các nghiên cứu lâm sàng để thông báo về thực hành của mình và sử dụng một số kỹ thuật nghiên cứu lâm sàng trong nghiên cứu điều tra và nghiên cứu quan sát để trả lời các câu hỏi. Nghiên cứu lâm sàng là quá trình tiến hành các thử nghiệm lâm sàng của FDA để xác định tính an toàn và hiệu quả của thuốc, thiết bị y tế, chẩn đoán hoặc các liệu pháp khác.... [-]